Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Giải pháp Tổng đài ảo giúp tiết kiệm chi phí tối đa

giai-phap-tong-dai-ao-giup-tiet-kiem-chi-phi-toi-da
Thời gian đọc: 3 phút

Giải pháp tổng đài ảo tiết kiệm chi phí

Tổng đài chăm sóc khách hàng đang là một trong những hình thức chăm sóc khách hàng rất chu đáo. Chính nhờ điều này mà doanh nghiệp càng có được nhiều khách hàng gắn bó. Một trong những hình thức tổng đài chăm sóc khách hàng phổ biến đó là giải pháp tổng đài ảo. Vậy tổng đài ảo là gì? Bài viết sau OMICall sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc đó.

CHI TIẾT ĐÍNH KÈM giai-phap-tong-dai-ao-giup-tiet-kiem-chi-phi-toi-da

  • Tổng đài ảo là gì?

Tổng đài ảo là một hình thức tổng đài hiện đại ngày nay. Đặc biệt, rất phù hợp với các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Và đang có mong muốn sở hữu một hệ thống tổng đài hoạt động chuyên nghiệp mà không cần phải bỏ quá nhiều tiền cho việc đầu tư lắp đặt, chi phí vận hàng,..

Loại hình này sử dụng thông qua mạng Internet, thay thế cho việc kéo đường dây phức tạp từ bưu điện. Tổng đài ảo làm thay đổi lối suy nghĩ của khách hàng từ hoạt động mua sang thuê tổng đài.

Doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ tổng đài ảo có thể sử dụng rất tiện lợi trên các thiết bị như:

Điện thoại IP

Máy vi tính

Trên Smartphone

Trên iPad

Dịch vụ tổng đài ảo .

Tổng đài điện thoại nội bộ là gì?

Tổng đài điện thoại nội bộ được dịch ra từ tên quốc tế là Private Branch Exchange – viết tắt là PBX. Đây được biết đến là một hệ thống hiện đại, hỗ trợ các thiết bị đầu cuối thực hiện các cuộc gọi cũng như liên lạc với nhau, đồng thời thực hiện gọi ra trên một vài đường thuê bao nhất định.

Nói một cách đơn giản hơn, đây chính là một mạng điện thoại riêng được sử dụng trong phạm vi của một công ty, một doanh nghiệp. Chúng ta có thể kết nối và gọi điện miễn phí với nhau trong phạm vi một hệ thống. Tổng đài nội bộ có các tính năng gắn kết nhiều chi nhánh với nhau để liên lạc ở các khu vực có khoảng cách xa.

Xem thêm: 19 tính năng tổng đài ảo

Vậy tại sao doanh nghiệp nên lắp đặt tổng đài ảo thông minh để phục vụ cho các cuộc gọi nội bộ?

Việc trang bị một số điện thoại cố định cho mỗi nhân viên sẽ làm tiêu tốn rất nhiều chi phí đầu tư. Bên cạnh đó là khả năng tập trung quản lý lại không được cao. Các tổng đài sử dụng cách này thường sẽ gặp khó khăn trong các vấn đề như điều phối cuộc gọi.

Tổng đài nội bộ sẽ mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích:

Việc liên lạc nội bộ công ty dễ dàng hơn. Chỉ cần thực hiện cuộc gọi và bấm số đã được cấu hình sẵn để liên lạc đến bộ phận mong muốn.

Rất thuận tiện cho việc chăm sóc khách hàng bởi tổng đài có thể ghi âm. Điều này giúp cho doanh nghiệp nắm được phản hồi của khách hàng.

Các tổng đài ảo đều không giới hạn nền tảng. Nếu doanh nghiệp sử dụng CRM, ERP hay phần mềm quản lý bán hàng thì không cần lo lắng. Việc tích hợp này sẽ nâng cao hiệu quả chốt đơn và chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp.

Các telesale dễ dàng thực hiện được nhiều cuộc gọi cùng lúc nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian.

Cần tích hợp các đầu số cũ lên tổng đài hoặc chọn các đầu số mới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tổng đài thông minh, vui lòng truy cập ngay: https://omicall.com/  hoặc hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM

Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us