Thời gian đọc: 6 phút

Để vận hành một công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng hiệu quả thì hiệu suất làm việc của đội ngũ Telesales đóng vai trò rất quan trọng. Mà không phải đơn vị nào cũng có thể đảm đương tốt công việc này. Do đó hôm nay bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những giải pháp thuê công ty Telesale ngoài – báo giá telesurvey khảo sát dịch vụ telesales thuê ngoài uy tín cùng báo giá nhé!

Dịch vụ Telesale là gì?

Telesales là hình thức bán hàng qua các cuộc gọi điện thoại khá phổ biến hiện nay. Người đảm nhiệm vị trí Telesales trong công ty sẽ chịu trách nhiệm gọi điện cho khách hàng. Nội dung cuộc gọi là giới thiệu thông tin về dịch vụ hoặc sản phẩm của doanh nghiệp.

Nhân viên telesales là một bộ phận quan trọng trong đội ngũ bán hàng của các văn phòng của các công ty. Họ sẽ cần liên tục tìm kiếm, cập nhật và gọi điện cho khách hàng tiềm năng. Sau đó giới thiệu một cách chuyên nghiệp các sản phẩm và dịch vụ. Cuối cùng, hãy cố gắng thuyết phục để chốt đơn hàng nhằm mang lại doanh thu cho doanh nghiệp.

Nhiệm vụ của người phụ trách vị trí dịch vụ Telesale trong công ty

– Nghiên cứu để tìm ra và hiểu rõ nhất về các tính năng, ưu – nhược điểm. Cũng như những thông tin hữu ích, hấp dẫn về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

– Thực hiện các cuộc gọi đến những khách tiềm năng để giới thiệu về sản phẩm. Hoặc tiếp thị về các dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Cố gắng lắng nghe để hiểu nhu cầu của khách hiện tại. Tiến hành tư vấn và thuyết phục khách hàng chốt đơn hàng. Đồng thời, Telesales cần thu thập thông tin khách hàng cập nhật vào cơ sở dữ liệu. Điều này giúp công ty chăm sóc khách hàng dễ dàng và hiệu quả hơn.

– Quản lý thông tin khách hàng và các dự án; hệ thống trung tâm liên lạc của công ty tự động lưu trữ các thông tin cơ bản. Thông tin tương tự về lịch sử giao dịch của khách hàng sau mỗi lần đóng giao dịch.

– Luôn sẵn sàng nhận cuộc gọi từ khách hàng và đối tác để tư vấn, giải đáp các thắc mắc.

Tùy theo mô hình quản lý kinh doanh của từng công ty mà nhân viên telesales sẽ đảm nhận các công việc khác. Giúp tăng doanh thu cho công ty hiệu quả và ổn định hơn.

– Thường xuyên theo dõi và báo cáo kết quả công việc của chính các telesales. Đồng thời liên tục cải tiến, học hỏi nâng cấp kỹ năng của mình. Luôn đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu doanh số đã cam kết.

Người đảm nhiệm vị trí Telesale trong công ty cần phải làm rất nhiều việc chứ không chỉ gọi điện cho khách hàng.

Kỹ năng cần thiết khi thực hiện dịch vụ thuê ngoài Telesale để bán hàng hiệu quả

Kỹ năng báo giá telesurvey khảo sát dịch vụ telesale thuê ngoài – nghiên cứu tốt, nắm bắt và ghi nhớ thông tin

Để có thể giới thiệu và tư vấn các sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng một cách hiệu quả. Nhân viên telesales của công ty cần có kỹ năng nghiên cứu và nắm bắt thông tin. Thông tin cần nắm bắt bao gồm về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Thông tin này nên được ghi nhớ đầy đủ và chính xác nhất có thể. Đưa ra những lời khuyên chính xác và hữu ích cho khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, thông tin về nhu cầu và mong muốn của khách hàng để cải thiện hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ telesale cần ăn nói lưu loát, giao tiếp tốt với đối tác để có thu nhập tốt nhất

Đây là một kỹ năng rất quan trọng mà nhân viên Telesale của công ty cần phải có. Kỹ năng này giúp nhân viên dễ dàng tiếp cận và đến gần hơn với khách hàng mục tiêu. Ngoài ra, một nhân viên telesales giỏi sẽ tạo dựng được mối quan hệ bền chặt với khách hàng cho công ty của mình. Bằng cách tập trung vào nhu cầu và mong muốn của khách hàng trên hết. Thay vì chỉ tập trung vào việc bán hàng và chốt doanh số cho công ty.

Thành thạo các kỹ năng sau khi ứng tuyển công việc bán hàng qua điện thoại

– Mẫu kịch bản cuộc hẹn

– Kịch bản mẫu để xác định và phân khúc khách hàng tiềm năng

– Kịch bản kết thúc bán hàng

– Các tình huống liên quan đến các tình huống telesale khác. …

Để có được những kỹ năng cơ bản này bạn cần phải trải qua quá trình luyện tập nghiêm túc. Cùng với đó là nỗ lực lâu dài để trở nên thành thạo.

Một nhân viên telesales thành công sẽ tạo dựng được mối quan hệ bền chặt với khách hàng cho công ty của anh ta.

Nên tìm công ty dịch vụ Telesale – thuê Telesales ở đâu uy tín?

Về BeCare

Được thành lập từ Ban Giám đốc với bề dày kinh nghiệm và chuyên môn sâu trong nhiều lĩnh vực. Và ra đời trong thời đại của nền tảng công nghệ tối ưu. Cùng với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn, đào tạo bài bản và có trách nhiệm. Đúng! Đây là những điều chính xác khi nói đến BeCare! Chúng tôi luôn tự tin trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất. Và cũng là trợ thủ đắc lực và góp phần tạo ra giá trị bền vững cho mọi khách hàng.

Được hình thành và phát triển với tinh thần “Cam kết và Trách nhiệm”. Công ty Cổ phần Công nghệ BeCare cung cấp giải pháp telesale và chăm sóc khách hàng hiệu quả. Cam kết mang đến chất lượng dịch vụ phù hợp với báo giá dịch vụ telesales tốt và hiệu quả nhất cho khách hàng. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực marketing. Cụ thể bao gồm: CSKH, Telesales, Telemarketing, Telesurvey. Hoặc cung ứng nhân sự tại các khu vực chúng tôi luôn sẵn sàng.

Dịch vụ telesurvey khảo sát telesale thuê ngoài của Becare

Tích lũy nhiều năm kinh nghiệm với dịch vụ Telesale gia công cho nhiều thương hiệu.

BeCare tự hào là đơn vị mang đến giải pháp Telesale chất lượng, cho thuê Telesales chuyên nghiệp.

Giải pháp Telesale của BeCare được tối ưu hóa cho hoạt động. Các kịch bản được xây dựng dựa trên kinh nghiệm lâu dài về nhu cầu của khách hàng. Và cung cấp từng mẫu script chuyên biệt phù hợp với từng ngành nghề.

Có dịch vụ giải pháp Telesale thuê ngoài của công ty BeCare, Telesales sẽ giúp doanh nghiệp của bạn triển khai chiến dịch trên diện rộng. Có khả năng tiếp cận được lượng lớn data trong thời gian ngắn. Từ đó tăng cơ hội đột phá doanh thu, hoàn thành các mục tiêu lớn cho công ty.

Lời kết

Trên đây là thông tin về giải pháp Telesale cho công ty và các yêu cầu đối với Telesales. Cảm ơn bạn đã chọn tham khảo thông tin về dịch vụ bán hàng qua điện thoại của BeCare! Nếu bạn cần tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ Telesale cho thuê uy tín, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất với báo giá dịch vụ telesales hợp lý nhất! Chúc bạn một ngày tốt lành!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

Phương Thảo QTV

Phương Thảo - Content Leader tại ViHAT Group. Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực B2B & B2C đa lĩnh vực. Xem Marketing là "nguồn sống" để sáng tạo, chia sẻ, tạo giá trị và nhận lại kiến thức, kinh nghiệm, cùng với những mối quan hệ tốt đẹp nhất!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us