Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Lợi ích của phần mềm tổng đài chăm sóc khách hàng

loi ich phan mem tong dai cham soc khach hang
Thời gian đọc: 4 phút

Sự thành công của doanh nghiệp tỷ lệ thuận với sự hài lòng của khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra các lợi ích của phần mềm tổng đài chăm sóc khách hàng mang lại cho doanh nghiệp bạn.

Phần mềm tổng đài chăm sóc khách hàng là gì?

Theo định nghĩa truyền thống phần mềm tổng đài đơn thuần sẽ thực hiện việc thống kê, lưu trữ nhật ký cuộc gọi, còn các lưu ý về khách hàng nhân viên điều phải thực hiện một cách thủ công.

Ngày nay nhờ sự phát triển của công nghệ chúng ta có thể tích hợp các công cụ CRM vào phần mềm tổng đài chăm sóc khách hàng giúp quá trình tư vấn hỗ trợ khách hàng được tối ưu hơn.

5 lợi ích của phần mềm tổng đài chăm sóc khách hàng

loi ich phan mem tong dai cham soc khach hang

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Chi phí là yếu tố quan trọng đầu tiên cần cân nhắc, phần mềm tổng đài OMICall hỗ trợ các tính năng giúp doanh nghiệp tiết kiệm 35.7% cước gọi hằng tháng so với phần mềm truyền thống.

  •  IVR kết hợp ACD giúp quy trình thực hiện cuộc gọi được tối ưu nhất. 
  • Gọi nội bộ miễn phí
  • Đảo số điện thoại đầu ra cùng nhà mạng với khách hàng

Cung cấp báo cáo chuẩn xác theo thời gian thực cho chủ doanh nghiệp

Trong vai trò là nhà lãnh đạo, nhà quản lý, không phải lúc nào bạn cũng có mặt tại văn phòng, bạn gặp khó khăn trong quá trình quản lý công việc của nhóm nhân viên dưới quyền.

Thêm nữa, nếu bạn đang quản lý một đội ngũ nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng, marketing – những người tác động trực tiếp đến doanh thu của doanh nghiệp, thì báo cáo tiến độ công việc, cập nhật thông tin kịp thời là vô cùng quan trọng.

Dashboard Real-time hỗ trợ giám sát tất cả cuộc gọi mọi lúc mọi nơi . Nhà quản trị doanh nghiệp có thể nghe lại bản ghi âm cuộc trò chuyện của nhân viên với khách hàng. Bên cạnh đó, thông số đánh giá về chất lượng chăm sóc khách hàng cũng được thống kê chi tiết trên giao diện báo cáo.

Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng

Mọi doanh nghiệp đang nỗ lực để tạo cảm giác gần gũi với khách hàng của mình nhất, phần mềm tổng đài tốt cần phải đáp ứng được nhu cầu đó. Để hiểu khách hàng hơn, tổng đài thông minh OMICall tích hợp AI để phân tích đánh giá cuộc gọi. Dữ liệu về khách hàng được xuất báo cáo chi tiết theo từng cá nhân.

Khi khách hàng gọi đến nhân viên Telesales sẽ chào hỏi bằng tên của khách hiện trên màn hình cùng những thông tin trong lần hỗ trợ trước. Như vầy quy trình chăm sóc sẽ được cá nhân hóa theo từng khách hàng cụ thể.

Xem thêm: Call Center – Công cụ cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng

Cải thiện chất lượng chăm sóc khách hàng

Một tính năng tưởng chừng đơn giản nhưng hỗ trợ rất nhiều trong quá trình cải thiện chất lượng hỗ trợ khách hàng đó là ghi âm cuộc gọi. Phần mềm tổng đài OMICall hỗ trợ chấm điểm cuộc gọi, những cuộc gọi có chất lượng không tốt sẽ được cảnh báo. Người quản lý hay chủ doanh nghiệp có thể nghe lại những cuộc gọi đó để đưa ra các giải pháp xử lý phù hợp.

Bên cạnh việc cải thiện chất lượng cuộc gọi cho nhân viên cũ. Các bản ghi âm còn là tư liệu đào tạo cho nhân viên mới. Nhờ đó tối ưu được quy trình xúc tiến công việc khi có nhân viên mới tiếp nhận nhiệm vụ.

Tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Hiện nay ai cũng muốn kéo khách hàng về phía mình, doanh nghiệp nào trang bị cho mình các công cụ tốt hơn sẽ dành phần thắng. Các lợi ích của phần mềm tổng đài chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn chiếm ưu thế trong việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Tạm Kết

Trên đây là 5 lợi ích của phần mềm tổng đài chăm sóc khách hàng, hy vọng bài viết có thể mang lại cho bạn góc nhìn tổng quát về ứng dụng trong công nghệ trong việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về phần mềm tổng đài xin vui lòng liên hệ:

Tổng đài đa kênh thông minh
Tổng đài đa kênh thông minh

OMICall – Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng Đa Kênh Hợp Nhất 

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68               

Website: omicall.com

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi Nhánh Hà Nội: Toà nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us