Kiến Thức Tổng Đài Ảo

7 Lý Do Nên Dùng Tổng Đài Điện Thoại Cho Doanh Nghiệp Của Mình

7 lý do nên dùng tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp của mình
Thời gian đọc: 5 phút

Không giống như tổng đài truyền thống đòi hỏi đầu tư chi phí lắp đặt lớn cũng như bảo trì và đào tạo liên tục, tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp là giải pháp giúp nhiều doanh nghiệp  khắc phục các vấn đề trên. Vậy tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp có những tính năng ưu việt gì, hãy cùng xem qua bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé!

"7

Lợi ích của hệ thống tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp

Tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp giúp cho các doanh nghiệp không phải tốn nhiều chi phí để xây dựng hệ thống. Nhà cung cấp sẽ thực hiện hết tất cả mọi thứ từ cập nhật hệ thống, nâng cấp định kỳ đến bảo trì để chắc chắn rằng không có sự gián đoạn cho doanh nghiệp. Nếu có sự cố về lỗi đường truyền bạn sẽ được hỗ trợ mà không cần tốn phí. Ngoài ra bạn có thể tận dụng công nghệ điện toán đám mây của tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp cung cấp hiệu quả dịch vụ điện thoại cho hàng trăm hàng nghìn khách hàng cùng một lúc và lưu trữ hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn thông tin khách hàng một cách dễ dàng.

>>> Tham khảo thông tin: Tổng đài điện thoại nội bộ giá rẻ, uy tín nhất hiện nay

7 Lý Do Nên Dùng Tổng Đài Điện Thoại Cho Doanh Nghiệp Của Mình

Cài đặt nhanh chóng và ít tốn chi phí

Nếu bạn đang sử dụng giải pháp truyền thống, bạn sẽ phải trả một chi phí cao hơn cho việc trang thiết bị phần cứng lưu trữ, cài đặt và bảo trì hệ thống tốn kém. Với giải pháp tổng đài điện thoại thông minh các vấn đề trên đều được phía nhà cung cấp trang bị cho doanh nghiệp của bạn. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp kịch bản của tổng đài theo như ý muốn của mình.

Cài đặt nhanh chóng
Cài đặt nhanh chóng

Mở rộng linh hoạt

Tổng đài điện thoại thông minh giúp doanh nghiệp có thể mở rộng máy nhánh. Dễ dàng thiết lập thêm agent khi doanh nghiệp mở rộng thêm chi nhánh, văn phòng. Việc đầu tư cũng rất đơn giản, chỉ việc thông báo mở rộng với đơn vị cung cấp và trang bị thêm những thiết bị nghe gọi, hạ tầng mạng là đã có thể sử dụng hệ thống.

Tích hợp dễ dàng

Tổng đài điện thoại cung cấp giải pháp viễn thông dựa trên internet. Dễ dàng kết hợp dữ liệu từ bảng điều khiển trong nền tảng vào các giải pháp của bên thứ ba. Như CRM, phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán,…

Đa dạng các tính năng hỗ trợ

Tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp cung cấp thêm giá trị và một số tính năng bổ sung như: hàng đợi cho cuộc gọi, IVR, báo cáo, tính năng quản lý trong cuộc gọi… có thể mang lại trải nghiệm và phục vụ tốt hơn cho các doanh nghiệp.

Tính năng đa dạng
Tính năng đa dạng

Thân thiện di động

Ngày nay, khi mọi thứ đang dần chuyển qua thiết bị di động, đặc biệt là smartphone. Do đó, nhiều nhà cung cấp có ứng dụng điện thoại thông minh cho cả iOS và Android đều cho phép các tính năng của tổng đài đám mây. Ngay cả trên điện thoại thông minh có số riêng. Tương thích với mọi thiết bị di động

Nhiều ứng dụng di động cho phép người tham dự có quyền truy cập vào bộ tính năng đầy đủ từ thiết bị di động của họ. Đây là một cách hoàn hảo để những người tham dự cảm thấy được chuẩn bị đầy đủ. Ngay cả khi họ không có máy tính. Vì hệ thống hoạt động dựa trên nền tảng của internet. Người tham dự cũng có thể sử dụng mạng di động, wifi,… xung quanh mình để tham dự các cuộc họp và cuộc gọi.

Thời gian hoạt động liên tục

Với nhiều máy chủ được phân bố rộng rãi, tỷ lệ ngừng hoạt động giảm đáng kể. Điều này đặc biệt hữu ích khi thiên tai. Hoặc các loại sự kiện khác xảy ra tại một địa điểm máy chủ. Phần mềm từ nhà cung cấp sẽ tự động định tuyến các cuộc gọi đến một máy chủ khác để không bỏ lỡ cuộc gọi. Hoặc những vấn đề làm ngừng hệ thống.

Không cần phần cứng vật lý phức tạp

Nếu bạn xây dựng tổng đài truyền thống, thì bạn sẽ cần phải mua hoặc thuê các tủ tổng đài có cấu trúc máy chủ mà bạn sẽ cần để thực hiện các cuộc gọi dựa trên internet. Tổng đài điện thoại thông minh thì không cần trang bị phần này. Mà thay bằng cách hệ thống máy chủ được phân tán ở một số vị trí địa lý và được quản lý bởi các nhà cung cấp dịch vụ.

Nhà cung cấp tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp uy tín

Cung cấp phần mềm tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm hiện nay. Hệ thống phục vụ nhu cầu CSKH, quản lý công việc, bồi dưỡng niềm tin và thương hiệu một cách hiệu quả. Bạn không thể bỏ qua OMICall hệ thống tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ. Đặc biệt là tổng đài CSKH hiện đại. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Lời kết

Trên đây là những lý do nên chọn tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp giúp cho bạn xây dựng một hệ thống chuyên nghiệp, tiện nghi và tiết kiệm chi phí hơn. Hy vọng những chia sẻ từ bài viết có thể giúp ích cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ tổng đài của OMICall. Bạn có thể tới trực tiếp trụ sở trên toàn quốc để được tư vấn, hỗ trợ.

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh Hà Nội: Toà nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
Rate this post

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us