Tin Tức và Xu Hướng

Cơn bão mang tên “Tổng đài Việt” chính thức đổ bộ

Thời gian đọc: 2 phút

Chiều ngày 04/08/2022, ViHAT Group chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc “Tổng đài Việt”, đánh dấu xu hướng giới thiệu sản phẩm thông qua nhạc Rap.

“Tổng đài Việt” là 1 sáng tác được Trưởng phòng Marketing – Nguyễn Thành Tín chắp bút và trình bày. Đây là MV ca nhạc chuyên nghiệp đầu tiên của nhà ViHAT được thực hiện công phu sau 2 năm thai nghén.

Tuy được ấp ủ trong 2 năm, nhưng sản phẩm lại nhanh chóng được hoàn thiện sau thời gian ngắn chuẩn bị và làm việc miệt mài từ đội ngũ ViHATer đầy tâm huyết.

Dù thời gian ngắn, nhưng từng thước phim luôn được đầu tư kỹ lưỡng và tỉ mỉ từ đội ngũ với hy vọng đem đến cho khán giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất, bùng cháy với âm nhạc sôi động trong MV. 

Với tiêu chí, 100% thuộc ViHAT Group, sản phẩm có sự tham gia của đông đảo ViHATer dưới mọi vai trò, đây chính thức là MV “cây nhà lá vườn” xịn sò mà chúng tôi công bố.

Đặc biệt, với chất giọng lạ, ca từ hay và nhạc điệu gây nghiện, “Tổng Đài Việt” đã tạo ra được làn sóng thu hút ngay từ khi teaser video ra mắt. Cụ thể, trong 4 ngày teaser video đó đã sở hữu hơn 49 nghìn lượt xem. Thành công bước đầu này tạo động lực rất lớn để cả ê-kíp “nhà nuôi” tự tin phát hành bản official music video cho “Tổng đài Việt”.

Ngoài giai điệu bắt tai mang âm hưởng đặc trưng của Hip-hop, sản phẩm còn có cho mình những ca từ từ bình dị, trong trẻo đến nhiệt huyết, hào hùng. Khắc họa rõ nét tinh thần và cái tâm trong nghề của toàn bộ ViHATer.

“Tổng đài Việt” không chỉ mang thông điệp mà ViHAT Group muốn gửi tới quý đối tác, khách hàng, mà còn là những lời nhắn nhủ đến chính bản thân:

“Mỗi cuộc gọi là một khách hàng, nhưng nhiều doanh nghiệp lại thường bỏ lỡ…

…Chăm sóc khách hàng ăn khế trả vàng, là điều cần thiết bạn đừng bỡ ngỡ”

Hiện, sau 17 giờ phát hành, “Tổng đài Việt” đã vượt mốc 30 nghìn lượt xem. Đây là một con số khủng khiếp và xứng đáng với những gì mà ê-kíp chúng tôi đã bỏ ra. Chân thành cảm ơn và hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ “Tổng đài Việt” và cả những sản phẩm tiếp theo của ViHAT.

Xem MV “Tổng đài Việt” ở đây:

 

5/5 - (1 bình chọn)

Author

Hải Đăng BTV

Hải Đăng hay còn gọi Đăng Đăng là PR - Truyền thông của ViHAT Group. Đối với Đăng Đăng, cuộc đời là một chuyến hành trình để chiêm nghiệm và tìm ra được bản ngã của mình. Là một Song Ngư mọc Sư Tử, cô quảng giao nhưng thích ở một mình. Luôn biết ơn cuộc đời và không bao giờ đánh giá người khác là tâm thế sống của cô.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us