Tin Tức và Xu Hướng

OMICALL ĐẠT GIẢI THƯỞNG TRẢI NGHIỆM SỐ XUẤT SẮC 2023

Thời gian đọc: 3 phút

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ OMI đã xuất sắc đạt giải thưởng Trải nghiệm số Xuất sắc (Digital CX Excellence Award). OMICall là một trong 12 giải pháp đổi mới sáng tạo xuất sắc nhất trong năm, được công nhận bởi Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia Việt Nam (NIC), và Tập đoàn Meta.

GIẢI THƯỞNG TRẢI NGHIỆM SỐ XUẤT SẮC (DIGITAL CX EXCELLENCE AWARD)

OMICall đã vượt qua 10 vòng tuyển chọn cùng 758 giải pháp khác để chính thức ghi danh vào danh sách TOP 12 Giải thưởng Trải nghiệm số Xuất sắc (Digital CX Excellence Award) với nền tảng Quản lý Giao tiếp Đa kênh dành cho Doanh nghiệp Omicall.Giải thưởng là sự công nhận thiết thực, khách quan về những nỗ lực của OMICall. Đây được xem là bước tiến cho hành trình mang đến các giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

CHƯƠNG TRÌNH VIETNAM INNOVATION CHALLENGE 2023

Chương trình Thách thức Đổi mới sáng tạo Việt Nam (Vietnam Innovation Challenge – VIC) là một phần của Sáng kiến Đổi mới sáng tạo Việt Nam (InnovateVN). Mục tiêu của chương trình là tìm kiếm và khuyến khích các giải pháp đổi mới sáng tạo từ tổ chức và cá nhân trên khắp thế giới để giải quyết những thách thức quan trọng cấp quốc gia, nhằm đóng góp vào sự phát triển bền vững và thịnh vượng của Việt Nam.

Tiếp nối chương trình năm 2023, chủ đề chương trình Thách thức Đổi mới sáng tạo năm 2024 cũng được công bố, cụ thể là: “Đổi mới sáng tạo cùng doanh nghiệp thúc đẩy ngành công nghiệp bán dẫn và sản xuất thông minh chinh phục thị trường toàn cầu”.

LỜI CẢM ƠN TỪ OMICALL 

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả đối tác, doanh nghiệp đã luôn tin tưởng và ủng hộ OMICall. Đặc biệt, lời tri ân sâu sắc đến đội ngũ OMICall, những người đã đồng lòng nỗ lực để đạt được thành tựu đặc biệt này. OMICall sẽ tiếp tục phát triển sản phẩm lên những đỉnh cao mới, lan tỏa giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp và phụng sự xã hội nhờ giải pháp độc đáo của mình.

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

Website: https://omicall.com/

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 909 868

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

VP chi nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng Building 85 – 87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Rate this post

Author

BTV Thanh Phương

Thanh Phương - Senior PR - Today a Reader- Tomorrow a Leader. Bản thân Phương là người yêu thích sự trải nghiệm, sẵn sàng dấn thân và luôn hết mình vì mục tiêu mình đề ra. Bạn có thể kết nối với tôi qua các kênh bên dưới.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us