Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Giá tổng đài ảo doanh nghiệp phụ thuộc vào yếu tố nào?

giá tổng đài ảo
Thời gian đọc: 7 phút

Giá tổng đài ảo là một trong từ khóa được doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất hiện nay. Bởi lẽ dịch vụ này được đánh giá là xu hướng tất yếu trong tương lai. 

Vậy chi phí cho dịch vụ này là bao nhiêu? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến hệ thống tổng đài?

Bài viết hôm nay gói gọn các yếu tố về chi phí một cách chính xác và chi tiết nhất. Hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra lựa chọn chính xác khi đầu tư vào tổng đài ảo!

Tổng đài ảo là gì?

Tổng đài ảo – Thuật ngữ khá quen thuộc với doanh nghiệp trong thời điểm công nghệ số. Đây là dịch vụ nghe – gọi hiện đại, sử dụng công nghệ Voip trên điện toán đám mây. 

Mô hình này được sử dụng với mục tiêu tối ưu quy trình tiếp cận, CSKH và giảm thiểu chi phí doanh nghiệp ở mức tốt nhất. Đặc biệt, kết hợp CRM quản lý khách hàng, nâng cao hiệu suất chốt sale qua mỗi cuộc gọi.

Ngoài ra, tổng đài ảo cloud hoạt động trên nền tảng đám mây, vì thế, đầu kết nối là IP, hỗ trợ việc lắp đặt trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chỉ cần kết nối Internet thì doanh nghiệp có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi từ các thiết bị như IP phone, laptop, máy tính, hoặc website, softphone, smartphone,…

Bởi vậy, hệ thống tổng đài ip luôn được đánh giá là lựa chọn cần thiết, phù hợp với mọi doanh nghiệp. Nâng cao hiệu suất làm việc nhân viên, sử dụng mọi nơi, phù hợp với hình thức online. 

Không dừng lại ở đó, hiện nay, mức giá tổng đài ảo khá đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu và mong muốn của từng doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ TỔNG ĐÀI ẢO TÍCH HỢP CRM MIỄN PHÍ 30 NGÀY TẠI ĐÂY:

 

giá tổng đài ảo

Yếu tố ảnh hưởng đến giá tổng đài ảo là gì?

Hiện nay, giá tổng đài ảo khá đa dạng tuỳ vào đơn vị cung cấp và các tính năng đi kèm. Song, sẽ có một số yếu tố nhất định ảnh hưởng đến chi phí này, bao gồm:

Số lượng user sử dụng

Điểm chung của các bảng giá từ các đơn vị cung cấp tổng đài hiện nay chính là số lượng người dùng. Thông thường, bảng giá tổng đài ảo được chia theo từng gói dựa trên số lượng user theo quy mô của doanh nghiệp.

Yếu tố này được sự ủng hộ của khá nhiều doanh nghiệp. Bởi lẽ cho phép doanh nghiệp lớn sử dụng dịch vụ tốt mà còn hỗ trợ công ty nhỏ, hộ kinh doanh tiếp cận với những công nghệ hiện đại giúp phát triển lâu dài.

Tính năng của hệ thống tổng đài

Ngoài số lượng người dùng, yếu tố tiếp theo ảnh hưởng đến giá tổng đài ảo chính là các tính năng đi kèm. 

Ngoài tính năng nghe – gọi cơ bản. Tổng đài ảo còn hỗ trợ tính năng nâng cao, tối ưu quy trình CSKH, hiệu quả trong quản lý, điển hình như:

 • CRM quản lý khách hàng chuyên nghiệp, cá nhân hoá.
 • Trích xuất, lập báo cáo trực tiếp trên hệ thống tổng đài.
 • Quản lý khách hàng trên cùng một nền tảng.
 • Theo dõi, kiểm tra, đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên.

Và nhiều tính năng khác, tuỳ thuộc vào nhà cung cấp tổng đài ảo mà doanh nghiệp lựa chọn. Song, nên lựa chọn các đơn vị hỗ trợ tính năng phù hợp. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí, tiện lợi khi vận hành trên cùng một nền tảng.

Chi phí khi mở rộng quy mô

Có thể doanh nghiệp chưa biết, nhưng giá tổng đài ảo sẽ bị ảnh hưởng nếu doanh nghiệp mở rộng dịch vụ. Cụ thể, khi công ty phát triển hơn, nhân sự được sẽ được bổ sung. 

Lúc này, đòi hỏi quy mô dịch vụ phải nâng cấp nhằm lưu trữ thông tin khách hàng, thời gian ghi âm, quản lý cuộc gọi được nâng cấp, hệ thống API,…

Thời gian sử dụng dịch vụ tổng đài

Thông thường, khi mua hay thuê tổng đài ảo cho doanh nghiệp, các đơn vị cung cấp sẽ tư vấn các gói với mức chi phí và tính năng khác nhau.

Đồng thời, một số đơn vị tổng đài sẽ cho doanh nghiệp lựa chọn các mốc thời gian sử dụng tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng. Trong đó có thể là 1 tháng miễn phí trải nghiệm, 6 tháng, 1 năm, 3 năm và mỗi cột mốc sẽ có một mức chiết khấu hoặc khuyến mãi khác nhau.

Giải pháp tổng đài ảo

Lựa chọn dịch vụ tổng đài ảo uy tín hiện nay?

Thị trường hiện nay có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài ảo. Tuy nhiên, điều này khiến doanh nghiệp cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Vậy dịch vụ nào đang được doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay?

OMICall – Tổng đài đa kênh thông minh tập trung vào dịch vụ CSKH, giúp cho doanh nghiệp của bạn có sự chuyên nghiệp trong dịch vụ CSKH. Với sự quản lý dịch vụ chặt chẽ và tỷ lệ cuộc gọi thành công lên hơn 98%, OMICall là sự lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp. 

Tính năng tiện ích

OMICall hỗ trợ liên kết và CSKH – CRM giúp Quản lý – Phân quyền – Lưu trữ – Ghi âm – Chấm điểm. Ngoài ra, cung cấp giao diện lập trình ứng dụng (API), mở rộng data lưu trữ,…

Thêm một yếu tố, OMICall không giới hạn cuộc gọi đồng thời, hỗ trợ doanh nghiệp nhận được mọi cuộc gọi cùng lúc, không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào. 

Không dừng lại ở đó, hệ thống được thiết kế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng từ laptop, điện thoại, ipad,… hay bất kỳ thiết bị nào có thể kết nối internet.

Đa dạng gói dịch vụ

Nhằm tối đa khả năng phục vụ doanh nghiệp, OMICall đa dạng các gói dịch vụ. Cung cấp các tính năng chuyên nghiệp, đưa ra nhiều sự chọn hợp lý theo từng yêu cầu giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Giảm thiểu chi phí doanh nghiệp

Điểm đặc biệt, OMICall luôn có các chương trình hỗ trợ chi phí lắp đặt với giá tổng đài ảo siêu cạnh tranh. Đồng thời, tỷ lệ thành công mỗi cuộc gọi gia tăng, giúp doanh nghiệp đột phá doanh số, tối ưu mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Ngoài ra, OMICall đem đến các chính sách tối ưu chi phí, trong đó:

 • Giảm 40% chi phí cước thoại nhờ tính năng lựa chọn nội mạng.
 • Không tốn chi phí đầu tư hệ thống, hạ tầng phần cứng.
 • Giảm chi phí thuê nhân sự khi công nghệ đã hỗ trợ vận hành.
 • Gọi nội bộ trong công ty hoàn toàn miễn phí

Quyền lợi cho doanh nghiệp

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp được trải nghiệm dịch vụ hiện đại nhất. OMICall triển khai ưu đãi dùng thử 30 ngày. Đem đến giao diện thân thiện với người dùng, bảo mật thông tin dữ liệu khách hàng và doanh nghiệp.

Mức giá tổng đài ảo OMICall hiện tại là bao nhiêu?

OMICall có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp lớn và nhỏ. Vì thế, sẵn sàng đưa ra chiến lược cũng như kế hoạch phù hợp với mục tiêu.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu cũng như quy mô hoạt động của mình. Doanh nghiệp có thể lựa chọn các gói dịch vụ sau đây:

giá tổng đài ảo

giá tổng đài ảo

Tạm kết

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết hôm nay về giá tổng đài ảo và những yếu tố ảnh hưởng sẽ giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan. Từ đó quyết định áp dụng mô hình này vào quy trình vận hành của mình.

Tổng đài ảo là yếu tố bắt buộc và quan trọng trong thời đại 4.0 như hiện nay. Bởi thế, ngay hôm nay, doanh nghiệp hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một nhà cung cấp dịch vụ uy tín nhé!

OMICall luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và đem lại mọi tiện ích cho doanh nghiệp!

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ TỔNG ĐÀI ẢO TÍCH HỢP CRM MIỄN PHÍ 30 NGÀY TẠI ĐÂY:

 

Liên hệ theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

Phương Thảo QTV

Phương Thảo - Content Leader tại ViHAT Group. Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực B2B & B2C đa lĩnh vực. Xem Marketing là "nguồn sống" để sáng tạo, chia sẻ, tạo giá trị và nhận lại kiến thức, kinh nghiệm, cùng với những mối quan hệ tốt đẹp nhất!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us