Demo trực tiếp/Offline tại văn phòng của bạn: Chuyên gia của chúng tôi sẽ đến doanh nghiệp của bạn, giới thiệu và thao tác toàn bộ các tính năng của phần mềm, cũng như trực tiếp hướng dẫn bạn và toàn bộ nhân sự của công ty sử dụng phần mềm. Việc này sẽ giúp bạn có quyết định chính xác nhất là có nên hay không sử dụng phần mềm của chúng tôi

Demo Online trên máy tính: Trường hợp bạn bận không thể thu xếp được thời gian, hoặc đang đi công tác xa, chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng trao đổi qua Video Call và thao tác toàn bộ tính năng của phần mềm cho bạn. Tài liệu hướng dẫn cũng sẽ được chúng tôi gửi qua Email của bạn.

Bạn vui lòng chú ý điện thoại, chúng tôi sẽ gọi đến bạn trong 24h giờ tới, và Demo cho bạn toàn bộ tính tăng phần mềm của chúng tôi. Hotline: 0287 1010 898

Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng bạn trên chặng đường nâng cao hiệu suất làm việc và quản lý doanh nghiệp toàn diện!

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian tự tìm hiểu phần mềm, OMICall cung cấp 2 hình thức Demo dưới đây, bạn vui lòng nêu rõ hình thức demo với chuyên gia để được xếp lịch Demo phù hợp nhất:

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐĂNG KÝ THÔNG TIN!