Tin Tức và Xu Hướng

“Mừng 8 Tháng 3 – Nghe Gọi Tẹt Ga” – Tặng 50% dịch vụ tổng đài ảo thông minh cho Khách Hàng là Nữ

mừng tám tháng ba nghe gọi thả ga

Tặng ngay 50% thời gian sử dụng tổng đài cho doanh nghiệp đăng ký mới hay gia hạn dịch vụ tổng đài thông minh của OMICall, còn được tặng 50.000 tin nhắn chăm sóc khách hàng trên Zalo miễn phí trong chương trình “Mừng 8 Tháng 3 – Nghe Gọi Thả Ga” từ ngày 05/03/2021 đến hết ngày 31/03/2021.

Bắt đầu một tháng 3 với đầy hi vọng phát triển, là thời gian doanh nghiệp đẩy mạnh tương tác với khách hàng của mình, đặc biệt là các chương trình tri ân và chăm sóc khách hàng thân thiết. Vậy để việc trải nghiệm khách hàng không bị gián đoạn và gia tăng sự hài lòng của khách hàng, các doanh nghiệp nên sở hữu cho mình một hệ thống tổng đài thông minh có sẵn CRM-mini để có thể tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi chỉ bằng Smart-phone mà không cần phải ở trên công ty. Ngoài ra, còn được hỗ trợ đăng ký các đầu số đẹp của tổng đài 1900, 1800, 024, 028, và các đầu số di động, SIP Trunking,…

Chương trình lần này, với mong muốn hướng tới nhóm doanh nghiệp đang bước đầu áp dụng chuyển đổi số công nghệ mà đặc biệt là phái nữ, để tôn vinh và hỗ trợ phát triển doanh nghiệp thì OMICall triển khai chương trình “Mừng 8 Tháng 3 – Nghe Gọi Thả Ga” để tất cả doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ có thể sở hữu cho mình một hệ thống tổng đài VoIP tiên tiến và xây dựng hệ thống Inbound bằng CRM để có một năm mới bức phá.

khuyến mãi 8 tháng 3 khi lắp đặt tổng đài ảo
khuyến mãi 8 tháng 3 khi lắp đặt tổng đài ảo

Những ưu đãi được áp dụng như: Tặng trực tiếp 50% giá tất cả các dịch vụ tổng đài ảo thông minh của OMICall (đăng ký 2 năm gói OMI-BUSINESS với tổng giá là 14.400.000đ thì chỉ cần thanh toán 7.200.000đ), tặng thêm 50.000 tin nhắn Zalo chăm sóc khách hàng để các doanh nghiệp có thể chăm sóc khách hàng đầu năm, và hứa hẹn một năm mới vô cùng tuyệt vời.

Mừng Xuân Tân Sửu - Đăng ký tổng đài tài lộc dài dài - OMICall

Chương Trình Bóc Lì Xì May Mắn Cùng OMICall

Tổng Đài Thông Minh Có Sẵn CRM – OMICall

Một trong những khó khăn cơ bản trong việc chuyển đổi số của nhiều doanh nghiệp hiện tại là thiếu kinh phí để thuê nhiều hệ thống tích hợp với nhau. Nhưng với OMICall chỉ cần sử dụng tổng đài là có sẵn hệ thống CRM(Customer Relationship Management) quản lý khách hàng chuyên nghiệp mà không cần tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Doanh nghiệp dễ dàng nắm rõ thông tin khách hàng đang gọi đến (như tên, sở thích, mối quan hệ, số lần tương tác, ghi chú, và tình trạng khách hàng…) cũng như chủ động cập nhật lại thông tin khách hàng, ghi chú, đánh giá chất lượng ngay trên cuộc gọi, và tương tác với khách hàng một cách tự động mà hệ thống Tổng Đài CRM mang lại.

Tăng cường khả năng trao đổi thông tin nội bộ

Với tính năng gọi nội bội hoàn toàn miễn phí và tính năng Video Call hội nghị (Video Conference) như phần mềm Zoom, giúp cho các doanh nghiệp tổ chức các cuộc họp nội bộ một cách tiện lợi với khả năng chưa đến hơn 1000 user cùng lúc mà không cần phải bỏ thêm chi phí nâng cấp.

Mừng-Xuân-Tân-Sửu---Đăng-ký-tổng-đài-tài-lộc-dài-dài---OMICall---3

Thêm vào đó là tính năng phân quyền và gán khách hàng cho nhân viên chăm sóc, mỗi quản lý đều có thể thấy được chất lượng tương tác khách hàng của nhân viên mình thông qua các file ghi âm và lịch sử tương tác, còn khách hàng khi gọi đến doanh nghiệp lần tiếp theo sẽ được chuyển tiếp cuộc gọi đến đúng nhân viên cần làm việc theo nhiều kịch bản mà doanh nghiệp tự thiết lập. Khả năng bảo mật thông tin khách hàng cao, và tránh được tình trạng chăm sóc khách trễ.

Tăng cơ hội bán hàng và nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng

Việc kết hợp giữa CRM và tổng đài VoIP tạo nên một cơ chế mới về chăm sóc khách hàng tự động không chỉ bằng email marketing, mà có cả SMS marketing, và Auto Voice (gọi tự động). Điều này đảm bảo thông điệp truyền tải đến khách hàng sẽ dễ dàng nhận được, giúp cho doanh nghiệp thúc đẩy việc chốt một cách nhanh chóng, thúc đẩy cơ hội bán hàng nhiều hơn, và khách hàng sẽ có cảm giác mình được chăm sóc một cách tận tình, chuyên nghiệp.

Tính năng mới “OMI LiveTalk – Nút chat, gọi, video call với khách hàng ngay trên website”

Đối với OMI LiveTalk, doanh nghiệp có thể hiểu nó như là một công cụ nhắn tin (tương tự nút Live Chat) ở trên giao diện website nhưng được nâng cấp với nhiều hình thức tương tác hơn như: Chat trực tuyến, Gọi thoại audio, Gọi video call, và sau đó đưa những thông tin của khách tương tác sang CRM có sẵn trong OMICall để tiện chăm sóc lâu dài.

Mừng-Xuân-Tân-Sửu---Đăng-ký-tổng-đài-tài-lộc-dài-dài---OMICall---4

Đặc biệt, khi khách hàng có nhu cầu muốn nhìn thấy sản phẩm/dịch vụ thì với tính năng Video Call sẽ làm quá trình tư vấn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, giúp bạn dễ nắm bắt nhu cầu cũng như tâm lý của khách nhằm tăng sức thuyết phục mua hàng và tăng tỷ lệ chốt đơn khi khách xem trực tiếp sản phẩm qua video.

Với những tính năng nổi bật, tổng đài thông minh OMICall chỉ sau gần 02 năm mới ra mắt, đã chinh phục hầu hết các doanh nghiệp khó tính và hiện đang cung cấp cho hơn 4000 doanh nghiệp lớn nhỏ với quy mô hơn 16000 nhân viên sử dụng.

mừng tám tháng ba nghe gọi thả ga
mừng tám tháng ba nghe gọi thả ga

Việc sử dụng tổng đài thông minh CRM vào quy trình kinh doanh sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian quản lý và chi phí hoạt động. Đừng quên chương trình cực khủng “Mừng 8 Tháng 3 – Nghe Gọi Thả Ga” chỉ áp dụng từ ngày 5/3/2021 đến 31/3/2021 để được tặng 50% phí duy trì hệ thông tổng đài.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Hotline: 0287 1010 898 – 0899 909 868
  • Website: https://omicall.com/
  • Trụ sở chính: Số 6 Đường số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

OMICall một sản phẩm của Công Ty TNHH Công Nghệ ViHAT

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us

OMICall – “Giãn cách bao lâu – Tặng bấy nhiêu tháng”
Áp dụng từ ngày 01/10 đến hết 31/10/21
Click - đăng ký nhận ưu đãi ngay!