Mẹo hay và kinh nghiệm Tin Tức và Xu Hướng

Những điều cần biết về dịch vụ call center hiện đại

Thời gian đọc: 3 phút

Dịch vụ call center ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao hình ảnh thương hiệu. Tạo cơ hội tiếp cận với khách hàng. Tất cả những công cụ hiện đại nhất: phần mềm phân bổ cuộc gọi thông minh, ghi âm cuộc gọi, phần mềm báo cáo,… Được Omicall tích hợp thành một hệ thống làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều yếu tố quan trọng mà ít ai để ý đến.

Con người vẫn là quan trọng nhất

Dịch vụ call center đảm nhận việc tương tác với khách hàng thông qua điện thoại viên. Đây là bộ phận cực kỳ quan trọng và chiếm nhiều chi phí doanh nghiệp. Vì thế, để hệ thống này hoạt động hiệu quả nhất, phải đầu tư cho telesales những kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp nhất.

Những điều cần biết về dịch vụ call center hiện đại
nhung-dieu-can-biet-ve-dich-vu-call-center-hien-dai

Con người vẫn là quan trọng nhất

Phân bổ nguồn lực không thành vấn đề

Tổng đài ảo này đưa ra một thách thức lớn cho doanh nghiệp đó chính là việc phân bổ nguồn nhân lực sao cho tương đồng với lượng khách hàng. Làm sao để lên kế hoạch cho nhân nhân viên một cách chính xác cho thời điểm có nhiều cuộc gọi, hoặc thời điểm không có khách hàng.

Nhưng với tổng đài ảo của Omicall, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm vì không bao giờ để lỡ bất kỳ cuộc gọi nào. Khi nhân viên đang bận hoặc không thể nghe điện thoại, hệ thống call center sẽ tự động chuyển cuộc gọi của khách hàng sang nhân viên khác một cách nhanh chóng. Nếu không thể mở Internet để nghe, thì cuộc gọi sẽ được chuyển sang số di động mà nhân viên đó đang dùng. Vì vậy, dù ở bất kỳ đâu thì bạn vẫn không bỏ lỡ khách hàng.

Công nghệ hiện đại tối ưu được năng suất làm việc của nhân viên

Trong một hệ thống call center hiện đại, có rất nhiều công cụ được hỗ trợ cho doanh nghiệp. Nổi bật là phần mềm phân bổ cuộc gọi thông minh, ghi âm cuộc gọi, tích hợp gửi SMS và E-Voice chăm sóc khách hàng,… có thể tối ưu được năng suất làm việc của nhân viên. Việc mà doanh nghiệp cần làm chỉ là đào tạo họ sử dụng hệ thống call center sao cho giải quyết được những yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Call center là một môi trường tuyệt vời để làm việc

Call center chính là môi trường làm việc tuyệt vời

Dịch vụ call center không thể thiếu trong công ty, ở tất cả mọi lĩnh vực. Vì hoạt động chăm sóc khách hàng là điều cần thiết. Với tổng đài ảo này, nhân viên không chỉ nắm rõ được nhu cầu, tâm lý người dùng thông qua các thông tin được lưu. Mà còn có thể kết nối với họ tốt hơn dù ở bất kỳ đâu. Ngay cả khi không ở trong phòng làm việc thì bạn vẫn nhận được cuộc gọi từ khách hàng.

Có thể nói, dịch vụ call center không thể thiếu cho doanh nghiệp đã và đang kinh doanh trong thời đại 4.0. Hãy mạnh dạn bỏ qua những công nghệ lỗi thời và tiến xa hơn nữa nhờ hệ thống tổng đài ảo chuyên nghiệp của Omicall. Liên hệ để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé:

Truy cập: omicall.com

Hotline: 0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
  • Chi Nhánh Hà Nội Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Chi Nhánh Cambodia Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us