Khuyến Mãi

Đừng Bỏ Lỡ Khách Hàng Dịp Tết – Có Ngay Dịch Vụ Trực Tổng Đài, Trực FanPage và Zalo OA

khuyến mãi tết
Thời gian đọc: 3 phút

Doanh nghiệp không còn lo sợ khi bỏ lỡ khách hàng hay không chăm sóc được họ trong những ngày lễ tết. Vì giờ đây, Becare đã triển khai dịch vụ trực tổng đài/Fanpage dịp Tết vô cùng chuyên nghiệp!

Dịch vụ trực tổng đài, Fanpage dịp tết là một giải pháp khắc phục tình trạng thiếu nhân sự trong các dịp lễ lớn trong năm như các ngày Lễ, Tết. Đây được xem là giải pháp “cứu cánh” cho mọi doanh nghiệp, đặc biệt là ngành dịch vụ. Giờ đây, doanh nghiệp có thể yên tâm vì mình sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng ở bất kỳ thời điểm nào!

khuyến mãi tết

Thiếu nhân sự mùa Tết – Nỗi ám ảnh của mọi doanh nghiệp

Chăm sóc khách hàng trong dịp lễ tết hay các khung thời gian ngoài giờ hành chính luôn là “bài toán khó giải” cho nhiều doanh nghiệp. 

Bởi lẽ, đây là khung thời gian “nghỉ” của nhân sự. Do đó, việc chăm sóc khách hàng sẽ bị “trì hoãn” hoặc  tạm dừng hoạt động. Nhưng thực tế, vào thời điểm này khách hàng lại phát sinh nhu cầu và muốn liên hệ khách hàng.

Nếu phải chờ đợi quá lâu, trải nghiệm khách hàng đi xuống và có thể sẽ không tiếp tục mua hàng. Lúc này, doanh nghiệp đã bỏ lỡ  những khách hàng mục tiêu của mình.

Vậy lúc này, doanh nghiệp phải làm thế nào để “giữ chân” được khách hàng, gia tăng doanh thu và tiếp tục cuộc đua phát triển trên thị trường?

khuyến mãi tết
khuyến mãi tết

Becare – Đem đến dịch vụ trực tổng đài/Fanpage dịp tết

Hiểu được khó khăn của hàng loạt doanh nghiệp đang gặp phải. Và đánh giá được mức độ quan trọng của việc chăm sóc khách hàng dịp Lễ Tết. BeCare đưa ra gói dịch vụ trực tổng đài/Fanpage dịp Tết với mức chi phí vô cùng tiết kiệm. 

BeCare tự tin trở thành đối tác đồng hành đáng tin cậy và góp phần tạo ra giá trị bền vững cho Quý doanh nghiệp. BeCare cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ phù hợp nhất, hiệu quả nhất, đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của doanh nghiệp nhiều lĩnh vực khác nhau về: 

 • Chăm Sóc Khách Hàng; 
 • Telesales;
 • Telemarketing; 
 • Telesurvey;

Ngoài ra, Becare đảm bảo đem đến cho Quý doanh nghiệp những tiện ích tuyệt vời, cụ thể:

 • Bảo mật thông tin tuyệt đối;
 • Kinh nghiệm và chuyên nghiệp;
 • Nền tảng công nghệ hiện đại;
 • Tối ưu chi phí và thời gian;
 • Nghiệp vụ đa dạng;
 • Phí dịch vụ linh hoạt theo nhu cầu;
 • Hệ thống quản lý, báo cáo chi tiết, minh bạch, dễ đối soát;

Nhờ những ưu điểm vượt trội trên, Becare luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực sử dụng. Kèm theo là những giải pháp về CSKH vô cùng hiệu quả và phù hợp với bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên áp dụng, để có thể nắm chắc những cơ hội với khách hàng mà không vụt mất họ bởi những điều kiện tác động từ môi trường bên ngoài.

Nếu doanh nghiệp hệ thống đa kênh của mình vẫn có thể hoạt động xuyên suốt dịp tết. Để tiếp nhận và không bỏ sót bất cứ khách hàng nào của mình thì hãy nhấn vào nút đăng ký bên dưới.

Cuối cùng, Becare cam kết với quý doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp có thể yên tâm khi không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào! Nhanh chóng liên hệ Becare sẵn sàng có một kế hoạch bùng nổ doanh số, gia tăng quy trình CSKH chuyên nghiệp hơn nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Website: Dịch Vụ Tổng Đài Ảo VoIP Thông Minh – OMICall

Hotline: 0899 90 98 68 –  0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)

Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

5/5 - (1 bình chọn)

Author

Thành Đạt BTV

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us