Kiến Thức Tổng Đài Ảo

5 lưu ý khi lựa chọn dịch vụ tổng đài điện thoại cho doanh nghiệp

5 lưu ý khi lựa chọn dịch vụ tổng đài điện thoại
Thời gian đọc: 5 phút

Nhằm bắt kịp xu hướng chuyển đổi số, việc lựa chọn các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh (hay còn biết đến với tên gọi tổng đài ảo) đang trở thành một giải pháp công nghệ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ tổng đài phù hợp sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu.

Vì vậy hãy để OMICall chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm trong việc lựa chọn dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh sao cho phù hợp nhất. Từ đó giúp bạn hạn chế được những rủi ro không đáng có khi sử dụng dịch vụ này.

5 lưu ý khi lựa chọn dịch vụ tổng đài điện thoại
5 lưu ý khi lựa chọn dịch vụ tổng đài điện thoại

1/ Xác định chính xác nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp

Trước khi bắt đầu việc tìm kiếm một dịch vụ tổng đài điện thoại bất kỳ, doanh nghiệp của bạn cần phải hiểu rõ nhu cầu và mục tiêu của tổ chức để có thể đưa ra được những quyết định chính xác nhất. Từ đó doanh nghiệp có thể tận dụng được những giá trị mà dịch vụ tổng đài ảo thông minh mang lại để phát triển công việc kinh doanh theo như kế hoạch đề ra.

Xác định chính xác nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp
Xác định chính xác nhu cầu và mục tiêu của doanh nghiệp

Thông thường, những sản phẩm dịch vụ có vai trò quan trọng và tác động rất lớn đến hiệu quả hoạt động của một đơn vị nên cần phải đánh giá kỹ lưỡng trước khi ra quyết định lựa chọn. Đặc biệt là những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tương tác và kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng.

 

 

2/ Giá cả đi đôi với chất lượng của sản phẩm

Bài toán chi phí chắc chắn luôn là vấn đề hàng đầu được các tổ chức đặt ra trước khi quyết định chi tiền cho một sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, đừng quá chú trọng vào việc giá rẻ mà quên đi việc đánh giá về chất lượng dịch vụ và sản phẩm mang lại. Hãy thật sáng suốt cân nhắc về một mức giá phù hợp để vừa tối ưu chi phí, vừa mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Đặc biệt, đối với các sản phẩm về công nghệ như dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh thì vấn đề chất lượng luôn là điều ưu tiên. Bởi một sản phẩm chất lượng sẽ mang đến quá trình trải nghiệm sản phẩm tốt và giúp cho doanh nghiệp không bị trì hoãn những chiến dịch kinh doanh đề ra.

3/ Chất lượng âm thanh nghe – gọi của dịch vụ tổng đài điện thoại

Để đi đến quyết định sử dụng một ứng dụng về dịch vụ tổng đài thông minh, bạn nên tìm đến những đơn vị cho phép trải nghiệm thực tế. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng đánh giá được chất lượng đường truyền và chất lượng cuộc gọi ở nhiều tình huống khác nhau. Để tránh trường hợp không thể sử dụng được bởi âm thanh kém chất lượng.

Chất lượng âm thanh nghe - gọi của dịch vụ tổng đài điện thoại
Chất lượng âm thanh nghe – gọi của dịch vụ tổng đài điện thoại

Bên cạnh đó, việc trải nghiệm thực tế sẽ mang đến cho doanh nghiệp góc nhìn trực quan hơn về hành trình sử dụng tổng đài ảo. Việc hiểu rõ được những tính năng của ứng dụng sẽ mở ra nhiều giải pháp để tối ưu quy trình làm việc và nâng cao hiệu suất trong quá trình vận hành.

4/ Xem xét các tính năng theo kèm của sản phẩm

Ngoài các vấn đề liên quan đến việc nghe – gọi, việc tích hợp các tính năng theo kèm cũng là một điều đáng cân nhắc khi tìm hiểu về các dịch vụ tổng đài điện thoại thông minh. Điều này sẽ giúp cho nhân sự nhẹ nhàng hơn trong việc quản lý đa kênh và tối ưu quy trình chăm sóc khách hàng.

Điển hình như tổng đài đa kênh OMICall với hàng loạt các tính năng giá trị theo kèm: trực Fanpage, Mini-CRM, trực website, trực Zalo OA, Automation,… Qua đó, biến tổng đài ảo trở thành một ứng dụng quản lý khách hàng “all-in-one” với những giá trị vượt ngoài chức năng nghe – gọi của một tổng đài thông thường. Từ đó, giúp cho doanh nghiệp có thể tối ưu được các kênh tương tác với khách hàng và gia tăng đột phá kết quả kinh doanh.

 

 

5/ Uy tín của đơn vị cung cấp

Dù là một sản phẩm còn khá mới, tuy nhiên trên thị trường hiện nay các đơn vị cung cấp ứng dụng tổng đài ảo cũng đang mọc lên như nấm. Thực trạng này làm cho khách hàng trở nên e ngại về việc tìm đến một đơn vị uy tín để triển khai. Cũng như những dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình sử dụng.

Uy tín của đơn vị cung cấp
Uy tín của đơn vị cung cấp

Qua đó, OMICall luôn tự hào là một trong những ứng dụng tổng đài ảo thông minh uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm cung cấp giải pháp tổng đài ảo cho hàng nghìn doanh nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chăm sóc khách hàng vượt trội.

Kết luận

Từ đó, chúng ta có thể thấy việc lựa chọn dịch vụ tổng đài điện thoại là một điều vô cùng quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh. Thế nên, nếu bạn đang đắn đo về một dịch vụ tổng đài chất lượng và uy tín thì có thể trải nghiệm dùng thử ngay tại OMICall để cảm nhận những giá trị hàng đầu của chúng tôi.

 

 

OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng Building 85 – 87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.
5/5 - (4 bình chọn)

Author

Thanh Huy QTV

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us