Mẹo hay và kinh nghiệm

Hệ thống tổng đài điện thoại ảo nên và không nên mua đầu số 1900 khi nào?

Thời gian đọc: 3 phút

Đầu số 1900 được sử dụng rất phổ biến khi doanh nghiệp đăng ký hệ thống tổng đài điện thoại ảo. Mục đích sử dụng chủ yếu là để chăm sóc khách hàng, tạo độ tin cậy cao. Vậy, khi nào nên và không nên sử dụng đầu số tổng đài này?

Khi nào nên mua đầu số 1900 cho tổng đài điện thoại ảo?

Đầu số 1900 đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng cho hệ thống tổng đài điện thoại ảo bởi nhiều lợi ích tuyệt vời. Tuy nhiên, nếu có ý định mua đầu số này thì bạn cũng nên lưu ý những trường hợp sau để tối ưu được hiệu quả:

Khi doanh nghiệp đã có sẵn khách hàng

Khi khách hàng gọi vào đầu số 1900 thì họ sẽ bị trừ tiền cước phí. Do tâm lý ngại bỏ tiền ra nên chắc chắn khách hàng sẽ không gọi cho doanh nghiệp và có thể sẽ thử dịch vụ ở một công ty đối thủ.

Tổng đài 1900 giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng tốt hơn

Ngược lại nếu bạn đã có được một “lực lượng” khách hàng sẵn sàng chi trả cho dịch vụ của bạn thì cước phí gọi vào tổng đài 1900 sẽ rất bình thường. Vì vậy, bạn có thể tự tin sử dụng đầu số này cho tổng đài ảo của mình.

Doanh nghiệp muốn có một hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Nếu muốn tương tác nhiều hơn, chuyên nghiệp hơn với khách hàng thì đầu tư một hệ thống tổng đài điện thoại ảo với đầu số 1900 là điều vô cùng cần thiết. Tất cả những tính năng hiện đại của dịch vụ tổng đài sẽ phối hợp với nhân viên chăm sóc khách hàng lắng nghe và thỏa mãn nhu cầu của họ. Đây chính là một điểm cộng về chất lượng dịch vụ, khiến người dùng sẵn sàng quay trở lại với bạn.

Doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu mạnh mẽ

Không phải lúc nào cũng nên dùng đầu số tổng đài 1900

Khi tổng đài ảo sử dụng đầu số 1900 thì tính chuyên nghiệp chắc chắn sẽ được nâng cao hơn trong mắt khách hàng. Cùng với duy nhất một số điện thoại, bạn có thể gọi cho nhiều người cùng lúc. Điều này sẽ ghi được dấu ấn thương hiệu mỗi khi số điện thoại đó hiện lên trên màn hình di động.

Khi nào không nên mua đầu số 1900?

Nếu bạn không có một kế hoạch phát triển nào rõ ràng thì đừng lắp đặt đầu số 1900 theo trào lưu. Điều này vừa làm doanh nghiệp chịu tốn kém, vừa vô nghĩa khi bạn chỉ đầu tư một hệ thống mà không vì mục đích gì cả.

Bên cạnh đó, nếu khách hàng của bạn quá ít và ngành nghề bạn đang hoạt động không cần nhu cầu nghe – gọi nhiều thì cũng không nên đầu tư hệ thống tổng đài ảo có đầu số 1900 này. Tuy hiện đại, nhưng không phải doanh nghiệp nào cũng phù hợp khi chưa có những chiến lược, kế hoạch rõ ràng.

Hệ thống tổng đài điện thoại ảo với đầu số 1900 dành cho mọi doanh nghiệp. Với giá rẻ, nhiều tính năng thông minh hiện đại tuy nhiên nếu muốn lắp đặt, bạn cần phải có kế hoạch tính toán rõ ràng. Đừng vì chạy theo trào lưu mà sử dụng công cụ này một cách vô ý thức. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn về dịch vụ tổng đài ảo và đầu số 1900 nhé:

OMICALL – GIẢI PHÁP TỔNG ĐÀI ẢO CHUYÊN NGHIỆP

TP.HCM: 06 Đường Số 16, P.Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, HCM

Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0287 1010 898 – 0903 786 808

Website: https://omicall.com/

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us