Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Tổng đài ảo kết hợp CRM – Giải pháp quản lý Telesales hiệu quả nhất

Thời gian đọc: 5 phút

Giải pháp tổng đài ảo kết hợp CRM giúp Telesales hiệu quả, gia tăng sự hài lòng cũng như tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Trong thời đại mà dịch vụ khách hàng mà một yếu tố quan trọng, thì việc đầu tư cho vấn đề này lại càng được quan tâm. 

Nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu tìm kiếm đến tổng đài có tính năng quản lý và nâng cao hiệu suất của nhân viên trong khâu chăm sóc khách hàng. Cùng OMICall tìm hiểu về chủ đề này ngay dưới đây nhé!

Tổng đài ảo là gì?

Tổng đài ảo là loại hình dịch vụ thoại sử dụng nền tảng IP hiện đại cung cấp cho khách hàng những cuộc gọi chất lượng cao với mức chi phí thấp.

Dịch vụ này được lắp đặt và cấu hình rất đơn giản. Doanh nghiệp chỉ cần trang bị điện thoại IP hoặc cài ứng dụng trên Smartphone. Hoặc cũng có thể tận dụng các điện thoại analog có sẵn, sau đó kết nối đến thiết bị VoIP Gateway là hoàn toàn có thể sử dụng ngay. Được trang bị các tính năng tương tự với một tổng đài chuyên nghiệp mà không cần đầu tư một hệ thống tổng đài vật lý tốn kém.

Tổng đài ảo kết hợp CRM

Giải pháp tổng đài ảo kết hợp CRM sẽ trở thành một giải pháp phù hợp với các doanh nghiệp đang mong muốn cải thiện hiệu quả bán hàng, gia tăng sự hài lòng cũng như hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

CRM là phương pháp tiếp cận giúp doanh nghiệp cải thiện các mối quan hệ khách hàng hiện có và có được khách hàng mới nhanh hơn. Nhắc đến một tổng đài có tích hợp CRM sẽ không thể không nhắc tới những lợi ích này:

 • Tiếp cận thông tin nhanh chóng
 • Tăng cường khả năng trao đổi thông tin nội bộ
 • Tăng cơ hội bán hàng
 • Giảm chi phí vận hành
 • Nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng
 • Sales hiệu quả
 • Báo cáo chi tiết, rõ ràng, cá nhân hoá

Dù doanh nghiệp có 3 nhân viên hay 300 nhân viên, việc quản lý và tối ưu hiệu suất chính xác từng nhân sự là điều cần thiết. Việc có được đội ngũ làm việc quy chuẩn, có quy trình rõ ràng sẽ giúp việc chăm sóc khách hàng diễn ra trơn tru hơn, hiệu quả hơn. 

Tổng đài OMICall
Tổng đài OMICall giúp doanh nghiệp bắt kịp xu hướng công nghệ số 4.0

=>Xem thêm: 5 Tuyệt Chiêu Tối Ưu Trải Nghiệm Khách Hàng Đa Kênh

Quản lý hiệu suất Telesales chính xác

Việc sở hữu tổng đài ảo kết hợp CRM hỗ trợ hầu hết các báo cáo về cuộc gọi trên phần mềm. Giúp người quản lý dễ dàng kiểm soát và đánh giá hiệu quả gọi điện của nhân viên.

 • Thống kê cuộc gọi theo ngày/tuần/tháng
 • Báo cáo cuộc gọi theo mục đích gọi (gọi ra – gọi vào)
 • Báo cáo cuộc gọi theo kết quả gọi
 • Danh sách khách hàng gọi nhỡ
 • Danh sách các cuộc gọi đã lên lịch

Có thể nói, việc quan trọng nhất trong việc quản lý đội ngũ Telesales chính là có một báo cáo thực sự chi tiết và rõ ràng. Điều này giúp ghi nhận chính xác kết quả làm việc, phản ánh thực trạng và tìm ra cách khắc phục một cách tối ưu.  

=> Xem thêm: Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng | Giải Pháp CSKH Đa Kênh Dành Cho Bạn

Tính năng phân bổ cuộc gọi thông minh 

Tính năng này tại sao lại quan trọng trong việc tăng trải nghiệm khách hàng? Khi có cuộc gọi đến từ khách hàng đã lưu trữ trong hệ thống, phần mềm tự động nhận diện và hiển thị tất cả các thông tin đã lưu trước đó về khách hàng này. 

Nhân viên tiếp nhận cuộc gọi có thể nhìn thấy những thông tin đã lưu và tương tác với khách hàng chủ động. Ngoài ra khi nhận cuộc gọi từ khách hàng mới, phần mềm cũng cho phép nhân viên nhập và lưu lại thông tin trong quá trình trao đổi.

Chức năng này giúp cho nhân viên Sales/Telesales có thể nhanh chóng nhận dạng khách hàng cũ, từ đó nhân viên kinh doanh sẽ có đủ thông tin để tư vấn cho khách hàng đúng vào nhu cầu của họ. Đồng thời lưu trữ thông tin của khách hàng mới giúp quản lý data khách hàng được tối ưu.

Ứng dụng cho doanh nghiệp có nhiều chi nhánh

Một trong những tính năng nổi bật, phân bổ và điều hướng cuộc gọi của khách hàng đến chi nhánh hay tư vấn viên phù hợp trong các tình huống sau:

 • Khách hàng của chi nhánh nào thì đổ chuông trực tiếp vào chi nhánh đó
 • Khách hàng của nhân viên nào sẽ ưu tiên đổ chuông lần tiếp theo cho nhân viên đó
 • Mở rộng điều chỉnh các quy luật điều hướng cuộc gọi theo yêu cầu. Ví dụ điều hướng cuộc gọi dựa trên chuyên môn, lĩnh vực chuyên và kỹ năng của nhân viên.

Tính năng này giải quyết triệt để vấn đề điều khách hàng đến các nhân viên sales, không còn tình trạng nhiều nhân viên cùng tư vấn cho một khách hàng. Đồng thời, khách hàng gọi tới sẽ luôn được điều phối tới nhân viên có kỹ năng và chuyên môn phù hợp nhất với nhu cầu dược tư vấn của khách hàng.

Tạm kết 

Với những tính năng mà tổng đài ảo kết hợp CRM hi vọng sẽ giúp cho doanh nghiệp tối ưu chi phí vận hành, tiết kiệm thời gian, tối ưu báo cáo, mang đến những thành công cho mọi chiến lược kinh doanh.

OMICall luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và đem lại mọi tiện ích cho doanh nghiệp!

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ TỔNG ĐÀI ẢO MIỄN PHÍ 14 NGÀY TẠI ĐÂY

 

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

OMICall – Một sản phẩm của Công Ty TNHH Công Nghệ ViHAT

 

5/5 - (1 bình chọn)

Author

Khánh Ngân QTV

Dù sao đi nữa, cảm ơn bạn đã ghé thăm bài viết của mình tại Blog này! Mình là Lê Khánh Ngânn - Digital Marketing B2B tại ViHAT Group. Marketing không có đúng hay sai, mình thích sự "phù hợp", sáng tạo, chia sẻ kiến thức và kết nối cộng đồng cùng phát triển! (Đồng hành cùng mình: du lịch phượt, trekking, nhiếp ảnh, vẽ tranh, làm gốm,..)

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us