Đối tác

[OMI x DigiTel] Lễ Ký Kết Hợp Tác Giữa OMI và Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn Thông Số DigiTel

Thời gian đọc: 2 phút

Ngày 25/04/2022, Công ty TNHH Cổ phần Công nghệ OMI đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn Thông Số DigiTel. Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Linh Nhân, Giám đốc Công ty TNHH Cổ phần Công nghệ OMI. Về phía Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn Thông Số DigiTel có ông Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó tổng công ty cổ phần hạ tầng viễn thông số.

Nhằm mục tiêu kết hợp truyền thông phát triển thương hiệu đồng thời khai thác và phát triển tập khách hàng mới, tạo ra hiệu ứng truyền thông rộng rãi đến Doanh nghiệp, đưa ra giải pháp CSKH toàn diện giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu và gia tăng tỷ lệ chuyển đổi Doanh nghiệp sử dụng sản phẩm/dịch vụ của hai bên. OMI và DigiTel đã thảo luận và đi đến thống nhất liên kết hợp tác, cùng nhau cụ thể hóa những mục tiêu chung phát triển đôi bên. 

Cụ thể, ViHAT và DigiTel sẽ phối hợp triển khai đến tập Doanh nghiệp thuộc lĩnh vực: Du lịch, Spa-TMV, Trung tâm ngoại ngữ. Cho phép các Doanh nghiệp có thể trải nghiệm và sử dụng miễn phí thời gian đầu. Ngoài ra hình thành thói quen áp dụng Giải pháp công nghệ vào việc kinh doanh của Doanh nghiệp. Gia tăng số lượng Khách hàng tiềm năng của OMICall và Digitel nhằm tiến tới phát sinh doanh thu sau này như: Gia hạn Hệ thống, gia tăng sản lượng cước và đầu số, upsale các sản phẩm/dịch vụ đi kèm (SMS, ZNS,…) Được đội ngũ có chuyên môn tư vấn và hỗ trợ triển khai từ OMICall và Digitel.

Bản thỏa thuận hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên.

Buổi lễ ký kết đã được diễn ra thành công tốt đẹp trước sự chứng kiến của đại diện 2 đơn vị
Buổi lễ ký kết đã được diễn ra thành công tốt đẹp trước sự chứng kiến của đại diện 2 đơn vị 

OMICall – Dịch vụ tổng đài tốt nhất dành cho doanh nghiệp

Công ty TNHH Công Nghệ ViHAT

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

 

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us