Kiến Thức Tổng Đài Ảo

Cá nhân hoá chăm sóc khách hàng với giải pháp Tổng Đài Ảo OMICall

Cá nhân hoá dịch vụ chăm sóc khách hàng với giải pháp tổng đài ảo OMICall
Thời gian đọc: 5 phút

 

Một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và tạo được dấu ấn riêng trong lòng khách hàng chính là sự chỉnh chu trong quá trình chăm sóc. Hoàn thiện các yêu cầu cần và đủ để hành trình khách hàng trở nên tuyệt vời hơn. Mặt khác, sự cạnh tranh không ngừng nghỉ giữa các doanh nghiệp cũng tạo động lực, thúc đẩy sự cải tiến, đổi mới trong quy trình cũng như cách thức chăm sóc khách hàng. Chính vì thế, cá nhân hoá chăm sóc khách hàng đang dần trở thành một trong những chiến lược, mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp thời 4.0 hiện nay.

Cá nhân hoá dịch vụ chăm sóc khách hàng là gì?

Không một khách hàng nào lại thích cảm giác mình được take care một cách “đại trà”, dù là ở bất kỳ tình huống nào. Việc cá nhân hoá chăm sóc khách hàng chính là khi doanh nghiệm mang tới khách hàng sự trải nghiệm dịch vụ “có một không hai”. Khi mọi vấn đề của họ đều được xử lý theo một cách riêng và có thể điều chỉnh theo nhu cầu, mong muốn của cá nhân họ.

Theo một báo cáo từ website khoros.com, phần đông khách hàng sẵn sàng quay lại và mua hàng ở một thương hiệu mà họ cảm thấy nhân viên ở đó thật sự hiểu họ và có thể đáp ứng được mong muốn của họ. Có thể thấy, việc cá nhân hoá trong chăm sóc khách hàng giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng cũ, tăng tỷ lệ chuyển đổi, doanh thu, thậm chí là remarketing.

>>> Xem thêm: Chăm sóc khách hàng dịp Tết với Tổng Đài Gọi Tự Động OMICall

Cá nhân hoá dịch vụ chăm sóc khách hàng với giải pháp tổng đài ảo OMICall
Cá nhân hoá dịch vụ chăm sóc khách hàng với giải pháp tổng đài ảo OMICall

Lợi ích từ việc cá nhân hoá chăm sóc khách hàng

Bên cạnh việc duy trì mối quan hệ, sự tương tác và kích thích mua hàng, việc chăm sóc khách hàng cá nhân hoá cũng sẽ giúp doanh nghiệp:

 • Nâng cao sự trung thành của khách hàng
 • Giảm chi phí tìm kiếm khách hàng mới
 • Word of mouth – Gia tăng sự lan truyền tích cực từ khách hàng này đến khách hàng khác

Tổng đài ảo OMICall – Cá nhân hoá chăm sóc khách hàng

OMICall – Dịch vụ tổng đài ảo đa kênh có thể giúp doanh nghiệp bạn cá nhân hoá hành trình chăm sóc khách hàng hay không?

Giải pháp tổng đài ảo đa kênh - Mang đến doanh nghiệp nhiều tính năng vượt trội
Giải pháp tổng đài ảo đa kênh – Mang đến doanh nghiệp nhiều tính năng vượt trội

Câu trả lời hoàn toàn là có! Đó là vì tổng đài ảo OMICall sở hữu các tính năng sau:

Tích hợp phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng (CRM)

Việc tích hợp phần mềm CRM sẽ giúp doanh nghiệp bạn dễ dàng:

 • Lưu trữ thông tin: Bạn sẽ biết được khách hàng mình là ai thông qua việc lưu trữ thông tin từ khách hàng từ họ tên, số lần tương tác, nhu cầu khách hàng, thông tin giao dịch,…
 • Ghi âm cuộc gọi: Dễ dàng kiểm soát chất lượng từng cuộc gọi nhằm cải thiện dịch vụ tốt hơn

Qua đó, doanh nghiệp sẽ có được bức chân dung cụ thể hơn về khách hàng của mình. Phân loại khách hàng và có những chiến lược riêng cho từng tệp đối tượng khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó giúp quá trình tương tác diễn ra suôn sẻ hơn. Ta sẽ không phải lặp đi lặp lại những câu hỏi cũ khiến khách hàng khó chịu. Chỉ cần dựa vào thông tin được lưu trữ sẵn để tiếp tục khai thác cuộc trò chuyện với khách hàng.

>>> Liên quan: Tổng đài ảo tích hợp CRM – Sự kết hợp mang lại hiệu quả tối ưu cho doanh nghiệp

Tương tác trực tiếp qua cuộc gọi Voice Brandname

Tổng đài ảo OMICall hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký dịch vụ Voice Brandname, giúp hiển thị tên thương hiệu trên màn hình cuộc gọi đến của khách hàng. Giúp nâng cao sự tin tưởng để gia tăng tỷ lệ nhấc máy. Tạo cơ hội để bộ phận sale/telesale có thể:

 • Tương tác trực tiếp với khách hàng
 • Tìm hiểu nhu cầu, mong muốn của khách hàng
 • Đưa ra những giải pháp, chương trình cá nhân hoá nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng

Ứng dụng kỹ thuật công nghệ vào chăm sóc khách hàng

OMICall đã ứng dụng thành công các kỹ thuật công nghệ tiên tiến mới vào tổng đài ảo. Hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hơn thông qua:

 • Trả lời tự động IVR: Hệ thống hỗ trợ doanh nghiệp đưa file ghi âm lời chào, lời điều hướng cuộc gọi và phát tự động khi khách hàng liên lạc tới.
 • Gọi tự động: Tính năng auto call phục vụ cho cuộc gọi tương tác 1 chiều. Với các nội dung như xác nhận đơn hàng, chúc tết, chúc mừng sinh nhật, thông báo giao dịch,…
 • Music on hold: Hỗ trợ cài nhạc chờ độc quyền của thương hiệu

Việc cá nhân hoá chăm sóc khách hàng qua công nghệ sẽ giúp quy trình trở nên rành mạch và chuyên nghiệp hơn. Giảm thiểu những sai sót, tiết kiệm thời gian và chi phí, nguồn lực nhân sự.

Chăm sóc khách hàng đa kênh

Bán hàng và chăm sóc khách hàng đa kênh đang là xu hướng, cũng là chiến lược kinh doanh hàng đầu của các doanh nghiệp. Không khách hàng nào muốn mình phải nói đi nói lại cùng một vấn đề ở từng kênh bán hàng khác nhau. Vì vậy, doanh nghiệp cần tạo ra cho họ sự trải nghiệm xuyên suốt và thống nhất.

Tổng đài ảo OMICall tích hợp đa kênh trên cùng một nền tảng, sẽ giúp doanh nghiệp trực các kênh giao tiếp, bán hàng một cách hiệu quả. Vấn đề từ khách hàng cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn.

>>> Liên quan: Những tiêu chí quan trọng khi mua tổng đài ảo

Thu thập phản hồi từ khách hàng

Để theo dõi hiệu suất của chiến dịch cá nhân hoá chăm sóc khách hàng, bạn cần liên tục cập nhật, thu thập ý kiến, phản hồi từ khách hàng để có cái nhìn tổng quan và chính xác nhất. Từ đó có thể cải thiện dịch vụ, những điều còn thiếu sót. Gia tăng lòng tin cho khách hàng.

Nếu bạn quan tâm đến phần mềm tổng đài ảo, hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Website: Dịch Vụ Tổng Đài Ảo VoIP Thông Minh – OMICall

Hotline: 0899 90 98 68 –  0287 1010 898

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)

Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Ngọc Châu

Ngọc Châu (Bee Bee) - Content Writer B2B P.MKT tại ViHAT Group, chuyên sản xuất nội dung lĩnh vực phần mềm công nghệ, kỹ năng kinh doanh, CSKH,... và đã có 1 năm kinh nghiệm. Ngoài ra từng sx nội dung cho các sản phẩm bán lẻ khác như: Mỹ phẩm, nhạc cụ, khoá học. Sở thích của Bee là làm Marketing, hội hoạ, và kết nối với ACE trong nghề.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us