Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Tổng đài ảo VoIP giá rẻ cho doanh nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh

tổng đài ảo voip giá rẻ cho doanh nghiệp
Thời gian đọc: 6 phút

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số, nhiều doanh nghiệp nhanh chóng thích nghi và ứng dụng chuyển đổi số vào mô hình kinh doanh. Để tiện lợi hơn và nâng cao hiệu quả. Đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo ra đời. Tuy nhiên một tổng đài ảo VoIP giá rẻ cho doanh nghiệp đáp ứng đúng mọi nhu cầu kinh doanh. Là điều mà nhiều chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm. Không những giúp tiết kiệm, giảm thiểu chi phí. Mà còn giải quyết triệt để mọi vấn đề khách hàng cũng như trong kinh doanh. Vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích về tổng đài ảo VoIP giá rẻ.

Tổng đài ảo VoIP là gì?

Hệ thống tổng đài ảo VoIP là hệ thống điện thoại sử dụng VoIP (Giao thức thoại qua Internet). Doanh nghiệp cần có cả điện thoại thông minh và kết nối Internet đảm bảo. Để các thông tin liên lạc được xử lý tốt nhất. Một dịch vụ điện thoại chất lượng với công nghệ điện thoại hiện đại. Là điều cần thiết cho hoạt động kinh doanh hiệu quả và giao tiếp với khách hàng chuyên nghiệp.

tổng đài voip cho doanh nghiệp
Tổng đài ảo VoIP cho doanh nghiệp – Giáp pháp CSKH hiệu quả

Với tổng đài truyền thống cố định phần cứng tại chỗ đòi hỏi một khoản phí đầu tư ban đầu đáng kể và tốn kém để bảo trì. Tổng đài ảo cung cấp nhiều tính năng vượt trội hơn tổng truyền thống. Một tổng đài ảo giá rẻ cho doanh nghiệp có thể cung cấp đầy đủ các tính năng. Như lời chào tổng đài, IVR. Ghi âm, mini-CRM, Báo cáo Real-Time. Quản lý nhân viên tổng đài, Cuộc gọi hội nghị, Video Call,… miễn phí, linh hoạt, không giới hạn. Doanh nghiệp có thể chuyển sang tổng đài ảo và quản lý hệ thống điện thoại VoIP của bạn một cách dễ dàng.

Xem thêm: Tổng đài VoIP là gì? Những điều cần biết về tổng đài VoIP

Các tính năng đột phá của tổng đài ảo VoIP

Tăng năng suất, dễ dàng mở rộng quy mô và tích hợp đa công cụ mà công ty của bạn cần có và sử dụng nâng cao năng suất kinh doanh, CSKH,… Đó là một chức năng quan trọng của tổng đài ảo VoIP.

Một tổng đài ảo VoIP giá rẻ cho doanh nghiệp cũng sẵn sàng cung cấp những tiện ích tuyệt vời và cần thiết cho doanh nghiệp của bạn. Kết hợp các giải pháp quản lý quan hệ khách hàng và tích hợp đa kênh để chăm sóc khách hàng tiện lợi. Không chỉ rẻ hơn, ít tốn kém hơn, mà tổng đài ảo VoIP giá rẻ còn dễ quản lý hơn và có những tính năng độc đáo sau:

Lưu trữ ngoài trang web

Nhà cung cấp tổng đài ảo cho doanh nghiệp của bạn quản lý và duy trì hệ thống điện thoại của bạn. Do đó, các trung tâm dữ liệu được đặt ở nơi khác. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu sửa chữa phần cứng thường xuyên. Doanh nghiệp tiết kiệm được không gian, thời gian và chi phí sửa chữa.

Nghe, gọi trên nhiều thiết bị

Hệ thống tổng đài ảo hoạt đọng trên nền tảng điện toán đám mây hoàn toàn dựa vào mạng Internet. Điều này có nghĩa là mọi người trong công ty của bạn có thể sử dụng các thiết bị như điện thoại IP, Smartphone, Laptop, Tablet, máy tính bàn,… từ bất kỳ đâu có kết nối Internet.

Xem thêm: Phần mềm tổng đài VoIP giá rẻ, nhiều tính năng hiện đại nhất

Quản lý đơn giản

Tất cả các chức năng quan trọng của giải pháp tổng đài doanh nghiệp dựa trên đám mây đều được tích hợp vào một bảng điều khiển trực tuyến. Điều này có nghĩa là bạn có thể định tuyến, gán quyền, điều chỉnh cấu hình điện thoại,… ngay lập tức từ trình duyệt của mình.

tổng đài voip giá rẻ cho doanh nghiệp quản lý dễ dàng
Tổng đài ảo VoIP giúp doanh nghiệp quản lý dễ dàng

Quản lý dễ dàng thông tin khách hàng. Và nắm được năng suất làm việc của nhân viên tổng đài của doanh nghiệp bạn. Qua đó, giúp bạn cải thiện kỹ năng quản lý. Đưa ra kế hoạch chiến lược phù hợp với đội ngũ nhân viên của bạn. Đáp ứng nhu cầu mọi khách hàng của bạn.

Hệ thống linh hoạt, uyển chuyển

Cho dù bạn đang đi nghỉ hay vắng mặt tại văn phòng. Tổng đài ảo VoIP đảm bảo rằng khách hàng và đồng nghiệp của bạn có thể liên hệ với bạn bất cứ lúc nào.

Không có chi phí bổ sung

Tổng đài ảo VoIP giá rẻ cho doanh nghiệp giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí cho công ty của mình. Không có các chi phí bổ sung vì tổng đài doanh nghiệp dựa trên quy mô và kế hoạch kinh doanh của công ty bạn. Vì vậy, bạn chỉ thực hiện thanh toán cho các tính năng bạn yêu cầu.

Xem thêm: Cách chọn nhà cung cấp VoIP cho doanh nghiệp tốt nhất

OMICall – Dịch vụ tổng đài ảo VoIP giá rẻ cho doanh nghiệp

OMICall – Giải pháp điện thoại ảo VoIP thông minh, phù hợp với nhu cầu của các công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn. Tổng đài ảo VoIP OMICall giúp bạn yên tâm về giá cả, đảm bảo tích hợp sẵn các tính năng vượt trội. Chất lượng cuộc gọi được nâng cao, với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Và đặc biệt giúp bạn cải thiện dịch vụ khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Đăng ký sử dụng tổng đài ảo VoIP giá rẻ cho doanh nghiệp của OMICall là một lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp. Hoặc người quản lý muốn xây dựng Call Center chuyên nghiệp và mở rộng, phát triển nó mạnh mẽ khi công ty phát triển.

tổng đài ảo VoIP
OMICall – Tổng đài ảo VoIP giá rẻ cung cấp nhiều tính năng đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp

Tại sao nên sử dụng tổng đài ảo VoIP giá rẻ của OMICall?

OMICall cung cấp tổng đài ảo VoIP giá rẻ cho doanh nghiệp với tất cả những lợi ích tuyệt vời của một hệ thống tổng đài doanh nghiệp chuyên nghiệp. Với mức giá thấp, đủ khả năng chi trả. Cho dù bạn là doanh nhân lần đầu, chủ doanh nghiệp nhỏ bận rộn hay một công ty khởi nghiệp.

Bên cạnh đó, hệ thống điện thoại ảo thông minh của OMICall tự động hóa quy trình làm việc. Cho phép bạn lập kế hoạch chính xác và theo dõi cách nhân viên chăm sóc khách hàng của bạn xử lý các cuộc gọi của khách hàng dễ dàng.

Đồng thời OMICall hỗ trợ doanh nghiệp các tổ chức trong việc cải thiện dịch vụ khách hàng. Phân tích và tối ưu hóa năng suất của nhân viên cũng như đào tạo nhân viên mới về cách vận hành trong các quy trình được tích hợp trong hệ thống của họ.

Các cuộc gọi được ghi lại, nhân viên có thể được quản lý và tự đưa ra một số giải pháp cải thiện. Để mang lại trải nghiệm liên hệ với khách hàng tuyệt vời nhất có thể.

Tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổng đài ảo uy tín, chuyên nghiệp với sự hài lòng của nhiều doanh nghiệp đã sử dụng. OMICall cam kết cung cấp tổng đài ảo VoIP giá rẻ cho doanh nghiệp. Đầy đủ các tính năng chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp phục vụ khách hàng tận tâm, kinh doanh thuận lợi. Và tối ưu hóa hoạt động bán hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Xem thêm: Phần mềm gọi điện thoại VoIP miễn phí – Có tồn tại và phù hợp với doanh nghiệp không?

OMICall – nhà cung cấp tổng đài ảo VoIP giá rẻ cho doanh nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu. Liên hệ với chúng tôi để thiết lập tổng đài ảo VoIP ngay hôm nay:

Gọi đến Hotline: 0287 1010 898

Hoặc truy cập Website: omicall.com

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us