Kiến Thức Tổng Đài Ảo

5 tính năng tổng đài ảo thông minh doanh nghiệp không thể bỏ qua 

5 tính năng tổng đài thông minh doanh nghiệp không thể bỏ qua
Thời gian đọc: 4 phút

Tính năng tổng đài ảo tại sao lại hiệu quả cho doanh nghiệp trong mùa dịch? Đây là câu hỏi được nhiều doanh nghiệp cân nhắc khi lựa chọn chuyển đổi từ tổng đài truyền thống sang tổng đài ảo. 

5 tính năng tổng đài thông minh doanh nghiệp không thể bỏ qua
5 tính năng tổng đài thông minh doanh nghiệp không thể bỏ qua

Hoạt động chăm sóc khách hàng là coi là kim chỉ nan hoạt động của các doanh nghiệp hiện nay. Với tình hình hiện tại, việc chăm sóc khách hàng như thế nào cho hiệu quả càng được coi trọng. Với số lượng khách hàng càng gia tăng, thì tổng đài ảo – OMICall dần trở thành xu hướng với bất kỳ doanh nghiệp nào muốn chuyển đổi số. Vậy, cùng điểm qua những tính năng hữu ích mà tổng đài ảo OMICall mang lại cho doanh nghiệp sử dụng.

Tiếp nhận nhiều cuộc gọi đồng thời 

Giúp cho tất cả cuộc gọi của khách hàng đều được tiếp nhận, luôn có người trực tổng đài. Đây là một tính năng tuyệt vời giải quyết số lượng cuộc gọi khủng của nhiều doanh nghiệp lớn. Nó cho phép tự động hóa việc phân phối các cuộc gọi đến các nhóm phòng ban, nhân viên để xử lý. Không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào. 

Quản lý khách hàng bằng CRM

Tổng đài thông minh kết hợp CRM quản lý được khách hàng, thống kê, báo cáo chi tiết cuộc gọi. Hệ thống CRM mini giúp cho doanh nghiệp chủ động nắm giữ thông tin khách hàng. Doanh nghiệp dễ dàng tương tác với khách hàng. Hiệu quả được nâng cao khi thông tin các giao dịch trong quá khứ được thể hiện trực quan trên hệ thống. Thông tin của khách hàng sẽ được xem đầy đủ chỉ qua một cú click chuột. Sự kết hợp giữa tổng đài ảo thông minh OMICall cùng với CRM giúp cho CSKH không chỉ dừng lại ở các cuộc hội thoại nghe và gọi. Tất cả sẽ kết hợp tạo thành một chuỗi công cụ tương tác hiệu quả.

Tích hợp SMS + Voice tự động

Chăm sóc khách hàng chủ động hơn. Tích hợp SMS BrandnameVoice Brandname giúp tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp. Các SMS gửi đi hay Voice đều được thể hiện trên Brandname của doanh nghiệp đó. Giúp cho khách hàng biết được ai là người gửi, và chủ động trong việc tiếp nhận thông tin. Bên cạnh đó, tổng đài tích hợp SMS và Voice tự động còn giúp tăng chất lượng, hiệu quả của các chương trình quảng cáo, khuyến mãi đến tệp data khách hàng sẵn có của doanh nghiệp.

Xây dựng kịch bản CSKH riêng 

5 tính năng tổng đài thông minh
5 tính năng tổng đài thông minh

Có thể tạo dựng kịch bản chăm sóc khách hàng riêng cho từng nhóm hoặc theo từng loại hình doanh nghiệp khác nhau. Doanh nghiệp có thể chủ động dựa vào ngành nghề kinh doanh, nhân viên CSKH mà đưa ra một kịch bản thu hút, hiệu quả. Có thể thiết lập dễ dàng lời chào đầu, lời thoại chăm sóc khách hàng,… một cách dễ dàng trên hệ thống tổng đài ảo OMICall.

Ghi âm và định tuyến cuộc gọi

Tổng đài thông minh VoIP ghi âm mọi cuộc gọi trên hệ thống.Cuộc gọi ra – vào luôn được ghi âm. Nhà quản lý dễ dàng nghe lại và đánh giá được chất lượng hoạt động chăm sóc khách hàng. Từ đó đề ra được các chiến lược hợp lý. Nâng tầm thành công của kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp. Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp cũng được củng cố, cải thiện.  

Định tuyến cuộc gọi ở bất kỳ thời gian và địa điểm. Doanh nghiệp sẽ thông qua tính năng này để để hệ thống hóa định hướng cuộc gọi đến. Chuyển hướng cuộc gọi về điện thoại cá nhân nếu không có người trực hoặc đang offline.  Việc định tuyến có thể thực hiện theo loại khách hàng, mục đích, hiệu suất của Agents (Nếu bạn chưa biết Agents là gì có thể tham khảo bài viết: 15 thuật ngữ tổng đài ảo),…

 

OMICall đang có chương trình ưu đãi tháng 7 giúp hỗ trợ doanh nghiệp trong thời điểm dịch bệnh hiện nay, với các ưu đãi: (Đọc thêm tại: Ưu đãi tháng 7)

Tặng 01 tháng sử dụng và thiết lập cho doanh nghiệp đăng ký mới dịch vụ tổng đài thông minh của OMICall. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận thêm tai nghe Logitech H111 và sử dụng phần mềm Zoom bản quyền miễn phí. Tặng thêm 100% thời gian sử dụng và lưu trữ ghi âm. Chương trình khuyến mãi tháng 07 – Chương trình “Quản lý Telesale và Sale hiệu quả tại nhà”. Khuyến mãi diễn ra từ ngày 12/07/2021 đến hết ngày 31/07/2021

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

    • Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM
    • Chi Nhánh Hà Nội: Toà nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
    • Chi Nhánh Cambodia Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh
5/5 - (1 bình chọn)

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us