Khuyến Mãi

Khuyến mãi tháng 06/2021 – Chương trình “Tiếp Sức Mùa Dịch – Miễn Phí Tổng Đài” Cho Mọi Doanh Nghiệp

khuyến-mãi-tổng-đài-ảo---omicall-tháng-6---hinh-chu
Thời gian đọc: 7 phút

Tặng ngay 01 tháng miễn phí sử dụng và miễn phí thiết lập cho doanh nghiệp đăng ký mới dịch vụ tổng đài thông minh của OMICall. Và còn được nhận thêm tai nghe Logitech H111 và sử dụng phần mềm Zoom bản quyền miễn phí trong chương trình khuyến mãi tháng 06 “Tiếp Sức Mùa Dịch, Miễn Phí Tổng Đài” từ ngày 01/06/2021 đến hết ngày 30/06/2021

Bắt đầu một tháng 6 với đầy hi vọng hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua khó khăn trong và sau thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn ra. Đây là là thời gian mà doanh nghiệp cần đẩy mạnh tương tác với khách hàng của mình. Đặc biệt là các chương trình tri ân và chăm sóc khách hàng thân thiết. Do đó nhằm gia tăng sự hài lòng của khách hàng và để việc trải nghiệm khách hàng không bị gián đoạn các doanh nghiệp nên sở hữu cho mình một hệ thống tổng đài thông minh có sẵn CRM-mini để có thể tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi chỉ bằng Smartphone mà không cần phải ở trên công ty. Ngoài ra, còn được hỗ trợ đăng ký các đầu số đẹp của tổng đài 1900, 1800, 024, 028, và các đầu số di động, SIP Trunking,…

khuyến-mãi-tổng-đài-ảo---omicall-tháng-6---hinh-chu

Chương trình lần này, với mong muốn hướng tới nhóm doanh nghiệp đang bước đầu áp dụng chuyển đổi số công nghệ, cũng như các doanh gặp đang khó khăn trong tình hình dịch bệnh diễn ra. OMICall hiểu được những khó khăn này đã nhanh chóng triển khai chương trình “Khuyến mãi tháng 06” để hỗ trợ doanh nghiệp giảm bớt chi phí đầu tư và trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất từ OMICall. Tất cả doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ có thể sở hữu cho mình một hệ thống tổng đài VoIP tiên tiến và xây dựng hệ thống Inbound bằng CRM mang đến chiến lược kinh doanh bứt phá.

Những ưu đãi được áp dụng như:

  • Tặng 01 tháng miễn phí sử dụng và miễn phí thiết lập cho tất cả các gói dịch vụ như: OMI START, OMI BUSINESS, OMI ADVANCE, OMI PRO, OMI ENTERPRISE. Không giới hạn số lượng khách hàng lưu trữ
  • Ngoài ra, với gói OMI START khi doanh nghiệp đăng ký và thanh toán 06 tháng sử dụng sẽ được tặng ngay 02 tai nghe Logitech H111, khi thanh toán 12 tháng sẽ được tặng thêm 03 tháng sử dụng phần mềm Zoom bản quyền. 
  • Với OMI BUSINESS, thanh toán 06 tháng được tặng ngay 03 tai nghe Logitech H111. Và tặng ngay 06 tai nghe Logitech H111 và thêm 03 tháng sử dụng phần mềm Zoom bản quyền khi thanh toán 12 tháng.
  • Nhận ngay 05 tai nghe Logitech H111 và thêm 03 tháng sử dụng phần mềm Zoom bản quyền khi thanh toán 06 tháng. Cơ hội sở hữu ngay 08 tai nghe Logitech H111 và thêm 06 tháng sử dụng miễn phí phần mềm Zoom bản quyền khi thanh toán 12 tháng với gói OMI ADVANCE. 
  • Khi doanh nghiệp chọn gói dịch vụ OMI PRO sẽ được tặng ngay 06 tai nghe Logitech H111 và thêm 03 tháng sử dụng phần mềm Zoom bản quyền khi thanh toán 06 tháng. Đặc biệt hơn nếu thanh toán 12 tháng, doanh nghiệp sẽ được sở hữu ngay 10 tai nghe Logitech H111 cộng thêm 12 tháng sử dụng phần mềm Zoom bản quyền miễn phí.

Tặng thêm 50.000 tin nhắn Zalo chăm sóc khách hàng để các doanh nghiệp có thể chăm sóc khách hàng cũ, và hứa hẹn tăng doanh thu vô cùng tuyệt vời.

Mừng Xuân Tân Sửu - Đăng ký tổng đài tài lộc dài dài - OMICall

Tổng Đài Thông Minh Có Sẵn CRM – OMICall

Một trong những khó khăn cơ bản trong việc chuyển đổi số của nhiều doanh nghiệp hiện tại là thiếu kinh phí để thuê nhiều hệ thống tích hợp với nhau. Nhưng với OMICall chỉ cần sử dụng tổng đài là có sẵn hệ thống CRM(Customer Relationship Management) quản lý khách hàng chuyên nghiệp mà không cần tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Doanh nghiệp dễ dàng nắm rõ thông tin khách hàng đang gọi đến (như tên, sở thích, mối quan hệ, số lần tương tác, ghi chú, và tình trạng khách hàng…) cũng như chủ động cập nhật lại thông tin khách hàng, ghi chú, đánh giá chất lượng ngay trên cuộc gọi, và tương tác với khách hàng một cách tự động mà hệ thống Tổng Đài CRM mang lại.

Với tổng đài thông minh có sẵn CRM bạn sẽ:

Tạo thân thiết với khách hàng

Với tính năng ghi chú tất cả thông tin từ họ tên, ngày tháng năm sinh, sở thích của khách hàng. Từ đó, giúp doanh nghiệp hiểu rõ về khách hàng của mình hơn, dễ dàng xây dựng chiến lược chăm sóc cụ thể như gọi điện chúc mừng sinh nhật, cảm ơn sau mỗi lần sử dụng dịch vụ … .Từ đó, khiến cho mối quan hệ giữa doanh nghiệp và khách hàng ngày càng thân thiết và bền chặt hơn.

Nắm bắt thông tin và chăm sóc khách hàng dễ dàng

Tổng đài ảo có sẵn CRM dễ dàng ghi nhận mọi cuộc gọi, tin nhắn và phản hồi của khách hàng. Chỉ cần một cú click chuột là tất cả những thông tin của khách hàng đều được hiện lên đầy đủ. Nhờ vào điều này sẽ giúp cho các nhân viên chăm sóc khách hàng dễ dàng. Nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đáp ứng tốt nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

Khuyến mãi tháng 06_2021 - Chương trình “Tiếp Sức Mùa Dịch, Miễn Phí Tổng Đài” - OMICall Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Vượt Dịch Covid-19
Khuyến mãi tháng 06_2021 – Chương trình “Tiếp Sức Mùa Dịch, Miễn Phí Tổng Đài” – OMICall Đồng Hành Cùng Doanh Nghiệp Vượt Dịch Covid-19

Tiết kiệm chi phí và quản lý doanh nghiệp 

Doanh nghiệp tiết kiệm lên tới 50% chi phí liên lạc. Và hoàn toàn miễn phí với tính năng gọi nội bội hoàn toàn miễn phí và tính năng Video Call hội nghị (Video Conference) Bên cạnh đó, các cấp quản lý sẽ theo dõi mọi hoạt động của nhân viên, phòng ban với nhau từ đó tối ưu thời gian, công sức và nhân sự hiệu quả. Bên cạnh đó, với khả năng bảo mật thông tin khách hàng cao, giảm thiểu tình trạng chăm sóc khách trễ.

Tăng cơ hội bán hàng và nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng

Việc kết hợp giữa CRM và tổng đài VoIP tạo nên một cơ chế mới về chăm sóc khách hàng tự động không chỉ bằng email marketing, SMS marketing, và Auto Voice (gọi tự động). Xây dựng được kịch bản bán hàng áp dụng cho từng đối tượng khách hàng một cách đầy thuyết phục. Upselling và cross selling các sản phẩm một cách dễ dàng, không khiến khách hàng sẽ cảm thấy bị làm phiền.

Tăng cường khả năng trao đổi thông tin nội bộ

Với tính năng gọi nội bội hoàn toàn miễn phí và tính năng Video Call hội nghị (Video Conference) như phần mềm Zoom, giúp cho các doanh nghiệp tổ chức các cuộc họp nội bộ một cách tiện lợi với khả năng chưa đến hơn 1000 user cùng lúc mà không cần phải bỏ thêm chi phí nâng cấp.

Mừng-Xuân-Tân-Sửu---Đăng-ký-tổng-đài-tài-lộc-dài-dài---OMICall---3

Thêm vào đó là tính năng phân quyền và gán khách hàng cho nhân viên chăm sóc, mỗi quản lý đều có thể thấy được chất lượng tương tác khách hàng của nhân viên mình thông qua các file ghi âm và lịch sử tương tác, còn khách hàng khi gọi đến doanh nghiệp lần tiếp theo sẽ được chuyển tiếp cuộc gọi đến đúng nhân viên cần làm việc theo nhiều kịch bản mà doanh nghiệp tự thiết lập. Khả năng bảo mật thông tin khách hàng cao, và tránh được tình trạng chăm sóc khách trễ.

Tính năng mới “OMI LiveTalk – Nút chat, gọi, video call với khách hàng ngay trên website”

Đối với OMI LiveTalk, doanh nghiệp có thể hiểu nó như là một công cụ nhắn tin (tương tự nút Live Chat) ở trên giao diện website nhưng được nâng cấp với nhiều hình thức tương tác hơn như: Chat trực tuyến, Gọi thoại audio, Gọi video call, và sau đó đưa những thông tin của khách tương tác sang CRM có sẵn trong OMICall để tiện chăm sóc lâu dài.

Mừng-Xuân-Tân-Sửu---Đăng-ký-tổng-đài-tài-lộc-dài-dài---OMICall---4

Đặc biệt, khi khách hàng có nhu cầu muốn nhìn thấy sản phẩm/dịch vụ thì với tính năng Video Call sẽ làm quá trình tư vấn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, giúp bạn dễ nắm bắt nhu cầu cũng như tâm lý của khách nhằm tăng sức thuyết phục mua hàng và tăng tỷ lệ chốt đơn khi khách xem trực tiếp sản phẩm qua video.

Với những tính năng nổi bật, tổng đài thông minh OMICall chỉ sau gần 02 năm mới ra mắt, đã chinh phục hầu hết các doanh nghiệp khó tính và hiện đang cung cấp cho hơn 4000 doanh nghiệp lớn nhỏ với quy mô hơn 16000 nhân viên sử dụng.

Tổng đài ảo doanh nghiệp - giải pháp quản lý hiệu quả
Tổng đài ảo doanh nghiệp – giải pháp quản lý hiệu quả

Việc sử dụng tổng đài thông minh CRM vào quy trình kinh doanh sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian quản lý và chi phí hoạt động. Đừng quên chương trình cực khủng “TIẾP SỨC MÙA DỊCH – MIỄN PHÍ TỔNG ĐÀI”. Chỉ áp dụng từ ngày 01/6/2021 đến 30/6/2021 để được tặng sử dụng miễn phí 1 tháng hệ thông tổng đài.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Hotline: 0287 1010 898 – 0899 909 868
  • Website: https://omicall.com/
  • Trụ sở chính: Số 6 Đường số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

OMICall một sản phẩm của Công Ty TNHH Công Nghệ ViHAT

5/5 - (2 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us