Kiến Thức Tổng Đài Ảo

AI Callbot – Giải Pháp CSKH Tự Động Thời Đại Số

AI Callbot là tính năng hiện đại, phù hợp trong thời đại số
Thời gian đọc: 6 phút

AI Callbot – Tiện ích hiện đại, hỗ trợ quy trình CSKH trở nên chuyên nghiệp hơn. Đây là lựa chọn hàng đầu của mọi doanh nghiệp trong thời đại số. 

Thời điểm hiện tại, AI nổi lên như “làn gió mới” đem đến cho doanh nghiệp những giải pháp tự động. Đặc biệt, tiện ích này là “cánh tay đắc lực” trong tư vấn, chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi và kịp thời. Tối ưu và gia tăng trải nghiệm khách hàng, giúp doanh nghiệp luôn chuyên nghiệp trong mắt “thượng đế”

Nhưng thật sự tính năng AI Callbot là gì? Vẫn có khá nhiều doanh nghiệp còn mơ hồ. Do đó, bài viết hôm nay sẽ cung cấp những giá trị mà dịch vụ này mang lại. Cùng theo dõi bài viết nè, chắc chắn doanh nghiệp không thể bỏ qua!

AI Callbot là tính năng hiện đại, phù hợp trong thời đại số
AI Callbot là tính năng hiện đại, phù hợp trong thời đại số

Tại sao AI Callbot là xu hướng thời đại số?

AI là trí tuệ nhân tạo, hỗ trợ con người trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Và kết hợp với Callbot – Tính năng gọi tự động chuyên nghiệp. Với sự “cộng tác” hoàn hảo này, AI Callbot trở thành giải pháp CSKH chiếm lĩnh thị trường.

Tại sao dịch vụ Callbot kết hợp cùng AI có cơ hội “chiếm lĩnh thị trường” như hiện nay?. Bởi đây là thời đại của Telesales bùng nổ. Đặc biệt, công nghệ AI hiện đại, giúp doanh nghiệp dễ dàng auto call tự động theo kịch bản có sẵn. Nhưng vẫn cá nhân hoá thông tin khách hàng, khung giờ phù hợp với từng đối tượng. Điều này tại cơ hội cho doanh nghiệp kết nối với khách hàng cũ và khai thác tệp khách hàng mới, duy trì hoặc bức phá doanh thu. 

Điều quan trọng, trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận các công nghệ mới. Đồng nghĩa, chuyển đổi số đang là xu hướng tất yếu. Vì thế, đây chính là cơ hội bùng nổ trong kinh doanh mà doanh nghiệp cần nắm bắt. 

 

 

Cụ thể, Callbot AI là giải pháp hàng đầu nhằm giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường và chuyên nghiệp hoá quy trình CSKH hiệu quả.

Lợi ích Callbot AI mang lại là gì?

Một lần nữa có thể khẳng định, tính năng gọi tự động sử dụng trí tuệ nhân tạo được xem là “cứu tinh” giúp doanh nghiệp khắc phục nhiều vấn đề. Không những thế, Callbot AI còn đem lại lợi ích ở nhiều góc nhìn, trong đó:

Đối với khách hàng

 • Hạn chế các thao tác tư vấn từng bước rườm rà bằng cách ấn bàn phím.
 • Tiết kiệm thời gian chờ kết nối với  tổng đài viên.
 • Các vấn đề thường xuyên gặp phải có thể giải đáp nhanh hơn với thiết lập tự động của doanh nghiệp.
 • Khả năng làm việc 24/7, hỗ trợ khách hàng bất kỳ khi nào khi cần thiết.

Đối với đội ngũ nhân viên Telesales

 • Giảm tải khối lượng, áp lực công việc mỗi ngày.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức khi phải tư vấn, giới thiệu, giải đáp khi thông tin lặp đi lặp lại giống nhau.
 • Phân luồng cuộc gọi đến đúng nhân viên hỗ trợ, cắt giảm thời gian chuyển máy.
 • Thiết lập phân tích khách hàng dựa theo thời gian thực, đưa ra đề xuất phù hợp.

Đối với doanh nghiệp sử dụng AI Callbot

 • Tối ưu hiệu quả việc chuyển tiếp sai địa chỉ cuộc gọi.
 • Chuyên nghiệp hơn trong quy trình CSKH, gia tăng trải nghiệm người dùng.
 • Nâng cao tỷ lệ bắt máy khi khách hàng gọi đến đạt 100%, không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào.
 • Thiết lập hệ thống chủ động ưu tiên các tình huống, cuộc gọi khẩn cấp.
 • Truy xuất thông tin khách hàng, cuộc gọi,…dựa theo thời gian thực. 
 • Báo cáo chính xác theo mong muốn của doanh nghiệp và khách hàng.
 • Doanh nghiệp dễ dàng giám sát, nghe lại cuộc gọi giữa nhân viên và khách hàng nhờ tính năng ghi âm và đánh giá chất lượng cuộc gọi.

>> Xem ngay: Callbot là gì? 03 lợi ích vượt trội của Callbot cho doanh nghiệp

 

AI đem đến công nghệ thông minh, chuyên nghiệp hoá quy trình CSKH cho mọi doanh nghiệp
AI đem đến công nghệ thông minh, chuyên nghiệp hoá quy trình CSKH cho mọi doanh nghiệp

Khi nào doanh nghiệp nên triển khai AI Callbot?

Nhìn thấy được lợi ích mà dịch vụ này mang lại. Doanh nghiệp của bạn muốn thiết lập. Nhưng để thiết lập mô hình này, doanh nghiệp cần phải lên kế hoạch từng bước. Cụ thể:

Giai đoạn 1: Thay thế IVR bằng AI Voice IVR

Yếu tố triển khai AI Callbot và định tuyến chính xác cuộc gọi sử dụng trợ lý ảo. Điều này hỗ trợ doanh nghiệp cắt giảm thời gian chờ đợi. Và đáp ứng tính năng nhận diện giọng nói (SLA). Tiện ích này giúp nhân viên trực tổng đài Callbot, telesales có thời gian tập trung vào công việc, giải quyết các vấn đề mà khách hàng mong muốn.

Ngoài ra, AI Voice IVR còn hỗ trợ phiên âm cuộc gọi trong thời gian thực. Đồng thời, tính năng phân loại chủ đề cuộc gọi bằng cách sử dụng mô hình xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Chủ động chuyển tiếp cuộc gọi đến chính xác đến nhân viên đang hỗ trợ và thiết lập ưu tiên cuộc gọi. Điển hình, các cuộc gọi bán hàng sẽ chủ động đến bộ phận Sales hoặc CSKH. Về các lỗi thiết lập sẽ đến đúng phòng kỹ thuật,..

Giai đoạn 2: Kết hợp giữa Callbot và đội ngũ Telesales, CSKH

Ngoài tính năng tạo cuộc gọi tự động, hỗ trợ trả lời những vấn đề, thắc mắc căn bản của khách hàng. AI Callbot còn đưa ra những đề xuất giúp tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp trở nên tự nhiên, hỗ trợ chốt sale tốt hơn.

Do đó, trước khi thiết lập tính năng này vào hệ thống tổng đài, nhân viên cần hỗ trợ AI, giúp “nó” đưa ra nhiều đề xuất thông minh, phù hợp với đối tượng khách hàng.

Giai đoạn 3: Tự động hóa quy trình CSKH với AI Callbot 

Sau khi giai đoạn 2 hoàn tất, lúc này AI Callbot có thể vận hành và tự động hóa quy trình CSKH cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, mỗi tác vụ của AI sẽ có nhiệm vụ và tính năng riêng. Vì thế, doanh nghiệp nên lựa chọn các tác vụ phù hợp, thiết lập các tính năng hỗ trợ nhằm tối ưu trải nghiệm khách hàng hơn.

>> Không thể bỏ qua: Auto Telesales – Giải pháp gọi tự động cho doanh nghiệp

Tạm kết

Hy vọng, thông qua những thông tin được chia sẻ, doanh nghiệp đã hiểu hơn về AI Callbot. Từ đó có kế hoạch đầu tư, thiết lập tính năng vào hệ thống tổng đài trở nên tối ưu và chuyên nghiệp hơn.

Hiện tại, thị trường Việt Nam có khá ít doanh nghiệp đáp ứng tính năng AI cho tổng đài. Song, OMICall – Hệ thống tổng đài đa kênh thông minh, là một trong các đơn vị cung cấp tính năng AI cho hàng loạt doanh nghiệp hiện nay.

>> Xem ngay video Gọi Tự Động Đến Hàng Loạt Khách Hàng Chỉ Trong “1 Cú Click”:

 

Đặc biệt, OMICall đang triển khai chương trình MIỄN PHÍ TRẢI NGHIỆM 14 NGÀY, bạn có thể đăng ký tư vấn, hỗ trợ dùng thử ngay tại:

 

 

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

 • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
 • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (2 bình chọn)

Author

Phương Thảo QTV

Phương Thảo - Content Leader tại ViHAT Group. Hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực B2B & B2C đa lĩnh vực. Xem Marketing là "nguồn sống" để sáng tạo, chia sẻ, tạo giá trị và nhận lại kiến thức, kinh nghiệm, cùng với những mối quan hệ tốt đẹp nhất!

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us