ĐỐI TÁC TÍCH HỢP

logoslimcrm05

OMICall tích hợp chức năng tổng đài, SMS, ZNS – Xem lịch sử cuộc gọi – Ghi âm – Đồng bộ data realtime 2 chiều trên SlimCRM

GỌI TRỰC TIẾP TRÊN SLIMCRM

Nghe gọi ngay trên SlimCRM với chỉ một nhấp chuột vào số điện thoại khách hàng, cuộc gọi ngay lập tức được kết nối mà không cần chuyển qua thiết bị hay giao diện nào khác. Bạn cũng có thể trả lời cuộc gọi đến của khách hàng ngay trên giao diện Sapo và nhập liệu các thông tin cần thiết theo nghiệp vụ thường nhật của bạn ngay trong lúc trò chuyện.

QUAY SỐ THỦ CÔNG

Bên cạnh gọi tự động với hệ thống dữ liệu data có sẵn trên hệ thống thì doanh nghiệp dễ dàng gọi thủ công đến khách hàng. Hệ thống cho phép gọi đến bất kỳ số điện thoại nào và chuyển nhà mạng chung với khách hàng để tối ưu chi phí cước thoại.

QUẢN LÝ VỚI GHI ÂM CUỘC GỌI

Với việc tích hợp trực tiếp tất cả tính năng ưu việt của Tổng đài đa kênh thông minh OMICall vào SlimCRM, doanh nghiệp có thể sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi. Mọi cuộc gọi thông qua hệ thống được được ghi âm, quản lý doanh nghiệp dễ dàng nghe lại để đánh giá chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của nhân viên và có những chiến lược thay đổi nếu cần thiết.

GỬI SMS MARKETING DỄ DÀNG

Tính năng gửi SMS Marketing được tích hợp trực tiếp bên trong hệ thống CRM. Doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn nhóm khách hàng nhận tin, nội dung tin, nguồn tin gửi,… để gửi đến khách hàng những thông tin về chương trình ưu đãi, khuyến mãi, cải tiến sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh nhất.

OMICall – Tổng đài ảo hỗ trợ tích hợp với phần mềm

của chính doanh nghiệp bạn đang sử dụng

TÍCH HỢP NGAY

Contact Us