Khuyến Mãi

[Khuyến Mãi Mùa Tết] Cùng Auto Call – Chăm Sóc Khách Hàng Cuối Năm Gia Tăng Doanh Thu Nhanh Chóng

Thời gian đọc: 4 phút

OMICall tích hợp tính năng Auto Call (Callbot) chung tay cùng doanh nghiệp chuyên nghiệp hoá quy trình CSKH và bùng nổ mùa Tết 2023 với chương trình khuyến mãi mùa Tết “Chăm Sóc Khách Hàng Cuối Năm Gia Tăng Doanh Thu Nhanh Chóng”.

Cuối năm luôn là “thời điểm vàng” khi khách hàng mua sắm, chuẩn bị cho một năm mới thật đầy đủ. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, đây chính là cơ hội giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số hiệu quả. Trong đó, yếu tố cực kỳ quan trọng là đẩy mạnh tương tác, kết hợp cùng chương trình ưu đãi nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành cùng doanh nghiệp.

Lúc này, Auto Call (Gọi tự động) chính là “chìa khóa” giúp doanh nghiệp thực hiện hàng trăm, hàng nghìn cuộc gọi đồng thời, gia tăng khả năng tiếp cận remarketing và chuyên nghiệp hoá CSKH. Thực tế, dịch vụ này đem đến cho doanh nghiệp những kết quả bất ngờ:

  • Tiết kiệm đến 78% chi phí.
  • Tối ưu khoảng 95% thời gian.
  • Giảm thiểu khoảng 90% nhân sự.
  • Gia tăng hơn 24% hiệu suất công việc.

Ứng dụng Auto Call cho doanh nghiệp trong dịp cuối năm

Nhằm tối đa khả năng “gắn kết” mối quan hệ khách hàng, gia tăng sự hài lòng của “thượng đế”. Doanh nghiệp có thể vận dụng tính năng Auto Call hay còn gọi là Callbot cho các kế hoạch sau đây nhằm bùng nổ doanh thu trong mùa Tết 2023 sắp tới.

  • Gửi lời chúc Tết đến khách hàng

Chúc Tết là hành động doanh nghiệp thể hiện lòng biết ơn, tri ân đến khách hàng. Những lời chúc vào dịp năm mới sẽ giúp “giữ lửa” mối quan hệ giữa doanh nghiệp và đối tác.

Tại đây, doanh nghiệp sử dụng tổng đài OMICall kết hợp tính năng Auto Call gọi tự động đến tệp khách hàng với kịch bản, lời thoại chúc được ghi âm sẵn.

  • Gửi chương trình khuyến mãi, tri ân

Mùa Tết không thể thiếu những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá và quà tặng tri ân. Bởi thế, với Auto Callbot, doanh nghiệp dễ dàng thực hiện hàng loạt cuộc gọi đồng thời  và trực tiếp thông báo các ưu đãi đặc biệt, nâng cao trải nghiệm cá nhân.

  • Thông báo lịch nghỉ Tết

Có thể nhiều người sẽ thấy việc thông báo không cần thiết. Nhưng đối với các doanh nghiệp kinh doanh về lĩnh vực nhu yếu phẩm, hàng hoá thiết yếu thì điều này vô cùng quan trọng. 

Giờ đây, chỉ cần lên kịch bản cuộc gọi và ghi âm những thông tin cần thiết. Auto Call sẽ giúp doanh nghiệp gọi điện thông báo theo tệp dữ liệu được thiết lập.

Ưu đãi đặc biệt mùa Tết cùng Auto Callbot

Hiểu được kế hoạch bùng nổ doanh thu của doanh nghiệp vào những tháng cuối năm và chào đón năm mới. Đồng thời, với mong muốn tri ân quý doanh nghiệp đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua. Tổng đài OMICall triển khai chương trình khuyến mãi mùa tết cực kỳ hấp dẫn:

“Chăm Sóc Khách Hàng Cuối Năm Gia Tăng Doanh Thu Nhanh Chóng”

Chương trình áp dụng cho khách hàng đã và đang sử dụng OMICall hoặc eSMS. Cụ thể, khi đăng ký hoặc gia hạn dịch vụ Auto Call (Call Bot) từ gói cước 5 triệu sẽ được TẶNG MIỄN PHÍ:

  • File ghi âm lời chào tổng đài hoặc lời chúc Tết với giọng MC chuyên nghiệp.
  • Tặng tính năng AI Call Bot để chúc Tết chân thực và truyền cảm.

Thời gian áp dụng chương trình từ 09/12/2022 cho đến hết 15/01/2023.

Auto Call là một trong những tính năng vô cùng cần thiết, giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng chuyển đổi số, chuyên nghiệp hoá quy trình chăm sóc và tiếp cận khách hàng, tiết kiệm khá nhiều thời gian và chi phí.

Cuối năm, hãy sẵn sàng bùng nổ doanh thu và lên kế hoạch cho năm mới nào Quý doanh nghiệp ơi! Chào đón 2023 đầy khởi sắc cùng OMICall và sự trợ giúp hoàn hảo của Auto Callbot nhé!

Đặc biệt, OMICall đang triển khai chương trình MIỄN PHÍ TRẢI NGHIỆM 14 NGÀY, bạn có thể đăng ký tư vấn, hỗ trợ dùng thử ngay tại:

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Website: Dịch Vụ Tổng Đài Ảo VoIP Thông Minh – OMICallHotline: 0899 90 98 68 –  0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)

Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

5/5 - (1 bình chọn)

Author

Phương Thảo QTV

Phương Thảo - Content Leader tại ViHAT Group. Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực B2B & B2C đa lĩnh vực. Xem Marketing là "nguồn sống" để sáng tạo, chia sẻ, tạo giá trị và nhận lại kiến thức, kinh nghiệm, cùng với những mối quan hệ tốt đẹp nhất!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us