Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Chuyển tiếp cuộc gọi trong tổng đài nội bộ – Tính năng xử lý cuộc gọi đến hiệu quả

chuyển tiếp cuộc gọi trong tổng đài nội bộ
Thời gian đọc: 5 phút

 

Chuyển tiếp cuộc gọi trong tổng đài nội bộ là một tính năng tuyệt vời trong hệ thống tổng đài điện thoại hiện đại. Cho phép bạn chuyển một cuộc gọi đến đến một điện thoại khác hoặc đến một dịch vụ khác. Ví dụ: Bạn có thể chọn không trả lời cuộc gọi. Và muốn chuyển tiếp cuộc gọi đó đến đồng nghiệp hoặc vào thư thoại. Với hệ thống tổng đài ảo, tính năng chuyển tiếp cuộc gọi đã phát triển thành một công cụ thú vị cho các cá nhân. Đặc biệt là các doanh nghiệp.

Liên quan: Tổng đài ảo là gì? Lợi ích và 19 Tính năng cần phải biết

Lợi ích của tính năng chuyển tiếp cuộc gọi trong tổng đài ảo

 • Chuyển tiếp bất kỳ cuộc gọi đến nào đến nhiều điện thoại cùng một lúc để đảm bảo mọi cuộc gọi luôn được trả lời.
 • Tạo lịch biểu tùy chỉnh chuyển tiếp các cuộc gọi đến đến các số khác nhau tùy thuộc vào thời gian trong ngày.
 • Nhận nhiều cuộc gọi đến cùng lúc mà không lo bị bỏ lỡ cuộc gọi của khách hàng.
 • Tiết kiệm thời gian bằng cách chuyển tiếp các cuộc gọi và câu hỏi của khách hàng trực tiếp tới các bộ phận phù hợp.
 • Chuyển hướng cuộc gọi đến lời chào được ghi âm trước – bạn có thể quảng cáo chiêu hàng cho khách hàng tiềm năng trong khi họ chờ đợi.

lợi ích của tính năng chuyển tiếp cuộc gọiChuyển tiếp cuộc gọi trong tổng đài nội bộ đem lại sự tiện lợi cho doanh nghiệp 

Các tình huống nào nên sử dụng chuyển tiếp cuộc gọi trong tổng đài nội bộ?

Để hiểu rõ hơn về chuyển tiếp cuộc gọi, tính năng này có thể giúp bạn như thế nào? Thì dưới đây là một số tình huống thích hợp. Để ứng dụng chuyển tiếp cuộc gọi trong tổng đài nội bộ hiệu quả, tiện lợi hơn:

Không có mặt tại văn phòng, công ty

Vào những ngày nghỉ, bạn không có mặt tại văn phòng làm việc. Hay khi làm việc tại văn phòng nhưng bạn có việc và phải di chuyển ra ngoài. Và bạn không muốn bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi đến nào trên số điện thoại tổng đài của công ty. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp của bạn sử dụng tổng đài ảo thông minh, thì dịch vụ điện thoại của bạn sẽ được tích hợp sẵn tính năng chuyển tiếp cuộc gọi. Với tính năng chuyển tiếp cuộc gọi trong tổng đài nội bộ sẽ chuyển tiếp cuộc gọi từ điện thoại cố định đến số điện thoại di động của bạn. Vì vậy khi điện thoại đổ chuông một số lần nhất định mà không có trả lời. Cuộc gọi sẽ tự động được chuyển đến điện thoại di động của bạn. Bằng cách này, bạn có thể trả lời các cuộc gọi đến văn phòng khi không có bạn ở đó. Mà không lo bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào từ khách hàng của bạn.

Bạn đang xem: Chuyển tiếp cuộc gọi trong tổng đài nội bộ – Tính năng xử lý cuộc gọi đến hiệu quả

Điều hướng khách hàng đến bộ phận thích hợp

Doanh nghiệp có thể chuyển các cuộc gọi đến những người hoặc bộ phận thích hợp. Thông qua chuyển tiếp cuộc gọi dựa trên các máy lẻ do người gọi quay số. Điều này thường đạt được thông qua IVR của hệ thống tổng đài. Khi sử dụng tổng đài ảo, khách hàng gọi đến số hotline doanh nghiệp. Sẽ được IVR thông báo về các tùy chọn khác nhau. Điều hướng khách hàng đến các máy lẻ của bộ phận mong muốn.

Xem thêm: Hệ Thống Thoại Tự Động (IVR) – Cánh tay phải đắc lực của Tổng Đài Viên

Muốn tiết kiệm chi phí & nhận nhiều cuộc gọi cùng lúc

Với tính năng chuyển tiếp cuộc gọi trong tổng đài ảo sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cho các cuộc gọi. Hơn nữa, giúp bạn thực hiện hoặc nhận nhiều cuộc gọi đến cùng một lúc. Mà không lo bị bỏ lỡ hay ảnh hưởng đến chất lượng nghe gọi của đội ngũ của bạn.

Đồng thời với tính năng chuyển tiếp cuộc gọi trong tổng đài nội bộ, bạn cũng có thể chọn không trả lời một số cuộc gọi điện thoại nhất định. Nhưng không từ chối cuộc gọi của họ mà thiết lập các tùy chỉnh sẵn. Có nội dung yêu cầu họ chuyển hướng đến thư thoại.

tình hướng nên sử dụng chuyển hướng cuộc gọi trong tổng đài ảoChuyển tiếp cuộc gọi trong tổng đài ảo giúp bạn tối ưu thời gian, chi phí cho doanh nghiệp

Dịch vụ tổng đài chuyển tiếp cuộc gọi tốt nhất

OMICall là một dịch vụ tổng đài ảo tuyệt vời cung cấp tính năng chuyển tiếp cuộc gọi chuyên nghiệp. Nếu toàn bộ máy nhánh không hoạt động, cuộc gọi sẽ được chuyển tiếp tự động qua điện thoại cá nhân của nhân viên. Linh hoạt – nhanh chóng – dễ dàng là 3 cụm từ dành cho tính năng chuyển tiếp cuộc gọi của tổng đài ảo OMICall. Giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng kết nối và giao tiếp khách hàng hiệu quả.

Bên cạnh là dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi trong tổng đài nội bộ tốt nhất. OMICall còn là tổng đài ảo tích hợp nhiều tính năng hiện đại – vượt trội với chi phí tối ưu nhất. Các tính năng có thể kể đến như Quản lý & Giám sát, CRM-mini. Phân bổ cuộc gọi thông minh, Ghi âm, Ticket (phiếu ghi). OMI – Livetalk tích hợp 3 trong 1 Audio – Chat trực tiếp – Video Call miễn phí trên Website,…. Hứa hẹn mang đến trải nghiệm khách hàng đa kênh liền mạch. Góp phần thúc đẩy doanh nghiệp phát triển. Kinh doanh hoạt động trơn tru và bạn sẽ thư thái hơn rất nhiều trong việc quản lý và CSKH với tổng đài ảo thông minh OMICall.

Liên quan: Phần mềm gọi điện chăm sóc khách hàng là gì? Cách sử dụng hiệu quả

 • OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Ứng Dụng AI Hàng Đầu Việt Nam

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

  • VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • VP chi nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng Building 85 – 87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us