Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Giải pháp tổng đài ảo cùng 8 tính năng nổi bật

8 tính năng nổi bật của tổng đài ảo
Thời gian đọc: 5 phút

Với sự phát triển trong thời đại 4.0 thì công nghệ giải pháp tổng đài ảo được áp dụng rất nhiều trong lĩnh vực đời sống. Trong kinh doanh cũng vậy, để có thể đạt được những kết quả đã được đặt ra thì những sản phẩm làm ra phải được tích hợp những tính năng tối ưu nhất, mạnh mẽ nhất. Đồng thời phù hợp với nhu cầu của đối tượng mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Chính vì thế, OMICall sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp tổng đài ảo là gì và 8 tính năng nổi bật của giải pháp tổng đài ảo mà mọi doanh nghiệp đều cần phải đầu tư.

Giải pháp tổng đài ảo là gì?

Giải pháp tổng đài ảo là gì?
Giải pháp tổng đài ảo là gì?

Giải pháp tổng đài ảo là dịch vụ nghe – thoại trên nền tảng VoIP giúp các doanh nghiệp có được cuộc gọi chất lượng cao như: bảo mật thông tin khách hàng, tính năng mới được bổ sung liên tục, kiểm soát chặt chẽ các cuộc gọi thoại cũng như tiết kiệm chi phí cho các vấn đề lắp đặt thiết bị phần cứng, cài đặt, bảo trì,…. Đồng thời cho phép nhận cuộc gọi của khách hàng ở bất kỳ đâu đến các thiết bị đầu cuối khác nhau như điện thoại cố định, di động hay máy tính bảng, máy tính.

8 Tính năng nổi bật của giải pháp tổng đài ảo

Trong thời đại 4.0 giải pháp tổng đài ảo đã giúp doanh nghiệp tích hợp được nhiều tính năng đột phá mang lợi ích cho doanh nghiệp như:  

Tiết kiệm chi phí

  • Tiết kiệm chi phí thoại: Tự động chuyển đầu số chung với nhà mạng khách hàng.
  • Tiết kiệm được chi phí nhân sự: không cần thuê kỹ thuật viên để quản lý, vận hành hệ thống.

Hệ thống tổng đài trả lời tự động (IVR)

Khi bạn gọi điện đến tổng đài của một doanh nghiệp bất kì, bạn thường nghe thông điệp như: “Cảm ơn quý khách đã gọi điện đến tổng đài của công ty chúng tôi. Để tra cứu thông tin tài khoản vui lòng ấn phím 1. Để tư vấn và giải đáp các thông tin liên quan vui lòng ấn phím 2…”. Sau đó, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng gọi đến mà hệ thống sẽ định hướng cuộc gọi theo mong muốn của khách hàng.

IVR hướng dẫn chi tiết một cách tự động cho người gọi và điều hướng cuộc gọi đến các bộ phận chuyên môn để giải quyết rắc rối của khách hàng. Nhờ đó quá trình chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp trở nên chủ động và chuyên nghiệp hơn.

Đọc thêm về IVR tại bài viết: Một số tính năng nổi bật của IVR

CRM Mini – Phần mềm quản lý khách hàng

Dễ dàng thống kê, lưu trữ tất cả thông tin khách hàng trên một hệ thống như: tên, số điện thoại, nhu cầu của khách hàng, lịch sử giao dịch giữa doanh nghiệp với khách hàng,…

Vậy nên CRM giúp cho doanh nghiệp tránh trường hợp nắm bắt sai thông tin khách hàng và tiết kiệm được thời gian tư vấn cho nhân viên Sales/Telesales.

Tạo phiếu ghi (Ticket)

Phiếu ghi giúp doanh nghiệp quản lý ghi nhận, theo dõi các hoạt động tương tác với khách hàng. Cũng như quá trình xử lý các vấn đề cho khách hàng nhằm tăng hiệu quả, chất lượng trong công việc.

Ngoài ra, phiếu ghi còn giúp nhân viên nội bộ tiếp nhận thông tin – xử lý – theo dõi – báo cáo cho doanh nghiệp một cách chính xác hơn.

Ghi âm cuộc gọi

Mọi cuộc gọi đi hoặc đến của toàn bộ nhân viên sẽ đều được hệ thống ghi âm lại. Cuộc gọi sẽ tự động ghi nhận thông tin của khách hàng hay mọi lời thoại tư vấn của nhân viên Sales/Telesales. Vậy nên, nhà lãnh đạo có thể dễ dàng nghe lại và kiểm tra chất lượng cuộc gọi/ dịch vụ chăm sóc khách hàng. Từ đó sẽ đưa ra có những hiệu chỉnh, chiến lược phù hợp cho từng nhân viên nhằm cải thiện chất lượng cuộc gọi.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn tìm được cách nâng cao khả năng thấu hiểu và chất lượng chăm sóc khách hàng của nhân viên.

Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng 24/7 

Giải pháp tổng đài thông minh hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng 24/7 – đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào khi họ liên hệ đến doanh nghiệp.

  • Nghe gọi trên nhiều thiết bị: Nhân viên có thể nghe gọi dễ dàng trên PC, laptop hay điện thoại di động cá nhân chỉ cần có 3G/4G hoặc mạng internet. Bên cạnh đó, chất lượng cuộc gọi vẫn được đảm bảo ổn định, hiệu quả.
  • Chuyển hướng cuộc gọi ban chuyên môn: Tự động điều hướng cuộc gọi đến nhân viên Sales/Telesales hay phân phối cuộc gọi đến từng bộ phận, nhân viên chuyên môn, tiếp nhận và xử lý thông tin để hỗ trợ phù hợp. Tổng đài thông minh giúp các cuộc gọi được chia một cách thông minh đến máy nhánh nằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.
  • Chuyển hướng cuộc gọi vào số di động: Chuyển tiếp cuộc gọi qua điện thoại cá nhân của nhân viên, nếu toàn bộ máy nhánh không online, dễ dàng nghe gọi qua điện thoại cá nhân thông thường mà không bỏ lỡ cuộc gọi nào từ khách hàng.

Nhạc chờ thương hiệu

Nhạc chờ thương hiệu giúp doanh nghiệp có thể thiết lập được những đoạn nhạc chờ độc quyền. Tránh gây sự nhàm chán khi khách hàng gọi đến tổng đài hay doanh nghiệp. 

Nhạc chờ thương hiệu còn thể hiện được tính chuyên nghiệp, nâng cao thương hiệu của mình đến với mọi khách hàng.

Cuộc gọi thương hiệu Voice Brandname

Cuộc gọi sẽ hiển thị tên thương hiệu (Voice Brandname) của doanh nghiệp trên màn hình cuộc gọi của khách hàng nhằm tạo sự uy tín, tin tưởng, bên cạnh đó còn gia tăng độ nhận diện thương hiệu cho khách hàng khi nhấc máy. Với cuộc gọi thương hiệu, doanh nghiệp dễ dàng tăng tỷ lệ nhấc máy của khách hàng lên đến 98%. 

Nhà cung cấp giải pháp tổng đài ảo uy tín nhất hiện nay

Hiện nay tổng đài ảo đang là một trong những giải pháp hoàn hảo để hỗ trợ cho doanh nghiệp bán hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn. Một giải pháp công nghệ được vận hành trên nền tảng internet với nhiều tính năng vượt trội mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

Liên hệ Tổng đài ảo đa kênh OMICall
Liên hệ Tổng đài ảo đa kênh OMICall

OMICall – Nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo uy tín hiện nay, tự tin cung cấp dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, OMICall luôn lắng nghe nhận sự đóng góp ý kiến để chúng tôi có thể liên tục cải thiện các dịch vụ tính năng nhằm mang sự hài lòng nhất cho khách hàng. 

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ tổng đài thông minh OMICall. Bạn có thể tới trực tiếp trụ sở trên toàn quốc để được hỗ trợ, tư vấn.

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh Hà Nội: Toà nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
4.5/5 - (2 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us