Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp chuyển đổi số

Giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp chuyển đổi số
Thời gian đọc: 6 phút

Hiện nay thời đại công nghệ phát triển, việc cạnh tranh ngày cũng trở nên gay gắt hơn. Vì vậy các doanh nghiệp đua nhau cập nhật công nghệ liên tục để tăng hiệu quả việc kinh doanh cũng như quản lý doanh nghiệp. Và giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp đã ra đời nhằm giải quyết các vấn đề trên của các doanh nghiệp tại các thành phố lớn. Vậy hãy cùng tìm hiểu những tính năng hấp dẫn của giải pháp này qua bài viết dưới đây nhé.

Giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp chuyển đổi số
Giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp chuyển đổi số

Giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp là một phần hỗ trợ quan trọng trong việc chăm sóc khách hàng, liên kết doanh nghiệp và khách hàng lại với nhau, là hệ thống chuyển mạch điện thoại tự động trong một doanh nghiệp giúp cho các đầu cuối gọi cho nhau và gọi ra ngoài trên một số đường thuê bao của các nhà cung cấp, thường áp dụng trong phạm vi một công ty, nhà hàng, khách sạn, hay bệnh viện.

Một doanh nghiệp cần giữ rất nhiều liên lạc ngoại và nội bộ. Các nhân viên bán hàng cần phải thường xuyên trao đổi với khách hàng, đối tác, khách hàng cần liên lạc với công ty. Các bộ phận phòng ban, chi nhánh quản lý cần phải liên lạc với nhau.

Lúc này bạn sẽ nhận thấy rõ sự cần thiết của giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp. Giúp cho việc liên lạc, bán hàng và chăm sóc khách hàng trở nên dễ dàng hơn. 

>>> Tham khảo thông tin: Tại sao nên lựa chọn phần mềm tổng đài ảo cho doanh nghiệp?

Hạn chế của tổng đài truyền thống

Tổng đài truyền thống có một số hạn chế mà khi người sử dụng gặp phải như:

 • Mất quá nhiều chi phí cước gọi cho các cuộc gọi nội bộ.
 • Tốn kém chi phí lắp đặt, quản lý và chi phí nhân sự cao để quản lý hệ thống.
 • Thông tin lưu trữ quá tải gây khó khăn trong việc quản lý, lưu giữ thông tin khách hàng.
 • Không ghi âm được cuộc gọi, không tiếp nhận được các cuộc gọi đồng thời, bỏ lỡ khách hàng.
 • Hệ thống quản lý phức tạp, khó mở rộng khi số lượng nhân viên gia tăng.
 • Chi phí bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống cao.
 • Hạn chế của tổng đài truyền thống
  Hạn chế của tổng đài truyền thống

Vì sao nên chọn giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp??

Với công nghệ vượt bậc và mang lại nhiều lợi ích thì giải pháp tổng đài cho doanh nghiệp đã đem đến nhiều tính năng tiên tiến mang tính đột phá như:

Tính năng nổi bật của tổng đài cho doanh nghiệp

Mở rộng máy nhánh không giới hạn

Khi hoạt động kinh doanh phát triển, doanh nghiệp cần mở thêm nhiều chi nhánh khác nhau tại các vùng miền. Lúc đó cần mở rộng thêm số lượng máy nhánh thì hệ thống sẽ dễ dàng mở rộng quy mô theo nhu cầu, không phát sinh thêm chi phí.

Gọi nội bộ miễn phí

Các phòng ban hoặc các chi nhánh trên toàn quốc có thể gọi nhau hoàn toàn miễn phí, dễ dàng trao đổi thông tin nội bộ, hệ thống bảo mật cao. Dùng chung trên nền tảng đám mây nên mọi thông tin sẽ được chia sẻ với nhau trên hệ thống.

Kết nối đầu số 1900, 1800, số cố định và số di động

Tổng đài ảo voip tích hợp hầu hết đầu số của các nhà mạng như Mobifone, Viettel, Vinaphone, FPT, CMC,…

Nghe gọi trên nhiều thiết bị

Nghe gọi dễ dàng trên PC, laptop mà không cần dùng điện thoại bàn, hỗ trợ tốt trên các hệ điều hành như android và iOS, chỉ cần có 3G/4G hoặc wifi là có thể sử dụng được, chất lượng cực kỳ ổn định.

Ghi âm cuộc gọi

Mọi cuộc gọi đi hoặc nghe của toàn bộ nhân viên được ghi âm lại và báo cáo giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao khả năng thấu hiểu khách hàng và chất lượng chăm sóc của nhân viên.

Trả lời tự động (IVR)

Tính năng này giúp tự động hướng dẫn chi tiết cho người gọi đến, doanh nghiệp có thể tạo sẵn bất kỳ kịch bản nào (gặp tổng đài viên, chuyển trực tiếp đến máy nhánh liên quan, giải đáp thắc mắc,…). Nhờ đó quá trình chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp trở nên chủ động và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Quản lý khách hàng (CRM Mini)

Lưu trữ thông tin khách hàng, cuộc gọi, truy xuất thông tin khách gọi đến, hiển thị thông tin khách hàng, ghi chú và số lần tương tác. Giúp giao tiếp với khách hàng thuận tiện hơn và tối đa tỉ lệ chốt sale.

Chuyển hướng cuộc gọi vào số di động

Chuyển tiếp cuộc gọi qua điện thoại cá nhân của nhân viên, nếu toàn bộ máy nhánh không online, chuyển trực tiếp qua gọi điện thoại cá nhân thông thường mà không bỏ lỡ cuộc gọi.

Đảo số cuộc gọi ra

Hệ thống sẽ tự động đổi số đầu số gọi ra để cùng nhà mạng với số thuê bao mà doanh nghiệp muốn gọi. Từ đó mọi cuộc gọi đều là nội mạng, tiết kiệm rất nhiều chi phí cước thoại.

Tính năng Marketing

Cho phép tạo ra các chương trình SMS Marketing, cuộc gọi tự động được cá nhân hóa đến các tập khách hàng. SMS Brandname chăm sóc tự động bằng tin nhắn gửi tin nhắn cho khách hàng vào các ngày lễ

Tính năng mạng xã hội

Quản lý bình luận, tin nhắn trên Fanpage và Zalo OA ngay trên OMICall, nhân viên có thể xem và trả lời trực tiếp các tin nhắn, bình luận này.

Tính năng Ticket

Hệ thống Ticket giúp quản lý các công việc liên phòng ban. Hệ thống Ticket của OMICall cho phép thiết kế toàn bộ các thông tin, cũng như danh sách trạng thái, có báo cáo chi tiết về tình hình xử lý Ticket.

Lợi ích khi sử dụng tổng đài đa kênh thông minh OMICall

Phân line cuộc gọi tối ưu

Khi khách hàng mới gọi tới tổng đài, tổng đài sẽ lưu trữ số điện thoại của khách hàng. Khi là khách hàng cũ gọi lại, tổng đài sẽ truy vấn dữ liệu, sau đó sẽ chuyển cuộc gọi tới nhân viên phụ trách.v.v

Gia tăng hiệu quả chăm sóc khách hàng

Tổng đài doanh nghiệp cho phép người dùng lên kịch bản nội dung truyền tải đến khách hàng, chỉnh sửa theo yêu cầu của doanh nghiệp, giúp tăng tương tác cho doanh nghiệp.

Lợi ích của tổng đài
Lợi ích của tổng đài

Hỗ trợ chăm sóc đa kênh

Facebook, tổng đài, Website, Zalo…và tích hợp Mini-CRM, mang lại trải nghiệm xuyên suốt cho người dùng khi tương tác với doanh nghiệp. Từ đó mang khách hàng quay trở lại mua hàng nhiều hơn.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí gọi: Tự động đổi đầu số gọi ra để cùng nhà mạng với số thuê bao của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí nhân sự: Không cần thuê kỹ thuật viên để quản lý, giám sát hệ thống.

Quản lý, giám sát nhân viên dễ dàng

Giám sát tất cả trạng thái gọi vào / gọi ra theo thời gian thực, quản lý chi tiết lịch sử tất cả các cuộc gọi.

Tạo và quản lý nhiều liên hệ (khách hàng cá nhân), nhiều công ty, nhóm các liên hệ từng bộ phận, phòng ban của công ty.

>>> Tham khảo thông tin: Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng tổng đài ảo đa kênh thông minh OMICall?

Lời kết

Với những lợi ích mà tổng đài doanh nghiệp mang lại và những tính năng vượt trội. Đây hoàn toàn là một dịch vụ cần thiết cho mỗi doanh nghiệp. Bởi nó giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí, mang lại hiệu quả tối ưu. 

Thông tin trên đã đem đến cho bạn biết sự cần thiết của dịch vụ tổng đài cho doanh nghiệp chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu đăng ký sử dụng dịch vụ tổng đài của OMICall bạn có thể tới trực tiếp trụ sở trên toàn quốc để được tư vấn, hỗ trợ.

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

 • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi Nhánh Hà Nội: Toà nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
 • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us