Kiến Thức Tổng Đài Ảo

5 lý do nên chọn tổng đài ảo cho doanh nghiệp

Tổng đài không cần nhiều thiết bị, đường dây rườm rà
Thời gian đọc: 3 phút

Tổng đài ảo là hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu, ngoài trang web và được cung cấp thông qua internet. Tổng đài ảo cung cấp nhiều tính năng hơn cả hệ thống điện thoại truyền thống, đồng thời nó cho phép quản trị viên phi kỹ thuật dễ dàng thiết lập mọi thứ.

5 lý do nên chọn tổng đài ảo cho doanh nghiệp
5 lý do nên chọn tổng đài ảo cho doanh nghiệp

5 lý do doanh nghiệp nên lựa chọn giải pháp tổng đài ảo

Việc cài đặt diễn ra nhanh chóng và ít tốn chi phí

Với giải pháp truyền thống, doanh nghiệp sẽ phải chi trả một lượng tiền không nhỏ cho việc lắp đặt các trang thiết bị như phần cứng lưu trữ, cài đặt và bảo trì. Với giải pháp thay thế như tổng đài ảo việc lưu trữ, cài đặt và bảo trì đều được thực hiện bởi phía nhà cung cấp dịch vụ. Bên cạnh đó, việc cài đặt, cấu hình cũng sẽ do nhà cung cấp thực hiện. Doanh nghiệp chỉ cần cung cấp kịch bản cho tổng đài theo như ý muốn của doanh nghiệp.

Cài đặt nhanh chóngCài đặt nhanh chóng và ít chi phí 

Tổng đài ảo luôn có thể mở rộng linh hoạt, tích hợp dễ dàng

Tổng đài ảo sẽ giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng mở rộng máy nhánh, chi nhánh, hay văn phòng. Việc đầu tư, mở rộng cũng không tốn quá nhiều thời gian. Chỉ cần thông báo việc mở rộng với đơn vị cung cấp và trang bị thêm những thiết bị nghe gọi, hạ tầng mạng là đã có thể sử dụng hệ thống. 

Việc cung cấp giải pháp tổng đài ảo đều dựa trên internet, nên rất dễ dàng kết hợp dữ liệu từ các bảng điều khiển trong nền tảng vào các giải pháp của bên thứ ba như CRM, các phần mềm bán hàng hay phần mềm kế toán,…

Có các tính năng đa dạng hỗ trợ

Tổng đài ảo còn cung cấp thêm các giá trị và một số tính năng như hàng đợi cho cuộc gọi, IVR, báo cáo hay tính năng quản lý trong cuộc gọi,…Nhằm mang lại trải nghiệm, phục vụ tốt hơn cho các doanh nghiệp.

Tính năng đa dạng
Tính năng đa dạng

Thời gian hoạt động liên tục

Với rất nhiều máy chủ được phân bố rộng rãi, thì tỷ lệ ngừng hoạt động đã giảm đáng kể. Điều này rất hữu ích khi có sự cố về thiên tai hoặc các sự kiện xảy ra không dự đoán được. Phần mềm từ nhà cung cấp sẽ được tự động định tuyến các cuộc gọi đến một máy chủ khác. Để người dùng không gặp phải thời gian chết hoặc những vấn đề làm trì trệ hệ thống.

Không cần phần cứng vật lý phức tạp

Việc xây dựng tổng đài truyền thống sẽ cần phải mua hoặc thuê các tủ tổng đài có cấu trúc máy chủ mà doanh nghiệp cần. Để thực hiện các cuộc gọi dựa trên internet. Ngược lại thì tổng đài ảo không cần phải trang bị các phần này. Thay vào đó là cách hệ thống máy chủ được phân tán ở một số vị trí địa lý và được quản lý bởi các nhà cung cấp dịch vụ. 

Trên đây là những lý do nên chọn tổng đài ảo cho doanh nghiệp. Hy vọng những chia sẻ từ OMICALL có thể giúp ích cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tổng đài thông minh, vui lòng truy cập ngay: https://omicall.com/  

Hoặc hotline: 0287 1010 898 – 0899 90 98 68 để được sử dụng dịch vụ tiện ích này.

 

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: Tòa nhà ViHAT – 06 đường số 16 (KDC Himlam) – P.Hiệp Bình Chánh – Q.Thủ Đức – TP.HCM

Chi Nhánh Hà Nội Tầng 15, Tòa Nhà LADECO, 266 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Chi Nhánh Cambodia Thida Rath #154 St.33MC , Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Dịch Vụ Tổng Đài Ảo VoIP Thông Minh – OMICallhttps://omicall.com

Rate this post

Author

QTV Thành Tín TK

Thành Tín TK - Là chuyên gia trong quản lý vận hành đội ngũ Marketing cho các Công Ty Công Nghệ, Dịch Vụ SAAS, Mobile App, Website, SEO,... Đặc biệt yêu thích Digital Marketing và đã có kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề. Sở thích của anh là Rap, Bóng Đá, Viết Blog, Phượt Bụi, và Hỗ Trợ Các Bạn Trẻ Về Marketing.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Us