Tin Tức và Xu Hướng

CEO ViHAT Group – Ban Giám Khảo Đồng Hành Cùng Cuộc Thi Startup Zone 2022

Thời gian đọc: 2 phút

“Một hành trình ngàn dặm khởi đầu từ những bước đi đầu tiên. Bạn kỳ vọng bước đi đầu tiên của mình sẽ như thế nào?”. Đó chính là thông điệp mà Cuộc thi Startup Zone muốn truyền tải tới các bạn trẻ năm nay.

Tiền thân của Startup Zone là cuộc thi “Thử tài kinh doanh”, đây là chương trình học thuật thường niên về ý tưởng khởi nghiệp dành cho sinh viên toàn miền Nam do Hội sinh viên trường ĐH Kinh tế TP. HCM, Liên chi hội SV khoa Quản trị cùng CLB Nhân sự – Khởi nghiệp phối hợp tổ chức.

Một sân chơi lành mạnh – Nơi trang bị hành trang vững chắc cho những nhà khởi nghiệp tương lai. Với sứ mệnh đó, cuộc thi không ngừng đổi mới nhằm tạo ra một môi trường năng động nhằm giúp các bạn sinh viên có thể học hỏi, sáng tạo và đặc biệt là thể hiện ý tưởng kinh doanh đến với cộng đồng.

Trải qua 5 mùa, Startup Zone đã thu hút hơn 9.000 sinh viên dự thi với hơn 50 dự án được trưng bày trong các buổi đầu tư và 300 triệu đồng là số tiền đầu tư lớn nhất mà một đội thi nhận được.

Cuộc thi năm nay có chủ đề “Make a move” trải rộng trên các lĩnh vực:

  • Thương mại – Dịch vụ
  • Công nghệ thông tin – Viễn thông
  • Môi trường
  • Hỗ trợ cộng đồng
  • Nông nghiệp

Gần 1 thập kỷ gầy dựng và phát triển, ViHAT Group ngày càng tạo được chỗ đứng trên “mảnh đất” công nghệ thông tin. Điều đó được thể hiện qua những thành tựu, những giải thưởng mà chúng tôi đã đạt được trong thời gian qua.

Với sự uy tín đó, CEO Đinh Thái Hà đã nhận được lời mời trở thành 1 trong những người “cầm cân nảy mực” của cuộc thi Startup Zone 2022. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh và khởi nghiệp, sếp Hà đã có những chia sẻ chân thật nhất, thực tế nhất nhằm giúp các bạn thí sinh có cái nhìn mới mẻ và toàn diện hơn về việc khởi nghiệp.

Với sự công bằng, con mắt tinh tường, tư duy đi trước thời đại, hội đồng Ban giám khảo đã tìm ra được những nhà khởi nghiệp tiềm năng trong tương lai. Mong rằng từ bệ phóng này, các nhà khởi nghiệp của chúng ta có thể rút ngắn hơn chặng đường bước tới thành công.

ViHAT Group vô cùng tự hào khi được đồng hành cùng Startup Zone 2022!

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us