Trợ Giúp Dịch Vụ Tổng Đài

5 cách thức để ứng dụng tổng đài hiệu quả cho telesales

Thời gian đọc: 3 phút

Tổng đài cho Telesales đã trở thành một dịch vụ không còn xa lạ với các doanh nghiệp. Đó chính là yếu tố giúp cho điện thoại viên chủ động gọi cho khách hàng thông qua một kịch bản có sẵn. Nhờ vậy giúp cho các tổng đài viên có thể trao đổi những thông tin chính xác. Đồng thời, tạo nên sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Bài viết sau OMICall sẽ giúp cho doanh nghiệp nói chung và các tổng đài viên nói riêng hiểu về cách ứng dụng tổng đài cho Telesales một cách hiệu quả nhất.

  • 1. Tổng đài cho Telesales là gì?

Tổng đài cho Telesales là phương thức bán hàng qua điện thoại mang đến nhiều giải pháp hiệu quả giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận trực tiếp với một số lượng lớn khách hàng.

Những nhân viên bán hàng này sẽ xây dựng một mối quan hệ bền vững với khách hàng. Từ đó giúp cho việc kinh doanh của công ty ngày càng tăng cao.

Ngoài ra, tổng đài cho Telesales còn nhận được điện thoại từ phía khách hàng gọi đến. Và nhân viên tổng đài sẽ trong tư thế sẵn sàng để tiếp nhận các cuộc gọi.

  • 2. 5 yêu cầu để ứng dụng tổng đài cho Telesales hiệu quả.

2.1 Cần chú ý văn phong và ngữ điệu

Để ứng dụng Telesales hoạt động hiệu quả thì cần phải áp dụng văn phong ngữ điệu thân thiện và tự nhiên. Nhân viên bán hàng cần phải luyện tập kĩ để mang những câu nói dễ nghe và lôi cuốn đến khách hàng.

Nên nghe lại vài lần để nhận ra được sự thiếu sót, sai lầm với những thông điệp mà mình muốn truyền đạt. Ngôn từ dễ hiểu, đơn giản trách các cách diễn đạt rắc rối, khó hiểu. Ngoài ra, thông tin cung cấp cho khách hàng không được quá nhiều, điều này sẽ khiến cho khách hàng muốn tạm dừng ngay.

2.2 Phân tích trước những câu hỏi của khách hàng

Để ứng dụng tổng đài cho Telesales hoạt động hiệu quả, nhân viên cần phải trả lời được những thắc mắc của khách hàng một cách chuyên nghiệp. Tránh tỏ ra bối rối và nói lắp, những câu trả lời mang tính không chắc chắn.

Chính vì vậy, nhân viên tổng đài nên phân tích trước câu hỏi của khách hàng và tìm ra được đáp án thích hợp nhất. Đây là bí quyết giúp mang đến hiệu quả cao cho doanh nghiệp khi ứng dụng tổng đài cho Telesales.

2.3 Nội dung phải đơn giản và chính xác

Người bán cần phải tìm hiểu kĩ về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Từ đó có thể đưa ra những lợi ích khách hàng khi dùng sản phẩm dịch vụ của mình.

Trên thực tế, để có thể thực hiện được điều này đòi hỏi nhân viên phải có thông tin đầy đủ nhưng vẫn ngắn gọn. Nêu được những mặt tích cực của sản phẩm để giới thiệu với khách hàng. Từ đó sẽ thu hút được khách hàng.

2.4 Tìm hiểu kỹ càng về nhóm đối tượng tiềm năng

Nhân viên bán hàng cần phải hiểu rõ về nhóm đối tượng mà mình muốn bán hàng. Từ đó có thể lựa chọn được một khung thời gian hợp lý.

Ngoài ra, việc hiểu được nhóm đối tượng khách hàng sẽ giúp cho nhân viên dễ dàng dẫn dắt vào nội dung chính một cách nhanh gọn và hiệu quả.

Không dùng các biện pháp miễn cưỡng hoặc làm phiền khách hàng một cách thái quá. Điều này sẽ khiến họ không mấy thiện cảm với sản phẩm/ dịch vụ.

2.5 Thiết lập các hệ thống tối ưu

Doanh nghiệp phải thiết lập một hệ thống tổng đài telesales: Với các tính năng đầy đủ, tân tiến cho cả quản lý và nhân viên.

Hệ thống này sẽ giúp các nhà quản lý:

Kiểm soát được số lượng các cuộc gọi ra vào.

Theo dõi được số cuộc gọi cũng như nhân viên hoạt động…

Từ đó, nhà quản lý có thể kiểm tra, hỗ trợ nhân viên trong những trường hợp khẩn cấp.

5-cach-thuc-ung-dung-tong-dai-hieu-qua-cho-telesales

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ tổng đài thông minh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68

Website: https://omicall.com/

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM

Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

 

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us