Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Chăm sóc khách hàng hiệu quả với hệ thống tổng đài OMICall

Tìm hiểu về hệ thống tổng đài OMICall
Thời gian đọc: 5 phút

Cùng với sự phát triển của công nghệ trong thời đại 4.0, việc sử dụng hệ thống tổng đài ảo OMICall trong hoạt động của các doanh nghiệp đã trở thành xu hướng và dần được thay thế phương pháp tổng đài truyền thống. Vậy phần mềm tổng đài ảo là gì? Chúng có tính năng gì nổi trội? Cùng xem ngay bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé!

>>> Xem thêm: Dịch vụ tổng đài cskh & call center cho các doanh nghiệp

Tìm hiểu về hệ thống tổng đài OMICall

OMICall là giải pháp tổng đài ảo thông minh hỗ trợ chăm sóc khách hàng cực kỳ tuyệt vời. Đây là phần mềm chỉ cần kết nối Internet là có thể sử dụng trên đa thiết bị như: Điện thoại, máy tính, tablet,… thay vì phải kéo dây từ bưu điện như trước kia. 

OMICall hoạt động dựa trên nền tảng điện toán đám mây kết hợp với công cụ CRM giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng dịch vụ và dễ dàng chốt đơn hàng thành công.

Có thể nói, tổng đài ảo OMICall là một bước tiến lớn nhờ tính tiện lợi với chi phí rẻ và tính năng vượt trội. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp tổng đài ảo giá rẻ cho doanh nghiệp với quy mô vừa và nhỏ thì đừng bỏ qua OMICall.

 

 

Tìm hiểu về hệ thống tổng đài OMICall
Tìm hiểu về hệ thống tổng đài OMICall

Hệ thống tổng đài OMICall và những lợi ích tuyệt vời

Phân line cuộc gọi tối ưu

Khi khách hàng mới gọi tới tổng đài, hệ thống sẽ tự động lưu trữ số điện thoại của khách hàng. Sau đó, khi khách hàng cũ gọi lại, tổng đài sẽ truy vấn dữ liệu và chuyển cuộc gọi tới đúng bộ phận nhân viên phụ trách phù hợp.

Không chỉ có chức năng phân line cuộc gọi tối ưu, hệ thống tổng đài OMICall còn hỗ trợ chuyển tiếp cuộc gọi vào số di động khi nhân viên ở bên ngoài công ty không có kết nối Internet.

Tổng đài thông minh VoIP

Khác với tổng đài cũ, tổng đài thông minh cho phép người dùng lên kịch bản nội dung để truyền tải đến khách hàng. Đồng thời, chỉnh sửa theo yêu cầu giúp tăng tương tác cho doanh nghiệp.

 Không giới hạn máy nhánh

Vớ tổng đài truyền thống, bạn phải mất rất nhiều chi phí để đi đường dây cáp điện thoại khi muốn mở rộng thêm máy nhánh. Tuy nhiên với tổng đài ảo, việc mở rộng số lượng máy nhánh cực kỳ đơn giản với chi phí rất thấp. Nhờ đó, doanh nghiệp không phải lo lắng về những khoản phát sinh để mở rộng máy nhánh.

Quản lý phòng ban

Lợi ích nổi bật tiếp theo phải kể đến đó là hệ thống OMICall tự động phân tích, đánh giá chất lượng cuộc gọi giữa nhân viên và khách hàng. Bên cạnh đó, phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh còn đảm nhận chức năng báo cáo chất lượng cuộc gọi thông qua tính năng ghi âm. Từ đó, doanh nghiệp có thêm dữ liệu cần thiết để cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Gọi tự động thông minh

Với tính năng gọi tự động, doanh nghiệp có thể tải danh sách khách hàng lên CRM, sau đó cài đặt lịch gọi theo kịch bản được tạo sẵn. Đồng thời, các kịch bản có thể điều chỉnh theo nhu cầu của từng khách hàng.

Tính năng này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng/đối tác thông qua chăm sóc, lấy ý kiến khách hàng, nhắc lịch hẹn,…

Chuyển tiếp cuộc gọi vào số di động

Ngay cả khi nhân viên telesales không có mặt tại nơi làm việc, họ vẫn có thể nhận được cuộc gọi từ khách hàng ngay trên chính thiết bị di động của mình mà không bị gián đoạn. Và không ngoại lệ, hệ thống điện thoại ảo OMICall cho phép bạn thực hiện và nhận cuộc gọi từ điện thoại di động của mình.

Gọi nội bộ miễn phí

Đối với các doanh nghiệp mở rộng chi nhánh, việc sử dụng tổng đài ảo có thể xem là một lợi thế trong việc tiết kiệm chi phí. Hiện nay, OMICall còn là một trong những phần mềm tổng đài ảo có tính năng gọi nội bộ miễn phí.

Hơn nữa, không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm 50% cước gọi trong nước/quốc tế, OMICall còn góp phần giúp doanh nghiệp đột phá doanh số nhanh chóng nhờ gia tăng chất lượng dịch vụ CSKH.

>>> Xem thêm: Sử dụng giải pháp tổng đài VoIP doanh nghiệp nhận được gì? 

Lợi ích tuyệt vời của hệ thống tổng đài OMICall
Lợi ích tuyệt vời của hệ thống tổng đài OMICall

OMICall – Giải pháp tổng đài chăm sóc khách hàng hàng đầu Việt Nam

Trong suốt những năm qua, OMICall đã giúp cho nhiều đơn vị doanh nghiệp tạo ra nhiều lợi nhuận bằng cách xây dựng và phát triển tổng đài ảo thông minh với hoạt động thúc đẩy sự tương tác, kết nối giữa khách hàng với nhân viên chăm sóc. Từ đó, tạo ra doanh thu cho doanh nghiệp.

Dưới đây là những ưu điểm doanh nghiệp có được khi sử dụng tổng đài OMICall:

 • Mở rộng máy nhánh không giới hạn;
 • Tính năng trả lời tự động (IVR);
 • Nhạc chờ doanh nghiệp;
 • Quản lý khách hàng (CRM – Mini);
 • Phiếu Ghi (Ticket);
 • Chuyển hướng cuộc gọi vào số di động;
 • Điều hướng cuộc gọi thông minh;
 • Đảo số cuộc gọi ra;
 • Chăm sóc tự động bằng SMS Brandname;
 • Ghi âm cuộc gọi;
 • Nghe gọi trên đa dạng thiết bị;
 • Báo cáo cuộc gọi theo thời gian thực;
 • Kết nối mạng xã hội (Facebook, Zalo,…);
 • Quản lý và giám sát nhân viên dễ dàng;
 • Gọi nội bộ miễn phí;
 • Kết nối đầu số 1900/1800, số cố định và số di động;
 • Tích hợp OMI Live – Talk với 3 tính năng Nghe – Gọi – Video Call;
 • Zalo ZNS (Chăm sóc khách hàng bằng tin nhắn tự động thông qua Zalo OA);

Tóm lại, trên đây chính là những lý do mà các doanh nghiệp cần thiết lập hệ thống tổng đài OMICall ngay từ hôm nay!

>>> Xem thêm: Mẫu kịch bản gọi điện chăm sóc khách hàng hay nhất

Tạm kết 

Vừa rồi là những chia sẻ hữu ích về hệ thống tổng đài OMICall mà chúng tôi muốn giới thiệu đến Quý bạn đọc. Nếu bạn đang tìm kiếm cho doanh nghiệp mình một dịch vụ tổng đài ảo giá rẻ. OMICall có đủ các tính năng phù hợp dễ dàng tích hợp, triển khai với doanh nghiệp của bạn.

Trải nghiệm ngay dịch vụ tổng đài ảo thông minh OMICall tại:

 

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

Khánh Linh BTV

Khánh Linh - Junior Content Marketing. Là người vui vẻ, hòa đồng và thích sáng tạo. Mọi người có thể kết nối với mình qua: khanhlinh202work@gmail.com

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us