Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Giải pháp tổng đài gọi tự động Auto Call

Giải pháp tổng đài gọi tự động Auto Call
Thời gian đọc: 4 phút

Giải pháp tổng đài gọi tự động Auto Call giúp cho doanh nghiệp giữ chân khách hàng, chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả. Đây làm một kênh giao tiếp mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng không nên bỏ qua. Bởi với tổng đài chăm sóc khách hàng tự động sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, tiếp cận khách hàng hàng loạt một cách thông minh và mang lại lợi ích cao nhất.

Tổng đài gọi tự động Auto Call là gì?

Tổng đài tự động – Automated Call System/Service là một trong những tính năng ưu việt được tích hợp trong tổng đài ảo. Tính năng này hoạt động dựa trên việc nạp dữ liệu vào đặt lịch cuộc gọi. Bên cạnh đó, hỗ trợ cuộc gọi với đoạn ghi âm có sẵn để mở đầu cuộc gọi tự động với khách hàng. Vậy nên, thông qua tổng auto call, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận đến khách hàng, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ.

Giải pháp tổng đài gọi tự động Auto Call
Giải pháp tổng đài gọi tự động Auto Call

Ảnh hưởng của Auto Call đối với doanh nghiệp hiện nay

Đây được xem như là một giải pháp tối ưu quy trình, tiết kiệm thời gian cho hoạt động chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp. Thông qua đây, doanh nghiệp dễ dàng tiết kiệm nguồn nhân lực cho mình. Tất cả các thao tác đều được thực hiện một cách đơn giản, trực quan trên hệ thống. Việc của doanh nghiệp lúc này là tối ưu kịch bản cuộc gọi giúp cho trải nghiệm của khách hàng được tốt nhất. 

Xem thêm: 19 tính năng tổng đài ảo

Ưu điểm của Auto Call

Tiếp cận khách hàng dễ dàng

Doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng của mình một cách thân thiện. Số lượng người tiếp cận trong một thời gian vô cùng lớn. Đối với các doanh nghiệp có số lượng khách hàng đến hàng nghìn, sẽ vô cùng mất thời gian nếu muốn tiếp cận đến toàn bộ tệp này. Thế nhưng, auto call lại làm được điều đó vô cùng đơn giản.

Tối ưu doanh thu

Chi phí dễ thấy nhất ở đây sẽ được tiết kiệm đó là chi phí nhân sự. Với tổng đài gọi tự động, doanh nghiệp không phải thuê nhiều nhân viên để gọi đến khách hàng với duy nhất một kịch bản. Điều thứ hai đó là doanh nghiệp dễ dàng giảm thiểu được chi phí cước gọi. Tổng đài tự động ưu tiên đầu số gọi ra cùng mạng với khách hàng để tối ưu chi phí thoại, giúp giảm tới 40% cước thoại hàng tháng.

Tích hợp đơn giản với các phần mềm khác

Hệ thống tổng đài thông minh linh hoạt động việc kết nối với bất kỳ phần mềm, CRM/ERP,… của doanh nghiệp hay bên thứ 3. Hệ thống cung cấp API mở linh hoạt, tích hợp nhanh chóng. Đây là tính năng cực hiệu quả mà tổng đài gọi tự động cung cấp cho doanh nghiệp sử dụng.

giải pháp contact center thông minh
giải pháp contact center thông minh

Tổng đài auto call được sử dụng như thế nào?

Tương tác 1 chiều

Đây là hình thức áp dụng đối với mục đích chỉ gọi ra cho khách hàng. Như vậy doanh nghiệp có thể dễ dàng chủ động cung cấp thông tin sản phẩm/dịch vụ/chương trình đến khách hàng theo kịch bản có sẵn. Doanh nghiệp chỉ cần soạn nội dung và ghi âm và thiết lập lên hệ thống. 

Tương tác 2 chiều

Hình thức tương tác 2 chiều tổng đài tự động auto call ứng dụng đối với khách hàng muốn kết nối trực tiếp cuộc gọi về tổng đài bán hàng. Có thể sử dụng các phím bấm để chuyển hướng tương tác với khách hàng. Ví dụ: nhấn phím 1 để gặp tổng đài viên chăm sóc khách hàng, nhấn phím 2 để gặp nhân viên tư vấn kỹ thuật,…

Xem thêm: Dịch vụ Auto Call Marketing cho doanh nghiệp

Một số lĩnh vực nên áp dụng Tổng đài gọi tự động Auto Call

Bởi tổng đài gọi tự động mang lại nhiều lợi ích và phù hợp với đa ngành nghề. Doanh nghiệp có thể thiết lập tổng đài ảo cho mình để tối ưu hoạt động vận hành.

Một số ngành nghề phổ biến đã và nên triển khai giải pháp Tổng đài gọi tự động auto call như:

  • Ngân hàng/tài chính
  • Phát triển ứng dụng/app/game
  • Các chiến lịch khảo sát, nâng cao độ hài lòng và trải nghiệm dịch vụ khách hàng

Tìm hiểu và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí các tính năng của tổng đài thông minh OMICall bằng cách:

Liên hệ hotline: 0287 1010 898

Truy cập website: omicall.com

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: Số 06 Đường 16, Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP.HCM (Toà nhà VIHAT)
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us