Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Gọi tự động và những lợi ích quan trọng trong chăm sóc khách hàng

goi tu dong
Thời gian đọc: 5 phút

Gọi tự động đang trở thành một tính năng bắt buộc phải có cho bất kỳ tổng đài chăm sóc khách hàng nào. Xu hướng sử dụng công nghệ để tối ưu hóa chi phí, nguồn nhân lực đã giúp tính năng này tiếp cận với nhiều doanh nghiệp.

Gọi tự động là gì?

Gọi tự động hay Auto Call là giải pháp sử dụng kịch bản có sẵn để thực hiện cuộc gọi truyền thông tin đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hãy hình dung về việc chạy một chiến dịch gọi điện thông báo cho 1000 khách hàng với cùng một nội dung. Chắc chắn nhân viên CSKH/Telesales sẽ bị quá tải làm giảm chất lượng cuộc gọi cũng như độ hài lòng của khách hàng. Tuy nhiên với giải pháp tổng đài gọi tự động điều này dễ dàng triển khai, khi hệ thống sẽ truyền tải đúng thông điệp cho khách hàng mà luôn vẫn giữ được chất lượng cho cuộc gọi thông báo.

Tính năng của giải pháp gọi tự động

Auto call không đơn thuần chỉ có thể phát nội dung ghi âm sẵn. Giải pháp này còn hỗ trợ thống kê và quản lý các dữ liệu của chiến dịch mà nó thực hiện.

Hỗ trợ kiểm soát dữ liệu tập trung

 • Tỷ lệ bắt máy, dập máy, tương tác khách hàng đều được ghi lại
 • Hỗ trợ truy xuất dữ liệu trong thời gian thực
 • Quản lý dữ liệu trên một giao diện thống nhất
 • Hỗ trợ lên lịch cuộc gọi để tăng tỷ lệ bắt máy của khách hàng
 • Ghi âm lại các cuộc gọi thành công

Tính năng tổng đài

 • Tự động lên báo cáo sau khi hoàn thành chiến dịch
 • Gọi ra bằng đầu số tổng đài hoặc Voice Brandname
 • Chuyển văn bản thành giọng nói (Text to speech)
 • Tăng tương tác với khách hàng thông qua IVR
 • Tạo cuộc gọi cá nhân hóa thông qua sự phối hợp với các phần mềm CRM/ERP

Xem thêm: Ứng dụng gọi tự động trong Marketing

Lợi ích của gọi tự động mang lại cho doanh nghiệp

goi tu dong

Tiếp cận nhanh với hàng loạt khách hàng

Việc thực hiện từng cuộc gọi với tệp danh sách khách hàng lớn là điều bất khả thi. Doanh nghiệp bắt buộc phải tìm đến giải pháp Auto Call để tự động hóa quy trình chăm sóc khách hàng của mình. Gọi tự động có thể tiếp cận liên tục và đảm bảo chất lượng với tệp khách hàng không giới hạn. Ngoài ra các thông số về cuộc gọi đều được lưu lại giúp người quản lý dễ dàng đưa ra các điều chỉnh thay đổi để xây dựng kịch bản giao tiếp hiệu quả hơn.

Chủ động thiết lập khung giờ gọi điện

Không chỉ có thể gọi cùng lúc với hàng nghìn khách hàng. Gọi tự động còn có thể cài đặt gọi theo khung giờ. Các chiến dịch thông báo khuyến mãi, marketing được thực hiện vào các khung giờ rảnh tay của khách hàng. Nhờ vậy hiệu quả chiến dịch được tăng cao, vừa tối ưu hóa chi phí marketing và tăng hiệu quả chăm sóc khách hàng.

Auto Call giúp tối ưu hóa nguồn lực nhân sự

Toàn bộ việc bạn cần phải làm là thiết lập một kịch bản lôi cuốn, gây ấn tượng với khách hàng. Gọi tự động sẽ truyền tải thông điệp đó một cách tự nhiên nhất mà không cần quy động nguồn lực nhân viên hùng hậu cho các chiến dịch lớn. Việc tự động hóa quy trình giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoảng lớn chi phí trong quỹ lương cũng như đào tạo nhân viên mới.

Tích hợp dễ dàng với phần mềm khác

Hiện nay nhu cầu chăm sóc khách hàng đa kênh cực kỳ mạnh. Doanh nghiệp cần chủ động trong khâu liên lạc với khách hàng qua nhiều kênh như Zalo, Messenger, Viber,… Tính năng gọi tự động của tổng đài đa kênh thông minh OMICall hỗ trợ trên nhiều nền tảng. Nhờ đó các chiến dịch sẽ tiếp cận đúng kênh mà khách hàng của bạn đang hiện diện nhiều nhất.

Tiếp nhận Feedback của khách hàng 

Kết hợp với tính năng IVR, Auto Call sẽ ghi nhận lại các phản hồi của khách hàng và gửi lại cho người quản lý. Thông qua các đánh giá doanh nghiệp có thể linh động trong việc điều chỉnh kịch bản bán hàng/chăm sóc khách hàng của mình.

Cách tạo cuộc gọi tự động

Xem video cách cài đặt Auto call:

Tổng đài gọi tự động OMICall giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp bạn

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Với đội ngũ kỹ thuật có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng tổng đài thông minh, OMICall luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc của khách hàng bất cứ khi nào.

Ngoài ra, OMICall còn có những hỗ trợ khác có thể kể đến như: hỗ trợ từ xa 24/7; bảo trì định kỳ; backup dữ liệu, hệ thống; cập nhật phần mềm và các ứng dụng hỗ trợ (nếu có).

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

 • Đánh giá cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp
 • Lập kế hoạch triển khai 
 • Cài đặt tính năng gọi tự động của OMICall vào hệ thống doanh nghiệp
 • Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng
 • Testing hệ thống trước khi vận hành
 • Chạy chính thức
 • Nghiệm thu

Giá cả hợp lý

Tổng đài đa kênh thông minh OMICall luôn hướng đến các giải pháp công nghệ tối ưu với chi phí hợp lý nhất cho doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo chính sách giá tại đây.

Tạm kết

Gọi tự động là tính năng cực kỳ hữu ích cho doanh nghiệp để triển khai các chiến dịch với tệp khách hàng lớn. Điều duy nhất bạn cần cân nhắc là chọn được nhà cung cấp có kinh nghiệm và uy tín để mang đến giá trị tốt nhất cho công ty mình.

tong dai goi tu dong

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68               

Website: omicall.com

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

 • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh Hà Nội: Toà nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
 • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us