Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Giải Pháp Tổng Đài Thông Minh – Lựa Chọn Hàng Đầu Của Doanh Nghiệp

Giải Pháp Tổng Đài Thông Minh - Lựa Chọn Hàng Đầu Của Doanh Nghiệp
Thời gian đọc: 5 phút

Giải pháp tổng đài thông minh giúp quản lý data khách hàng một cách dễ dàng, truy xuất thông tin nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Giải Pháp Tổng Đài Thông Minh - Lựa Chọn Hàng Đầu Của Doanh Nghiệp
Giải Pháp Tổng Đài Thông Minh – Lựa Chọn Hàng Đầu Của Doanh Nghiệp

Tổng đài thông minh là gì?

Tổng đài thông minh ra đời như một “cứu tinh” dành cho tất cả doanh nghiệp lớn nhỏ. Không giống với tổng đài truyền thống trước đây phải cần rất nhiều tổng đài viên để vận hành. Giờ đây, việc vận hành tổng đài cũng như các công việc về bán hàng, chăm sóc khách hàng đều trở nên nhẹ nhàng, chuyên nghiệp hơn với giải pháp tổng đài thông minh. Nhờ tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo vào tổng đài giúp tự động hoá quá trình tương tác với khách hàng.

>>> Xem thêm:Tổng Đài Doanh Nghiệp Thông Minh Trong Thời Đại Chuyển Đổi Số

Ưu điểm của tổng đài ảo thông minh

Ngoài các tính năng cơ bản như nghe gọi, tổng đài ảo thông minh còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội đem đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho doanh nghiệp và khách hàng của họ. 

Trả lời và thực hiện cuộc gọi tự động

Callbot AI thực hiện nhận cuộc gọi và gọi đi hoàn toàn tự động dựa trên kịch bản sẵn có để tương tác với khách hàng. Callbot AI được xem là một anh chàng/ cô nàng robot có thể nghe, gọi 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

  • Giao diện được thiết kế trực quan, linh hoạt dễ dàng lên kịch bản trả lời.
  • Hiệu suất làm việc cao, thực hiện hàng trăm ngàn cuộc gọi mà không biết mệt mỏi.
  • Không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào của khách hàng.

Tạo giọng nói từ văn bản

Bằng việc áp dụng công nghệ AI Text to Speech (chuyển đổi văn bản thành giọng nói) giúp cho tổng đài ảo tạo giọng nói chuyên nghiệp, tự nhiên gần giống người thật giúp khách hàng không cảm thấy khó chịu khi tương tác với callbot. Đương nhiên bạn cũng có thể lựa chọn giọng nói cho Callbot theo vùng miền, giới tính.

Ưu điểm của tổng đài ảo thông minh
Ưu điểm của tổng đài ảo thông minh

Đánh giá chất lượng cuộc gọi

Tổng đài ảo còn có khả năng phân tích chấm điểm cuộc gọi dựa trên các tiêu chí như: tốc độ nói, tông giọng, ngữ điệu,…nhờ vào công nghệ Sentiment Analysis (Phân tích quan điểm) dễ dàng đánh giá được hiệu quả của cuộc trò chuyện

Phân tích insight khách hàng

Công nghệ phân tích quan điểm không chỉ giúp cho tổng đài ảo dễ dàng phân loại cuộc trò chuyện mà còn giúp cho bộ phận marketing phân tích xu hướng khách hàng dựa trên báo cáo mà trí tuệ nhân tạo thu thập được. Từ đó, bộ phận marketing xây dựng các kịch bản chăm sóc tối ưu hơn, đưa ra kế hoạch phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Nhận diện khách hàng

Tính năng Voice Verify (giọng nói sinh trắc học) được xem là giải pháp nhận diện khách hàng tối ưu nhất hiện nay. Thông qua giọng nói đã thu thập trước đó để nhận diện khách hàng, tính năng này có thể nhận diện chính xác lên đến 95%. Ví dụ: Khách hàng gọi lên tổng đài thông minh, Voice Verity lập tức kiểm tra giọng nói này đã tồn tại hay chưa, nếu có rồi thì chỉ ra được chính xác khách hàng đó, còn nếu là khách hàng mới thì sẽ tự động thu thập mẫu giọng nói này.

>>> Tham khảo thêm: 03 bước xây dựng chân dung khách hàng chuyên nghiệp

Giải pháp tổng đài thông minh đem đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Tiết kiệm chi phí

Doanh nghiệp không phải bỏ ra nhiều chi phí để thuê tổng đài viên, cũng không cần phải tốn nhiều chi phí để đầu tư cơ sở hạ tầng như trước đây. Khi sử dụng dịch vụ tổng đài ảo thông minh, doanh nghiệp còn tiết kiệm được hơn 40% cước gọi, gọi nội bộ hoàn toàn miễn phí.

Tăng năng suất làm việc

Thời gian hoạt động được đảm bảo, trực 24/7, khách hàng luôn được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Giao diện trực quan giúp doanh nghiệp dễ dàng giám sát được số lượng điện thoại viên đang online, offline, thời gian đàm thoại, thời gian nghỉ…

Ngoài ra, nhờ vào chức năng định tuyến cuộc gọi giúp khách hàng tránh tình trạng gọi nhầm line gây mất thời gian và tốn chi phí.

Giải pháp tổng đài thông minh đem đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?
Giải pháp tổng đài thông minh đem đến lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Tăng trải nghiệm khách hàng

Khách hàng được hỗ trợ 24/7, không một cuộc gọi nào của khách hàng bị bỏ lỡ. Bên cạnh đó, khách hàng được chủ động đánh giá chất lượng cuộc gọi của mình như thế nào. 

>> Xem thêm: Đột phá doanh thu với dịch vụ tổng đài Call Center ở mọi lĩnh vực

Đơn vị cung cấp giải pháp tổng đài thông minh uy tín

Tại thị trường Việt Nam, OMICall là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp tổng đài thông minh được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng và sự chuyên nghiệp.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và cung cấp giải pháp khách hàng, OMICall tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng trí tuệ nhân tạo vào tổng đài chăm sóc khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm luôn nghiên cứu, sáng tạo và phát triển các tính năng mới cho sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng, của doanh nghiệp.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (3 bình chọn)

Author

BTV Huyền Thương

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us