Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Phần mềm tổng đài ảo tích hợp đa kênh – Hành trình khách hàng liền mạch

phần mềm tổng đài ảo tích hợp đa kênh
Thời gian đọc: 8 phút

 

Phần mềm tổng đài ảo tích hợp đa kênh là giải pháp chăm sóc khách hàng thông minh, hiệu quả nhất hiện nay. Bởi chúng cung cấp hành trình khách hàng liền mạch. Tạo sự thích thú cho khách hàng khi tương tác với doanh nghiệp của bạn. Khiến họ sẵn sàng chi trả và ở lại lâu hơn. Để được hưởng dịch vụ khách hàng của doanh nghiệp bạn mà không phải là một doanh nghiệp khác.

Liên quan: Tổng đài ảo là gì? Lợi ích và 19 Tính năng cần phải biết

Phần mềm tổng đài ảo tích hợp đa kênh là gì?

Phần mềm tổng đài ảo tích hợp đa kênh còn được gọi là tổng đài ảo chăm sóc khách hàng đa kênh. Là một nền tảng truyền thông tích hợp nhiều kênh kỹ thuật số khác nhau. Cho phép đội ngũ bán hàng, CSKH của doanh nghiệp truy cập thông tin và tương tác với khách hàng ở một nơi duy nhất. Mục đích của giải pháp tổng đài ảo đa kênh là nâng cao hiệu quả công việc và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

phần mềm tổng đài ảo đa kênh là gì?
Phần mềm tổng đài ảo đa kênh – Tổng đài đa kênh chăm sóc khách hàng hiệu quả

Với phần mềm tổng đài ảo đa kênh, mọi hành trình tương tác của khách hàng trên các kênh được liền mạch, hợp nhất. Đội ngũ Sale/Telesales và cả doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian kết nối với khách hàng. Không phải chuyển đổi qua lại nhiều kênh phức tạp. Đồng thời, nắm thông tin, nhu cầu hay toàn bộ lịch sử tương tác khách hàng trên một nền tảng duy nhất.

Liên quan: Phần mềm Omnichannel Contact Center – Tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi

Giải pháp tổng đài ảo chăm sóc khách hàng đa kênh

Quá trình chuyển đổi kỹ thuật số cho phép dữ liệu được chia sẻ ở cấp độ máy chủ. Với khả năng này, các nhân viên tổng đài có thể thấy bối cảnh từ các tương tác của khách hàng trên các kênh khác nhau trong một giao diện người dùng. Đây chính là giải pháp tổng đài ảo chăm sóc khách hàng đa kênh tiện lợi cho cả doanh nghiệp và khách hàng của bạn. Sử dụng phần mềm tổng đài ảo tích hợp đa kênh cho phép truy cập vào tất cả các kênh khác nhau trên một nền tảng duy nhất có sẵn trên một trang Web.

Liên quan: Chăm sóc khách hàng đa kênh hiệu quả trên một nền tảng

Lợi ích của phần mềm tổng đài ảo tích hợp đa kênh là gì?

lợi ích của phần mềm tổng đài ảo đa kênh mang lại cho doanh nghiệp
Lợi ích của phần mềm tổng đài ảo đa kênh mang lại cho doanh nghiệp

Hiện nay, phần mềm tổng đài ảo tích hợp đa kênh được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hơn hết. Bởi tính tiện lợi và mang lại hiệu quả cao trong việc tương tác và chăm sóc khách hàng. Hơn nữa, tổng đài ảo đa kênh còn có nhiều lợi ích tuyệt vời cho doanh nghiệp như:

Khách hàng giao tiếp với doanh nghiệp qua kênh ưa thích của họ

Phần mềm tổng đài ảo tích hợp đa kênh khuyến khích sự tương tác của khách hàng. Vì khách hàng không phải tìm cách nắm bắt được doanh nghiệp của bạn. Họ có thể liên hệ với bạn qua các kênh họ ưa thích và thường xuyên sử dụng hàng ngày.

Cải thiện sự hài lòng của khách hàng

 Cho dù đó là hỗ trợ kỹ thuật hay bán hàng, các nhân viên Sale/Telesales sẽ thấy các thông báo mới của khách hàng trong thời gian thực. Và họ sẽ đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh nhất. Cung cấp trải nghiệm khách hàng liền mạch. Tình cảm tích cực của khách hàng sẽ phát triển. Và doanh nghiệp sẽ thấy khả năng giữ chân khách hàng tốt hơn.

Liên quan: Sự hài lòng của khách hàng – Cách tăng mức độ hài lòng hiệu quả

Nâng cao năng suất làm việc của đội ngũ bán hàng, CSKH

Dịch vụ khách hàng tốt luôn có thể thực hiện được, nhưng mất nhiều thời gian hơn. Với phần mềm tổng đài ảo đa kênh, dịch vụ khách hàng luôn được cải thiện tốt nhất. Các nhân viên bán hàng, CSKH sẽ có thể tối đa hóa hiệu suất, cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn trong thời gian ngắn. Nó giống như có một nền tảng kiến ​​thức được tạo sẵn bao gồm tất cả các trải nghiệm của khách hàng trước đó.

Làm việc từ xa hiệu quả

Sử dụng phần mềm tổng đài ảo, đặc biệt là tổng đài ảo đa kênh. Doanh nghiệp của bạn có thể cung cấp hỗ trợ khách hàng từ mọi nơi có kết nối internet. Ngay cả thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Điều này mang lại sự linh hoạt hơn cho việc sắp xếp công việc. Hơn nữa, phần mềm tổng đài ảo còn giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự dễ dàng và làm việc nhóm hiệu quả hơn. Thông qua các tính năng hiện đại như quản lý, giám sát, báo cáo Real-Time, Ticket (phiếu ghi), cuộc gọi video hội nghị miễn phí… Và được bảo mật thông tin nội bộ tuyệt đối.

Liên quan: Ứng dụng OMICall quản lý nhân viên SALE làm việc tại nhà

Gia tăng bán hàng và Upsell, Cross Sell sản phẩm hiệu quả

Công nghệ phát triển ngày càng tốt và hiện đại hơn, đội ngũ bán hàng được trang bị tốt hơn để xác định nhu cầu của khách hàng. Từ đó đưa ra chiến lược thuyết phục khách hàng mua hàng. Đồng thời khuyến khích khách hàng lựa chọn các sản phẩm khác phù hợp với nhu cầu của họ.

phần mềm tổng đài ảo đa kênh giúp doanh nghiệp bán hàng thành công
Phần mềm tổng đài ảo đa kênh giúp doanh nghiệp bán hàng thành công

Nâng tầm hình ảnh Thương hiệu

Sự mong đợi của khách hàng đã tăng lên cùng với công nghệ. Đối với nhiều khách hàng, một doanh nghiệp luôn có mặt ở các kênh sẽ khiến họ thích thú hơn. Và trong mắt họ, thương hiệu của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Bởi sự đầu tư chất lượng trên mọi kênh khiến họ dễ bị thu hút. Một phần mềm tổng đài tích hợp đa kênh giúp doanh nghiệp bạn tập trung tất cả các kênh. Và dễ dàng theo dõi các kênh đó trên một nền tảng duy nhất. Tối ưu hiệu quả hoạt động tương tác, chăm sóc khách hàng. Mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của bạn. Qua đó, hình ảnh thương hiệu của bạn được nâng tầm và vươn tới triệu con tim khách hàng.

Bạn đang xem: Phần mềm tổng đài ảo tích hợp đa kênh – Hành trình khách hàng liền mạch

Phân tích và Báo cáo cụ thể

Hợp nhất tất cả các kênh với nhau là bạn có thể xem số liệu thống kê từ tất cả các kênh đó. Điều này cung cấp cho bạn tình hình kinh doanh hiện tại. Cho thấy những gì đang diễn ra với doanh nghiệp và khách hàng của bạn. Từ đó giúp bạn đưa ra chiến lược kinh doanh phát triển lâu dài. Và chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn. Đồng thời cải thiện chất lượng sản phẩm/dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm:Tìm hiểu tính năng báo cáo theo thời gian thực trong tổng đài ảo

Tại sao chọn phần mềm tổng đài ảo tích hợp đa kênh OMICall?

phần mềm tổng đài ảo đa kênh OMICall
Nhiều doanh nghiệp sử dụng phần mềm tổng đài ảo đa kênh OMICall

OMICall hiện đang là dịch vụ tổng đài ảo đa kênh chuyên nghiệp được nhiều doanh nghiệp tin tưởng triển khai. Vậy lý do gì khiến phần mềm tổng đài ảo OMICall được các doanh nghiệp lựa chọn?

Chi phí thấp

Các doanh nghiệp sử dụng OMICall tiết kiệm đến 80% phí cấp phép và chi phí gọi điện. Định giá cố định hàng năm cho tất cả các phiên bản dựa trên các cuộc gọi. Đồng thời cung cấp khả năng tiếp cận giao tiếp đa kênh với giá cả phải chăng.

Tổng đài ảo tích hợp đầy đủ các tính năng

Phần mềm tổng đài ảo OMICall cung cấp các cuộc gọi điện thoại, thư thoại, ID người gọi, fax, định tuyến cuộc gọi thông minh. Tính năng quản lý, ghi âm cuộc gọi, báo cáo, ticket, Video Call giúp nâng cao năng suất làm việc. Và toàn quyền truy cập từ Web và ứng dụng di động.

Liên quan: Phần mềm tổng đài điện thoại Call Center – 8 ưu điểm mọi doanh nghiệp phải biết

Tích hợp đa kênh

Phần mềm tổng đài ảo tích hợp đa kênh OMICall cung cấp cuộc gọi Video, hội nghị, trò chuyện trực tiếp trên Website miễn phí. Tích hợp các kênh mạng xã hội Facebook, Skype, tin nhắn SMS, …. Giúp doanh nghiệp tương tác tốt hơn với khách hàng trên đa kênh. Tạo trải nghiệm khách hàng liền mạch.

Xem thêm: Phần mềm tổng đài đa kênh

Tích hợp CRM

Tổng đài ảo tích hợp CRM giúp quản lý thông tin khách hàng dễ dàng. Chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn bao giờ hết.

Xem thêm: CRM tích hợp phần mềm tổng đài ảo – Giải pháp Quản lý và Chăm sóc khách hàng tối ưu

Dễ dàng cài đặt

Phần mềm tổng đài ảo OMICall dễ dàng triển khai và hoạt động trong vòng chưa đầy một giờ. Được hướng dẫn cài đặt từng bước và hỗ trợ hướng dẫn sử dụng đến khi nào thuần thục.

Phần mềm tổng đài ảo CSKH đa kênh OMICall dễ cài đặt

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình

Đội ngũ OMICall chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ. Mọi quá trình lắp đặt, bảo trì, sửa chữa, cập nhật tính năng đều được OMICall phục vụ. Các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm sử dụng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Xem thêm:Phần mềm tổng đài ảo VoIP miễn phí cho doanh nghiệp

Phần mềm tổng đài ảo tích hợp đa kênh cung cấp hành trình khách hàng liền mạch. Sử dụng các tính năng đa kênh của OMICall để cung cấp trải nghiệm thống nhất cho khách hàng của bạn.

Đăng ký trải nghiệm dịch vụ tổng đài ảo đa kênh OMICall miễn phí 30 ngày ngay hôm nay:

đăng ký dùng thử miễn phí tổng đài ảo OMICall

Gọi đến Hotline: 0287 1010 898

Hoặc truy cập Website: omicall.com

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội Toà nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
  • Chi Nhánh Campuchia Thida Rath # 154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us