Tin Tức và Xu Hướng

Hội thảo trực tuyến: “Xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng đa kênh hiệu quả: Từ chiến lược tới thực thi”. 

Thời gian đọc: 4 phút

Vào ngày 03.07.21 sẽ diễn ra hội thảo trực tuyến với chủ đề “Xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng đa kênh hiệu quả: từ chiến lược tới thực thi” với sự phối hợp giữa Công ty TNHH Công nghệ ViHAT, Chatbot Hana.ai – Giải pháp cho Marketing và bán hàng tự động (Công ty Cổ phần Công nghệ MIDEAS) và Công ty Phần mềm Quản lý Khách hàng Việt Nam (ONLINECRM) thực hiện. 

Chăm sóc khách hàng đa kênh không còn là việc quá xa lạ với nhiều doanh nghiệp mong muốn phát triển bền vững. Ngoài xây dựng chiến lược bán hàng song song đó là những hoạt động chăm sóc trên mọi phương diện khác nhau. Nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trên tất cả kênh từ truyền thống siêu thị, cửa hàng,… đến các kênh như website, mạng xã hội, trang thương mại điện tử,… 

Trước tình hình giãn cách xã hội do ảnh hưởng của Covid như hiện nay đã đặt ra câu hỏi lớn cho nhiều doanh nghiệp trong việc chăm sóc và giữ chân khách hàng hiệu quả. Đặc biệt vấn đề chi phí cũng là bài toán cần được tối ưu. Trong đó, chi phí để giữ chân một khách hàng cũ chỉ bằng ½ chi phí để nuôi dưỡng và bán hàng cho một khách hàng mới. 

Khi số lượng khách hàng mới khan hiếm, thị trường ngày càng thu hẹp cộng với việc đối thủ cạnh tranh gay gắt. Vậy làm thế nào để có chiến lược CSKH đa kênh hiệu quả?. Cách triển khai như thế nào để tối ưu nhất – tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong thời buổi kinh tế khó khăn này?

Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình hội thảo trực tuyến “Xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng đa kênh hiệu quả: Từ chiến lược tới thực thi” 

Sự kiện Webinar Online kỳ này là sự phối hợp giữa Công ty TNHH Công nghệ ViHAT, Chatbot Hana.ai – Giải pháp cho Marketing và bán hàng tự động (Công ty Cổ phần Công nghệ MIDEAS) và Công ty Phần mềm Quản lý Khách hàng Việt Nam (ONLINECRM) thực hiện. Nhằm chia sẻ đến các chủ doanh nghiệp, các giám đốc cấp C-Level. Doanh nghiệp đã từng thất bại trong việc triển khai hệ thống chăm sóc khách hàng đa kênh. Các doanh nghiệp có ý định chuyển đổi hệ thống chăm sóc khách hàng truyền thống của mình. Cũng như toàn thể các bạn quan tâm đến cách thức triển khai hệ thống CSKH đa kênh “từ chiến lược đến thực thi”.

Nội dung chính được chia sẻ trong chương trình gồm:

 • Hiểu đúng về chiến lược và tầm quan trọng của CSKH đa kênh 
 • Các rào cản khiến doanh nghiệp CSKH chưa hiệu quả?
 • Tư duy chiến lược CSKH đa kênh
 • Giới thiệu một số hình thức chăm sóc khách hàng phổ biến
 •  Xây dựng kịch bản CSKH đa kênh (case study)
 • Một số vấn đề liên quan tới triển khai 
 • Một vài lời khuyên để triển khai thành công (giảm thiểu “học phí”)

Thông tin chi tiết: 

 • Thời gian tổ chức: 03/07/2021 
 • Hình thức tổ chức: Sự kiện trực tuyến qua Meeting Zoom 
 • Theo dõi sự kiện trên Fanpage ViHAT 

Sự kiện được tổ chức với sự góp mặt của các diễn giả:

Mr. Đinh Thái Hà – Founder & CEO ViHAT Group

 • 10 năm kinh nghiệm quản lý và phân tích thiết kế hệ thống. 
 • Có nhiều kinh nghiệm đàm phán và làm việc với các đối tác trong và ngoài nước. 
 • Đã và đang làm việc với đối tác tại thị trường Mỹ hơn 5 năm, có am hiểu về các doanh nghiệp thuộc mảng Salon/Spa tại thị trường Mỹ

Mr. Bùi Cao Học – CEO & Founder của OnlineCRM

 • 12+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và triển khai CRM.
 • Tư vấn trưởng các dự án CRM cho các công ty và tập đoàn lớn tại Việt Nam: Tập đoàn Viettel, Tập đoàn Vingroup, Mobifone khu vực 2, Tổng công ty bảo hiểm dầu khí Việt Nam (PVI), Trung tâm Anh ngữ Apollo, Trường quốc tế Wellspring, Ngân hàng Techcombank, Đại học FPT…

Mr. Trương Công Hải – CEO & Founder của Hana.ai

 • Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ
 • 5 năm trong lĩnh vực Chatbot tự động hoá cho marketing & bán hàng online.
 • Anh đã tư vấn và triển khai hệ thống CSKH đa kênh qua chat kết hợp Chatbot trả lời tự động cho rất nhiều DN SME tại VN và cả những tập đoàn lớn (Viettel, Pepsico, Masan, FCV,…).

Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu bí quyết “Xây dựng hệ thống CSKH đa kênh hiệu quả: Từ chiến lược đến thực thi” từ các diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và quản lý hệ thống chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Đăng ký tham dự miễn phí ngay TẠI ĐÂY 

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us