Trợ Giúp Dịch Vụ Tổng Đài

Hệ thống tổng đài ip – giải pháp tăng hiệu quả tiếp thị trong thời đại số

Giải pháp tổng đài thông minh VoiP
Thời gian đọc: 5 phút

Hệ thống tổng đài ip không chỉ đóng vai trò là một thiết bị nghe – gọi đơn thuần. Đây còn là công cụ giúp doanh nghiệp tối ưu được hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị. 

Tổng đài VoIP ngày nay không còn xa lạ với các doanh nghiệp. Chúng được sử dụng rộng rãi trong hầu như tất cả các ngành nghề nhờ ưu điểm tiết kiệm chi phí và giảm thiểu các thiết bị cồng kềnh nhưng vẫn đem lại hiệu quả vượt trội. Hệ thống giúp cho dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng trở nên dễ dàng và chu đáo hơn.

Gia tăng tỷ lệ chuyển đổi và tương tác

Nhiều nghiên cứu cho thấy được sự tương tác trực tiếp với khách hàng qua cuộc gọi từ tổng đài mang đến tỷ lệ chuyển đổi cao hơn nhiều nếu chỉ sử dụng email. Ngày nay, đa phần các khách hàng đều thích được trò chuyện trực tiếp với con người hơn là máy móc được lập trình sẵn. Gửi email cũng là phương pháp hay mang đến hiệu quả tiết kiệm chi phí đáng kể. Tuy nhiên liệu có được bao nhiêu người thực sự sẽ đọc email và hồi âm? Thậm chí nhiều người sẽ thẳng tay xóa email dù chưa kịp lướt qua tiêu đề.

Vậy tại sao bạn không chọn tiếp thị và chăm sóc khách hàng qua hệ thống tổng đài ip? Không chỉ cung cấp các giao dịch trực tiếp giữa nhân viên với khách hàng, tổng đài VoIP chỉ yêu cầu chi phí thấp và hỗ trợ tương tác trên toàn thế giới mà không cần thông qua thiết bị tại chỗ hoặc lắp đặt đường dây.

Hơn nữa, VoIP cũng cho phép doanh nghiệp tiếp cận khách hàng ở bất cứ đâu. Vì vậy, nếu quyết định nâng cấp/thay thế hệ thống điện thoại analog lên thành tổng đài ảo, tỷ lệ chuyển đổi của bạn sẽ tăng lên đáng kể, kèm theo đó là sự hài lòng từ khách hàng.

Gia tăng sự tin cậy cho tổng đài doanh nghiệp

Sự phổ biến của wifi và các thiết bị di động cầm tay thông minh đã nhanh chóng khiến điện thoại cố định trở nên lỗi thời. Không chỉ bất tiện vị trí sử dụng, điện thoại cố định còn dễ bị ngắt kết nối khi liên lạc. Vậy, tại sao bạn không lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ bằng công nghệ VoIP hôm nay?

Miễn là có kết nối Internet ổn định, hệ thống sẽ giúp bạn cải thiện độ tin cậy nhờ việc tiếp nhận và giải quyết lập tức các vấn đề của khách hàng. Bên cạnh đó, sử dụng đầu số tổng đài 1900, 1800 giúp tăng sự tin tưởng về thương hiệu, giúp doanh nghiệp dễ tạo được ấn tượng khi làm việc với đối tác, khách hàng. Mặt khác, chúng cũng không khiến bạn mất thêm nhiều chi phí.

Giải pháp tổng đài thông minh VoiP
Hệ thống tổng đài ip giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả tiếp thị trong thời đại công nghệ số

Tăng thiện cảm khi trò chuyện với khách hàng

Tổng đài VoIP cải thiện sự hài lòng của khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ trả lời tự động và quản lý phản hồi một cách nhanh chóng. Theo đó, người dùng sẽ không còn lãng phí thời gian chờ đợi kết nối máy, thậm chí không cần chờ đến giờ hành chính, họ cũng có thể thực hiện cuộc gọi và được tiếp nhận vấn đề bất kỳ lúc nào. Đây là lợi ích mà VoIP mang lại nhờ được tích hợp công nghệ lưu trữ đám mây, kết nối với các phần mềm quản lý như CRM và trí tuệ nhân tạo (AI).

Kết nối nhân viên và khách hàng dễ dàng

Nhờ các tính năng liên lạc miễn phí, có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi như cuộc gọi, email, cuộc gọi video…, hệ thống VoIP giúp quá trình trao đổi giữa nhân viên với khách hàng trở nên hiệu quả hơn chỉ với một điều kiện duy nhất là kết nối Internet liền mạch và mạnh mẽ.

Đây cũng là một trong những ưu điểm chính yếu của VoIP giúp bạn cắt giảm chi phí cước gọi đến mức tối đa. Ngày nay, với mạng 5G và wifi, doanh nghiệp có thể kết nối với bất kỳ ai trên mọi thiết bị truyền tin có kết nối mạng.

Dễ dàng mở rộng quy mô nhưng không mất nhiều chi phí

Lắp tổng đài điện thoại cho phép bạn tiếp nhận và gọi bằng một số điện thoại của riêng doanh nghiệp của mình, không phụ thuộc vào trụ sở hoặc địa điểm kinh doanh của công ty. Điều này sẽ giúp bạn nhắm đúng mục tiêu thị trường địa lý cụ thể và gia tăng sức hấp dẫn của thương hiệu đối với một khách hàng cụ thể.

Với mã vùng linh hoạt, doanh nghiệp có thể mở rộng thị trường ra toàn cầu mà không tốn chi phí cho nhân viên xuất cảnh thường xuyên hoặc tuyển dụng nhân viên ở nước ngoài.

Giải pháp truyền thông liền mạch

Công nghệ VoIP giúp nhân viên của bạn tiếp xúc với khách hàng một cách tức thời thông qua SMS Marketing, E-Voice gọi tự động,… chăm sóc khách hàng tốt nhất. Đối với khách hàng, đây là một điểm cộng vì vấn đề của họ có thể được giải quyết tại bất kỳ thời điểm nào. Và cũng từ đó, doanh nghiệp có thể nắm bắt và tận dụng tối đa các cơ hội bán hàng dựa trên nền tảng giao tiếp hiện đại và truyền thông liền mạch, chu đáo.

Báo cáo, tổng kết công việc chính xác

Một tính năng cực kỳ hữu ích khác của hệ thống VoIP về mặt tiếp thị là khả năng lưu trữ thông tin cuộc gọi, thông tin khách hàng, ghi âm cuộc gọi,….Nhờ những dữ liệu này, bạn có thể theo dõi được công việc có đang hiệu quả hay không và sẽ cải thiện và thúc đẩy doanh thu tăng trưởng ổn định.

Sử dụng hệ thống tổng đài ip trong thời đại công nghệ số Không chỉ giúp doanh nghiệp gia tăng sự hài lòng và lòng tin nơi khách hàng. Đây là công cụ trực tiếp thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu bùng nổ. Liên hệ với chúng tôi đẻ được tư vấn thêm về dịch vụ:

OMICALL – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

TP.HCM: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM

Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0287 1010 898 – 0903 786 808

Website: https://omicall.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us