Tin Tức và Xu Hướng

Phần mềm tổng đài chăm sóc khách hàng tích hợp CRM

Thời gian đọc: 3 phút

Phần mềm tổng đài chăm sóc khách hàng tích hợp CRM có thể giúp hiệu suất công việc của nhân viên tăng 47.3%. Theo thống kê việc ứng dụng CRM vào CSKH giúp giảm 15% thời gian cuộc gọi của mỗi nhân viên. Từ đó tiết kiệm được rất nhiều cước điện thoại cho doanh nghiệp.

Phần mềm tổng đài chăm sóc khách hàng tích hợp CRM là gì?

Phần mềm tổng đài chăm sóc khách hàng tích hợp CRM cho phép bạn biết khách hàng của mình là ai. Họ đang có nhu cầu gì. Nhờ vậy có thể đưa ra phương hướng giải quyết phù hợp và cung cấp đúng sản phẩm/dịch vụ làm thỏa mãn khách hàng.

Việc tích hợp CRM vào phần mềm tổng đài giúp được gì cho doanh nghiệp.

Hãy cùng điểm qua  mà một tổng bình thường dễ mắc phải khi chăm sóc khách hàng:

  • Một khách hàng phải trả lời lặp đi lặp lại cùng một câu hỏi từ các nhân viên khác nhau.
  • Nhân viên đang trò chuyện với khách hàng mà không biết thông tin về khách hàng đó, không biết họ quan tâm đến điều gì. Họ nhu cầu gì để tư vấn và hỗ trợ họ tốt hơn.
  • Nếu không có dữ liệu CRM, đội ngũ bán hàng cũng như nhóm quản lý cũng không thể truy cập được lịch sử các cuộc gọi trò chuyện giữa khách hàng với nhân viên, càng không có thời gian để mở nó trong chính cuộc trò chuyện.

CRM tích hợp phần mềm tổng đài giải quyết triệt để các vấn đề trên và cung cấp cho bạn dịch vụ khách hàng tốt nhất. Giúp doanh nghiệp bạn tương tác và giao tiếp với khách hàng thuận lợi hơn. Đồng thời làm hài lòng khách hàng trên mọi cuộc trò chuyện.

Lợi ích của việc tích hợp CRM vào phần mềm tổng đài

Để tối đa hóa doanh thu của công ty, nhân viên bán hàng của bạn phải xây dựng mối quan hệ chất lượng cao với khách hàng. CRM tích hợp phần mềm tổng đài giúp bạn duy trì kết nối với khách hàng. Và tăng mức độ thân thiết với khách hàng tiềm năng, tránh lãng phí thời gian và công sức quý báu.

Tiết kiệm chi phí cước gọi điện thoại

Phần mềm tổng đài tích hợp CRM giúp nhân viên chăm sóc nhận biết ngay khách hàng mình là ai nếu lần trước họ từng gọi đến. Quy trình hỗ trợ sẽ được cắt bớt khâu tìm hiểu thông tin cá nhân khách hàng và sản phẩm họ đang sử dụng. Có vẻ như khoảng thời gian tiết kiệm được không quá đáng kể. Tuy nhiên với nhiều cuộc gọi như thế trung bình Crm giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn 7.3% chi phí hóa đơn điện thoại.

Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng

Không đơn thuần lưu giữ thông tin cá nhân của khách hàng, OMICall còn tích hợp Ticket giúp bạn ghi chú lại mọi lưu ý từ khách hàng. Nhiều doanh nghiệp sau khi sử dụng Ticket đã chia sẻ về sự bất ngờ của khách hàng khi nhân viên có thể thấu hiểu họ như thế. Nhu cầu của khách hàng sẽ được phục vụ và đáp ứng một cách chu đáo nhất với  phần mềm tổng đài tích hợp CRM.

Ví dụ: Anh Nguyễn Văn A có mua một điện thoại Iphone 6 từ chi nhánh miền nam của công ty X. Lần trước anh gặp vấn đề về Camera đã được hỗ trợ và khắc phục. Lần này anh lại gọi điện thoại đến.

CSKH: (Bắt máy) Dạ em chào anh A, không biết camera của anh sau khi thay mới tới nay sử dụng thế nào….

phan mem tong dai cham soc khach hang tich hop crm

Nhờ sự cá nhân hóa trong chăm sóc mà doanh nghiệp có thể tăng CLV, thúc đẩy lợi nhuận doanh nghiệp.

Tạm Kết

Cạnh tranh trong thời điểm hiện tại không đơn thuần là cạnh tranh về giá, cạnh tranh về sản phẩm. Cuộc chiến lớn nhất là cuộc chiến trong tâm trí khách hàng. Phần mềm tổng đài chăm sóc khách hàng tích hợp CRM không còn là giải pháp mới. Tuy nhiên đây là giải pháp chăm sóc khách hàng đáng cân nhắc hiện nay. Nếu bạn đã trang bị chưa chắc bạn thắng, nhưng không trang bị chắc chắn bạn đã thua với đối thủ cạnh tranh của mình.

OMICall – Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng Đa Kênh Hợp Nhất

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68               

Website: omicall.com

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh Hà Nội: Toà nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us