Tin Tức và Xu Hướng

OMICall cung cấp tổng đài thông minh cho dự án “Bác sĩ cộng đồng”

OMICall cung cấp tổng đài thông minh cho dự án “Bác sĩ cộng đồng”
Thời gian đọc: 3 phút

Dự án “Bác sĩ cộng đồng” nhằm cung cấp thông tin chính xác và cấp thiết để hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân F0 tại nhà, cung cấp các loại thuốc và dụng cụ thiết yếu cho bệnh nhân Covid ở vùng cách ly. Chung tay để người dân giảm bớt lo lắng và nhận được sự hướng dẫn chăm sóc sức khỏe, điều trị an toàn.

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát đã ảnh hưởng đến cuộc sống của hàng triệu người dân tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Lực lượng y, bác sĩ tuyến đầu đang ngày đêm nỗ lực gấp nhiều lần để bảo vệ sức khỏe người dân. Trong đó, nhiều F0 đang phải thực hiện tự cách ly và điều trị tại nhà cảm giác lo lắng, hoang mang là điều khó tránh khỏi.

Với sứ mệnh “Cùng bạn vượt qua Covid!” dự án ra đời giúp người dân ở các tỉnh thành phía Nam và cả nước nắm bắt thông tin chính xác để chăm sóc bệnh nhân F0 tại nhà. Thông qua số tổng đài trực Covid 247: 1900 63 65 76. Đội ngũ tư vấn là các bác sĩ và chuyên gia y tế đa lĩnh vực từ Việt Nam và Hoa Kỳ. Với chuyên môn cao, kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn từ xa, chăm sóc cũng như điều trị bệnh nhân Covid. Họ sẽ thu thập thông tin bệnh nền, thông tin sức khỏe, thể trạng hiện tại của bệnh nhân.

OMICall cung cấp tổng đài thông minh cho dự án “Bác sĩ cộng đồng”
OMICall cung cấp tổng đài thông minh cho dự án “Bác sĩ cộng đồng”

“Bác sĩ cộng đồng” sẽ tư vấn/đề xuất phương cách/liệu trình cần thiết cho một bệnh nhân đang mắc Covid. Đồng thời, đội ngũ nắm rõ số tổng đài hỗ trợ như: ATM Oxy, các cửa hàng thuốc, các bệnh viện tại quận, huyện, Thành phố. Các bệnh viện dã chiến, cơ sở cách ly. Đường dây nóng của lực lượng y tế phường, quận,… để hỗ trợ người dân trong trường hợp cấp thiết nhất. 

Dự án còn cung cấp các gói thuốc Covid như: thuốc hạ sốt (acetaminophen), vitamin C, máy đo SPO2, gói xông thảo dược,… trao tay đến các bệnh nhân trong khu vực cách ly. Ngoài ra, người bệnh sẽ được tiếp tế nguồn oxy  nhanh nhất khi liên hệ với chương trình. “Bác sĩ cộng đồng” cũng sẽ liên kết trực tiếp các ATM Oxy để đáp ứng nhu cầu người bệnh trên nội thành TP. HCM.

Dự án được vận hành dựa trên hệ thống tổng đài thông minh OMICall làm cầu nối phản hồi mọi thông tin cho người dân qua số hotline. Dễ dàng thực hiện cuộc gọi vào, tránh tình trạng bận máy hay nghẽn đường truyền. Ngăn ngừa tình trạng  bỏ lỡ cuộc gọi. Đảm bảo đội ngũ trực tổng đài mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị: laptop, máy tính bảng, điện thoại..

Hệ thống OMICall còn là giải pháp quản lý hồ sơ người bệnh khoa học, cập nhật các lần tư vấn cho bệnh nhân của các bác sĩ khác nhau trên cùng 1 hồ sơ. Đồng thời, thuận tiện tìm kiếm, theo dõi và cập nhật thông tin trong quá trình hỗ trợ chăm sóc sức khỏe từ xa.  

Dự án “Bác sĩ cộng đồng” tin chắc rằng ngày mà Việt Nam “khỏe lại” không còn xa. Hành trình chiến thắng Covid-19 của bạn không cô độc, không quá khó khăn chúng tôi luôn ở đây, luôn sẵn sàng cùng bạn vượt qua Covid!. 

5/5 - (2 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us