Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Quy trình chuẩn khi lắp đặt tổng đài VoIP cho công ty hiệu quả

Cách lắp đặt tổng đài ảo cho công ty
Thời gian đọc: 4 phút

Các bước trong quy trình lắp đặt tổng đài VoIP cho công ty là điều quan trọng ảnh hưởng tới các hoạt động truyền thông và sự phát triển. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ các bước trong quy trình lắp đặt tổng đài VoIP đạt hiểu quả và sử dụng nhanh chóng, đơn giản chỉ vài thao tác.

>>> Xem thêm: Phân tích ưu nhược điểm từng đầu số tổng đài

Quy trình lắp đặt tổng đài VoIP cho công ty 

Tổng đài VoIP cho công ty gồm 4 bước đơn giản trong quy trình lắp đặt. Các bước này xác định các quy trình lắp đặt và các thiết bị nhanh nhất trong quy trình lắp đặt, cụ thể:

  • Bước 1: Doanh nghiệp chọn gói cước phù hợp.
  • Bước 2: Chọn đầu số cố định để gọi đi và gọi đến.

Đó chính là bộ mặt thương hiệu mà bạn đang xây dựng. Bạn có thể chọn các đầu số 024/ 028.710.xx.xxx hoặc các đầu số 1900 và 1800. Ngoài ra, có thể dùng số cá nhân tùy sở thích, phù hợp với mục đích kinh doanh.

  • Bước 3: Bạn có thể tự tay lên kịch bản lời chào, phân chia các các cuộc gọi đến cho từng bộ phận hoặc nhân viên để dễ dàng quản lý nhân viên, CSKH.
  • Bước 4: Kích hoạt dịch vụ, bàn giao và hướng dẫn sử dụng.

Khi có đầy đủ thông tin, công ty cung cấp giải pháp tổng đài VoIP sẽ làm nhiệm vụ kích hoạt và thiết lập dịch vụ dựa trên yêu cầu đã trao đổi trước đó với doanh nghiệp. Quá trình hướng dẫn sử dụng chỉ được xem là hoàn tất nếu người sử dụng nắm được hết các chứng năng.

Sau khi đã được tư vấn, hoàn thành các thỏa thuận giữa 2 bên về các điều khoản trong hợp đồng, ký kết hợp đồng thành công. Nhân viên của nhà cung cấp tổng đài ảo sẽ tiến hành lắp đặt và bàn giao cho bạn trong thời gian ngắn nhất có thể.

 Lắp đặt tổng đài VoIP cho công ty
Lắp đặt tổng đài VoIP cho công ty

 Lắp đặt tổng đài VoIP cho công ty cần bao nhiêu thời gian?

Các hệ thống cài đặt, lắp đặt tốn khá nhiều thời gian đến vài ngày và nhiều thiết bị lắp đặt cần phải có kĩ thuật cao. trong khi đó tổng đài ảo VoIP thì chưa đến 1 tiếng. Bạn có thể sử dụng ngay và thực hiện chiến dịch tiếp cận khách hàng trong thời gian sớm hơn.

Quá trình đăng ký sử dụng dịch vụ và các thủ tục khác đều được tối giản để tránh làm mất thời gian, ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Bên cạnh đó, còn nhiều lợi ích tuyệt vời mà nhà cung cấp tổng đài ảo chuyên nghiệp có thể mang đến cho bạn số lượng lắp đặt máy nhánh lên đến 100 chiếc.

Khách hàng còn được sở hữu lời chào trả lời tự động đơn giản, dễ hiểu, tạo thiện cảm và ấn tượng tốt cho những khách hàng gọi đến. Ngoài ra, giao diện trình quản lý  của OMICall rất đơn giản và dễ dàng sử dụng nên chỉ mất vài tiếng đồng hồ để training cho nhân viên hiểu hoàn toàn cách dùng.

>>> Xem thêm: Tổng đài IP Phone là gì? Vì sao nên thiết lập tổng đài IP

Giải pháp tổng đài VoIP – Khẳng định đẳng cấp kinh doanh

Khi sử dụng dịch vụ tổng đài VoIP công ty, mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật toàn vẹn, ngăn xâm nhập từ bên ngoài. Khi có sự cố, nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ bạn khắc phục qua điện thoại, email ngay lập tức. Thế nên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi dùng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình và thời gian lắp đặt tổng đài VoIP cho công ty không hề lâu như tổng đài viễn thông. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như chi phí và hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc của các nhân viên khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP KINH DOANH khi lựa chọn tổng đài ảo cho doanh nghiệp mình.

Trải nghiệm ngay dịch vụ tổng đài ảo thông minh OMICall tại:

 

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

Khánh Linh BTV

Khánh Linh - Junior Content Marketing. Là người vui vẻ, hòa đồng và thích sáng tạo. Mọi người có thể kết nối với mình qua: khanhlinh202work@gmail.com

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us