Kỹ Năng Kinh Doanh

OMI Live Talk: công cụ thiết yếu cho bán hàng thời đại 4.0

OMI Live Talk: công cụ thiết yếu cho bán hàng thời đại 4.0
Thời gian đọc: 4 phút

Để kinh doanh online thành công, chủ doanh nghiệp cần thêm những USP (Unique Selling Points). Sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh sẽ gây ấn tượng với khách hàng hơn. Trong đó, OMI Live Talk chính là giải pháp hoàn hảo để thu hút người tiêu dùng và đột phá doanh thu.

OMI Live Talk là gì?

Live Talk là nền tảng chat trực tiếp với khách hàng được phát triển bởi OMICall.  OMI Live Talk là một nút gọi thông minh được tích hợp ngay trên chính website của doanh nghiệp, giúp khách hàng có thể Chat, Gọi Audio, và Gọi Video Call một cách tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. Hệ thống Live Talk cung cấp cho chủ website bộ công cụ chăm sóc khách hàng toàn diện.

Không chỉ vậy, có rất nhiều lý do các doanh nghiệp nên sử dụng OMI Live Talk. 

  • Tính bảo mật, hệ thống sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng cho doanh nghiệp. 
  • Báo cáo – hệ thống CRM chuyên biệt cho doanh nghiệp và cung cấp báo cáo chi tiết. Hệ thống vận hành online 100%. Doanh nghiệp có thể dễ dàng sử dụng mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. 
  • Đo lường dễ dàng, OMI Live Talk hỗ trợ đo lường chuyển đổi chi tiết từ các hệ thống quảng cáo. 
  • Tính năng quản lý nhân viên CSKH với bộ phân quyền người dùng mạnh mẽ nhất. Ghi chú hiệu quả với công cụ OMI Live Talk. Nhân viên có thể gắn tag theo từng nhóm khách hàng – thông báo cho nhân viên phụ trách.

3 nguyên nhân nên cài đặt OMI Live Talk trên website bán hàng

Theo Sách trắng thương mại điện tử 2021, có 49,3 triệu người Việt mua sắm trực tuyến trong năm 2020. Hơn nữa, vào năm 2019, đã có khoảng 77% người dùng Internet ở Việt Nam từng mua hàng online, con số này còn tăng lên sau 4 đợt dịch COVID-19 bùng phát. 

Kinh doanh online là lĩnh vực có tính cạnh tranh cao và đã dần bão hòa tại nước ta. Tuy nhiên đây vẫn là ngành nghề rất hấp dẫn đối với nhiều doanh nghiệp. Bởi vậy để thu hút và giữ chân khách hàng, càng cần những USP (Unique Selling Points) để tạo ấn tượng với những “vị thượng đế”. OMI Live Talk chính là một trong những điểm sáng, tạo sự khác biệt cho website bán hàng.

Tăng tỉ lệ chuyển đổi

OMI Live Talk cho phép khách hàng gọi Video Call trực tiếp cho bộ phận CSKH. Khi đó, doanh nghiệp có thể chia sẻ cụ thể thông tin và hình ảnh sản phẩm cho khách hàng. Quan trọng, tính năng này được tích hợp trực tiếp trên website nên cực kì tiện lợi cho cả doanh nghiệp quản lý cuộc gọi và khách hàng. Đặc biệt là sau khi lựa chọn được sản phẩm phù hợp trên website. Từ đó, tăng khả năng biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng trực tiếp.

OMI Live Talk giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi
OMI Live Talk giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi

Tăng mức độ tin tưởng về sản phẩm/dịch vụ 

Chính sự rõ ràng về thông tin sản phẩm/dịch vụ là chìa khóa tăng cường niềm tin của khách hàng đối với doanh nghiệp. Truyền thông đại chúng đưa rất nhiều tin tức về các đường dây lừa đảo, bán hàng giả qua mạng. Trên mạng xã hội thì rất nhiều bài review về việc hàng trên mạng và sản phẩm nhận được “một trời một vực”. Do đó, OMI Live Talk với những hình ảnh trực quan nhất sẽ giúp doanh nghiệp có được sự tin tưởng và feedback tốt từ khách sau khi mua hàng.

OMI Live Talk giúp tăng sự tin tưởng của khách hàng
OMI Live Talk giúp tăng sự tin tưởng của khách hàng

Nâng cao sức cạnh tranh với đối thủ

Thay đổi cách thức giao tiếp với khách hàng chính là điểm mấu chốt tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp bán hàng online lựa chọn xây dựng cho mình một website riêng để dễ dàng quảng cáo và chăm sóc khách hàng. Do đó, việc tích hợp các tính năng của OMI Live Talk là lựa chọn thông minh để tạo ấn tượng tốt với khách hàng trong lần mua hàng đầu tiên, cũng như tăng tỉ lệ duy trì. Trở thành nền tảng vững chắc để bùng nổ doanh thu và vượt qua các đối thủ cạnh tranh.

OMI Live Talk giúp tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp
OMI Live Talk giúp tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

Website: https://omicall.com/

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
  • Chi Nhánh Cambodia Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us