Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Phần mềm quản lý telesales hiệu quả thời đại 4.0

Phần mềm quản lý telesales hiệu quả thời đại 4.0
Thời gian đọc: 5 phút

Trong thời đại số hiện nay, việc ứng dụng công nghệ sẽ giúp tối ưu hóa hoạt động kinh doanh. Đây là một trong những yếu tố quan trọng để các doanh nghiệp có thể cạnh tranh trong thị trường ngày càng khốc liệt. Vì vậy, phần mềm quản lý telesales đã trở thành một công cụ hữu ích để giúp các doanh nghiệp quản lý và nâng cao hiệu quả bán hàng thông qua kênh telesales – một trong những kênh tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý telesales là gì?

Phần mềm quản lý telesales là một ứng dụng hoặc hệ thống phần mềm được thiết kế để hỗ trợ việc quản lý quá trình telesales hoặc bán hàng thông qua điện thoại. Phần mềm này giúp cho các doanh nghiệp có thể quản lý và theo dõi các cuộc gọi của nhân viên telesales. Tổng hợp và phân tích dữ liệu để đưa ra các quyết định kinh doanh hiệu quả.

Tham khảo: Bật mí top 02 kịch bản telesale giáo dục thu hút học viên

 

 

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn phần mềm quản lý telesales?

Tối ưu chi phí

Không cần đầu tư phần cứng và chi phí cho IT vận hành, bảo trì, xử lý sự cố. Đồng thời, sự ổn định, tiện dụng và bảo mật của phần mềm quản lý telesales cũng cao hơn nhiều lần so với các phương án xây dựng tổng đài truyền thống, mà các doanh nghiệp nhỏ thường sử dụng.

Tiết kiệm thời gian

Phần mềm giúp nhân viên telesale tiết kiệm thời gian trong mỗi cuộc gọi đến khách hàng. Phần mềm giúp họ kiểm soát thông tin tất cả cuộc gọi tự động và dữ liệu cuộc gọi được tổng hợp. Hiển thị trên phần mềm giúp nhà quản lý không cần phải tốn thời gian theo dõi, giám sát chất lượng làm việc của nhân viên một cách thủ công.

 

 

Nâng cao hiệu quả telesale

Phần mềm quản lý telesale giúp doanh nghiệp nắm bắt được những dữ liệu quan trọng sau mỗi cuộc gọi, từ đó đưa ra các phương pháp cải thiện chất lượng cuộc gọi. Nhân viên telesale cũng có thể rút kinh nghiệm sau các cuộc điện thoại để nâng cao hiệu quả telesales và tăng doanh số bán hàng.

Nhận Ebook: “Quản Lý NV Từ Xa – Không Phải Nhà Lãnh Đạo Nào Cũng Biết” 

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn phần mềm quản lý telesales?
Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn phần mềm quản lý telesales?

Tham khảo: Mô hình AISAS trong marketing là gì? Định nghĩa và cách ứng dụng hiệu quả

Tính năng cơ bản của phần mềm quản lý telesales

Quản lý danh sách khách hàng: Cho phép nhập, xóa, sửa đổi thông tin khách hàng, bao gồm tên, số điện thoại, địa chỉ, email, nhu cầu sản phẩm

Lên lịch cuộc gọi: Cho phép lên lịch cuộc gọi tới khách hàng, đồng thời lưu lại lịch sử cuộc gọi để theo dõi và đánh giá kết quả

Tạo kịch bản telesale: Cho phép tạo kịch bản telesale theo từng đối tượng khách hàng khác nhau, giúp telesales dễ dàng đưa ra giải pháp và đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 

 

Quản lý kết quả telesale: Cho phép theo dõi kết quả telesale của từng telesales, đánh giá hiệu quả và thực hiện các biện pháp cải thiện

Báo cáo và thống kê: Cho phép tạo báo cáo và thống kê về tình hình bán hàng, số lượng cuộc gọi, số lượng khách hàng tiếp cận, số lần gọi thành công, doanh số bán hàng, và các chỉ số khác để đánh giá hiệu quả kinh doanh.

Tích hợp với các nền tảng khác: Cho phép tích hợp với các nền tảng khác như email, tin nhắn SMS, các mạng xã hội để tăng khả năng tiếp cận khách hàng và quản lý dữ liệu hiệu quả hơn.

Tham khảo: Phễu bán hàng là gì? Đóng vai trò như thế nào trong kinh doanh?

OMICall – Phần mềm quản lý telesales hiệu quả thời đại 4.0

OMICall đã phát triển một số tính năng mới, nổi bật giúp doanh nghiệp quản lý telesales dễ dàng hơn:

OMICall - Phần mềm quản lý telesales hiệu quả thời đại 4.0
OMICall – Phần mềm quản lý telesales hiệu quả thời đại 4.0

Quản lý thông tin bằng CRM

Phần mềm quản lý khách hàng giúp lưu trữ và quản lý thông tin của khách hàng, bao gồm cả lịch sử cuộc gọi và chú thích đầy đủ về các lần tương tác gần nhất của nhân viên với khách hàng. Việc này giúp nhân viên nắm bắt được thông tin về khách hàng để có thể giao tiếp và chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả hơn.

Tính năng Phiếu Ghi (Ticket)

Hệ thống Ticket giúp quản lý các công việc liên phòng ban, gom tất cả các vấn đề trên các kênh về 1 mối.

Phần mềm tổng đài OMICall cho phép thiết kế động toàn bộ các trường thông tin, cũng như danh sách trạng thái. Từ đó, đưa ra báo cáo chi tiết về tình hình xử lý Ticket.

Các tính năng này giúp tối đa hóa quản lý và xử lý các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quản lý hiệu suất làm việc

Phần mềm tổng đài OMICall giúp giám sát chặt chẽ chất lượng công việc của đội ngũ nhân viên. Tính năng ghi âm cuộc gọi và báo cáo cũng giúp nhà quản lý có thể đánh giá hiệu suất làm việc của đội ngũ telesales.

Ngoài ra, phần mềm tổng đài OMICall còn hiển thị một cách trực quan những nhân viên đang hoạt động trên hệ thống hay offline. Giúp nhà quản lý quản lý công việc một cách dễ dàng và tiện lợi.

Tham khảo: Top 05 mẫu thư chào hàng ứng dụng cho từng ngành hàng

Phần mềm quản lý telesales là một công cụ quan trọng để giúp các doanh nghiệp cải thiện hiệu quả bán hàng thông qua kênh telesales. Nếu doanh nghiệp đang có kế hoạch triển khai telesales trong doanh nghiệp của mình. Nhanh tay liên hệ  với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.
5/5 - (1 bình chọn)

Author

BTV Anh Thư

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us