Kiến Thức Tổng Đài Ảo

8 ưu điểm của Tổng đài ảo OMICall – Giải pháp chăm sóc khách hàng tối ưu

8-uu-diem-cua-tong-dai-ao-cham-soc-khach-hang-toi-uu
Thời gian đọc: 4 phút

Dịch vụ tổng đài ảo OMICall – Giải pháp chăm sóc khách hàng mang trong mình nhiều tính năng hữu ích và công nghệ hiện đại. Giúp doanh nghiệp giải quyết được nhiều vấn đề khó khăn liên quan đến nhân sự chăm sóc khách hàng. Đồng thời, thực hiện thao tác quản lý hệ thống Call Center một cách dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Vậy tổng đài ảo thông minh OMICall là gì?. Những ưu điểm nào của OMICall khiến nhiều doanh nghiệp không thể bỏ qua. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

  • 1. Tổng đài ảo OMICall là gì?

OMICall – là tổng đài ảo chăm sóc khách hàng một cách thông minh và được vận hành hoàn toàn trên nền tảng điện toán đám mây. OMICall giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cuộc gọi đến khách hàng, đồng thời, không để bộ phận Call Center của doanh nghiệp bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào từ khách hàng. Bên cạnh đó, nâng cao tinh thần làm việc chuyên nghiệp, cải thiện chất lượng chăm sóc khách hàng và giúp doanh nghiệp mang khách hàng cũ quay lại nhiều hơn.

8-uu-diem-cua-tong-dai-ao-cham-soc-khach-hang-toi-uu
8-uu-diem-cua-tong-dai-ao-cham-soc-khach-hang-toi-uu
  • 2. 8 ưu điểm của tổng đài thông minh OMICall:

2.1 Tính năng phân line cuộc gọi thông minh:

Khi khách hàng mới gọi tới tổng đài, tổng đài sẽ lưu trữ lại số điện thoại của khách hàng.

Khi khách hàng cũ gọi lại, tổng đài thông minh sẽ truy vấn dữ liệu, sau đó sẽ chuyển cuộc gọi tới nhân viên phụ trách.

2.2  Tổng đài thông minh VoIP:

Khác với tổng đài truyền thống, tổng đài thông minh OMICall cho phép người dùng lên kịch bản nội dung, truyền tải nội dung đến khách hàng, chỉnh sửa nội dung theo yêu cầu của doanh nghiệp và từ đó góp phần giúp tăng tương tác cho doanh nghiệp. 

2.3  Hệ thống quản lý và báo cáo cuộc gọi:

Tổng đài thông minh OMICall có tính năng giám sát tất cả trạng thái cuộc gọi vào/cuộc gọi ra theo thời gian thực tế. Đồng thời, quản lý một cách chi tiết lịch sử trò chuyện tất cả cuộc gọi vào, cuộc gọi ra và cuộc gọi bị nhỡ. 

2.4 Quản lý phòng ban:

Tạo và quản lý nhiều liên hệ (khách hàng cá nhân), nhiều công ty, nhóm liên hệ từng bộ phận, phòng ban của công ty.

2.5  Giao diện trực quan:

Màn hình giao diện vô cùng thông minh thân thiện với người dùng.

Dễ dàng sử dụng

Đăng ký kích hoạt tài khoản nhanh chóng, có nhiều công cụ sử dụng và hướng dẫn.

Quản lý và kiểm tra dễ dàng

2.6 Hỗ trợ đa nền tảng:

Ngoài phiên bản Web, hệ thống tổng đài ảo OMICall còn hỗ trợ hoạt động tốt trên phiên bản Android, iOS, hỗ trợ đa thiết bị: IP Phone. Hệ thống API vô cùng mạnh mẽ, dễ dàng tích hợp với bất kì hệ thống nào. Đã tích hợp sẵn với nhiều đối tác như Getfly, Hubspot.

2.7  Liên tục bổ sung kênh tương tác:

Hệ thống tổng đài ảo thông minh OMICall liên tục cập nhật và bổ sung các kênh tương tác mới như: Zalo, công cụ Live Talk – gọi video call miễn phí trên Website của bạn, giải pháp Meeting gọi video.

2.8   Tạo nên hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp:

OMICall mang đến sự tối ưu với tỷ lệ cuộc gọi thành công lên đến 98%. File ghi âm sẽ được lưu trữ sau mỗi cuộc gọi. Bên cạnh đó, OMICall bổ sung thêm tính năng OMI Live Talk hỗ trợ trực tiếp trên Website doanh nghiệp. Nhằm giúp doanh nghiệp có thể tư vấn bán hàng online cho khách hàng trên Website một cách tiện lợi và hoàn toàn miễn phí. Tích hợp với các giải pháp Marketing có sẵn.

  • 3. Những đối tượng khách hàng nào nên sử dụng tổng đài ảo ?

Nhìn qua những ưu điểm của tổng đài thông minh OMICall, thì không thể phủ nhận một điều rằng nó đang đóng vai trò quan trọng góp phần mang lại thành công cho người dùng. Hiện nay, dịch vụ tổng đài ảo OMICall áp dụng phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng, cụ thể là những đối tượng như sau:

Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng tổng đài, nhưng lại không muốn đầu tư quá nhiều chi phí cho hệ thống tổng đài riêng.

Doanh nghiệp có quá nhiều chi nhánh, nhân viên phải làm việc ở các địa điểm khác nhau.

Doanh nghiệp chưa có văn phòng cố định.

Doanh nghiệp đang có mong muốn  thiện bộ phận hỗ trợ và chăm sóc khách hàng được trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

nhung-doi-tuong-nao-nen-su-dung-tong-dai-ao
Nhung-doi-tuong-nao-nen-su-dung-tong-dai-ao

Tổng đài ảo OMICall – Giải pháp chăm sóc khách hàng đang là xu hướng của hầu hết các doanh nghiệp. Nhằm xây dựng một hệ thống chuyên nghiệp, hiệu quả và tối ưu chi phí. Qua bài viết trên, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn hiểu rõ hơn ưu điểm của tổng đài OMICall. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, xin hãy liên hệ công ty chúng tôi qua:

Hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68

Website: https://omicall.com/

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM

Chi Nhánh Hà Nội: Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

 

Rate this post

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us