Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Tổng đài ảo cho doanh nghiệp vượt qua n làn sóng COVID

Tổng đài ảo cho doanh nghiệp vượt qua n làn sóng COVID
Thời gian đọc: 5 phút

Rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường gặp khó khăn khi chuyển đổi công việc từ offline sang online. Đồng hành công ty vượt qua khủng hoảng 4 mùa COVID, tổng đài ảo OMICall sẽ luôn cập nhật và phát triển những tính năng hữu ích. Thực hiện mong muốn giải quyết triệt để những vấn đề của doanh nghiệp.

Tổng đài ảo cho doanh nghiệp vượt qua n làn sóng COVID
Tổng đài ảo cho doanh nghiệp vượt qua n làn sóng COVID

Tổng đài ảo OMICall – sự đảm bảo hiệu suất mùa Work From Home

Quản lý nhân viên trên mọi phương diện 

Tổng đài ảo OMICall cung cấp nhiều tính năng giúp quản lý – giám sát nhân viên đặc biệt hiệu quả. Nhất là đối với đội ngũ sales, telesales làm việc từ xa như hiện nay. Các nhà quản lý có thể dễ dàng truy xuất dữ liệu, báo cáo trực tiếp trên hệ thống. Quản lý được nhân viên có đang làm việc hoặc gọi cho khách hàng hay không. Từ đó, người quản lý doanh nghiệp dễ dàng đánh giá chất lượng dịch vụ một cách khách quan nhất.

Cùng với đó, tính năng thống kê báo cáo sẽ giúp người quản lý nắm bắt kịp thời về tiến độ làm việc cũng như dự đoán vấn đề có khả năng phát sinh khi nhân viên không hoàn thành nhiệm vụ cá nhân. Các chiến lược phù hợp cũng sẽ được đưa ra để kịp thời cải thiện và phát triển năng lực của nhân viên giúp chất lượng hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tăng nhanh.

Quản lý dữ liệu khách hàng hiệu quả

Hầu hết công ty đều chấp nhận bỏ ra số tiền khá lớn cho Online Marketing. Bởi lẽ tại thời điểm này, đó là phương thức duy nhất để tiếp cận khách hàng. Nhưng tất cả sẽ vô nghĩa nếu đội ngũ nhân viên không chăm sóc họ chu đáo. Do đó, OMICRM sẽ là lựa chọn thông minh nhằm quản lý quan hệ khách hàng, chăm sóc khách hàng hiệu quả. Doanh nghiệp sẽ có cho mình một chiến lược kinh doanh tốt nhằm tối ưu chi phí và tăng lợi nhuận. Hệ thống CRM-mini cho phép lưu trữ dữ liệu khách hàng, cuộc gọi, truy xuất thông tin khách hàng gọi đến, hiển thị pop-up thông tin khách hàng, ghi chú, và số lần tương tác. Giúp cho quá trình giao tiếp với khách hàng thuận tiện hơn, và tối đa tỉ lệ chốt sale.

Tổng đài thông minh - quản lý khách hàng, nhân viên Sales, Telesales
Tổng đài thông minh – quản lý khách hàng, nhân viên Sales, Telesales

Được tạo điều kiện tối đa để làm việc tại nhà

Tổng đài ảo OMICall cũng cung cấp tính năng miễn phí gọi nội bộ. Các phòng ban hoặc các chi nhánh trên toàn quốc có thể sử dụng tính năng Conference gọi nội bộ hoàn toàn miễn phí trên chính hệ thống tổng đài. Ngoài ra, OMICall hoạt động hoàn toàn trên nền tảng đám mây. Điều này giúp thông tin được chia sẻ dễ dàng chỉ cần thiết bị có kết nối internet. 

Những chính sách của Tổng đài ảo OMICall trong mùa dịch – “phao cứu sinh” cho hàng ngàn doanh nghiệp

Tổng đài ảo cho phép trả góp đầu tiên vào năm 2020 

Tháng 7/2020, OMICall đã đưa ra hình thức tổng đài trả góp. Giúp các doanh nghiệp có thể dễ dàng sở hữu 1 năm giải pháp tổng đài ảo CSKH. Và doanh nghiệp có thể thanh toán bằng hình thức trả góp từng tháng với chi phí nhẹ nhàng. Hơn 500 doanh nghiệp đã tham gia sau gần 1 tháng triển khai. Nhờ đó, các doanh nghiệp đã có thể vượt qua năm 2020 đầy thử thách. Họ nhận được sự hài lòng từ khách hàng và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn mong đợi rất nhiều. 

Tổng đài ảo OMICall hỗ trợ trả góp dành cho chủ thẻ tín dụng
Tổng đài ảo OMICall hỗ trợ trả góp dành cho chủ thẻ tín dụng

Gói hỗ trợ lên đến 100% chi phí License năm 2021

OMICall tiếp tục thực hiện lời hứa đồng hành kinh doanh bền vững mùa COVID với các gói ưu đãi đặc biệt. Từ 01/08 đến 30/09, chương trình “Hỗ trợ toàn bộ chi phí License trong thời gian giãn cách” sẽ được triển khai dành cho cả những khách hàng mong muốn có cho mình một giải pháp tổng đài thông minh, chăm sóc khách hàng hiệu quả. 

  • Đối với các Doanh nghiệp bị ảnh hưởng 100% bởi dịch sẽ được tặng hoàn toàn miễn phí 6 tháng License. 
  • Đối với các doanh nghiệp đã và đang sử dụng tổng đài ảo OMICall sẽ tặng miễn phí 3 tháng sử dụng trong giai đoạn làm việc tại nhà. 
  • Đối với các doanh nghiệp chưa sử dụng tổng đài thông minh hoặc muốn gia hạn hợp đồng, OMICall sẽ tặng doanh nghiệp toàn bộ số tháng bị phong tỏa (ít nhất 3 tháng). Bên cạnh đó tặng 100% thời gian sử dụng tổng đài thông minh ngay sau khi thanh toán toàn bộ hợp đồng. Và 50% khi thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng. Riêng đối với Gói OMI Start khách hàng cần thanh toán trước 2.000.000 VNĐ để nhận được ưu đãi này.

“Trong Nguy có Cơ và chúng tôi tin tưởng rằng các doanh nghiệp sẽ thành công chuyển đổi số. Tổng đài ảo OMICall sẽ giữ lời hứa đồng hành doanh nghiệp kinh doanh bền vững. Hàng loạt chương trình ưu đãi, giúp đỡ doanh nghiệp bứt phá doanh thu, tạo sự thay đổi tích cực cả trong và sau đại dịch sẽ sớm được triển khai.”. Đại diện từ phía OMICall – anh Đinh Thái Hà (CEO VIHAT GROUP) chia sẻ.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (2 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us